2 lời tiên tri đúng đến “lạnh gáy” của Baba Vanga trong năm 2022

21/07/2022 - Lượt xem: 1,739

2 trong số 6 dự đoán đáng sợ của nhà tiên tri mù Baba Vanga cho năm 2022 dường như đã trở thành sự thật.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga

Nhà tiên tri mù Baba Vanga đã đưa ra 6 lời dự đoán khủng khiếp cho năm 2022 và dường như 2 trong số 6 lời sấm truyền đó đã trở thành hiện thực chỉ sau nửa đầu năm nay.

Được đặt biệt danh là mệnh danh là “Nhà tiên tri Nostradamus của vùng Balkan”, những lời tiên tri của bà được cho là đúng đến 85%. Một số trong số đó bao gồm thảm kịch Chernobyl, cái chết của Công nương Diana, sự tan rã của Liên bang Xô viết, vụ khủng bố tháp đôi ở Mỹ (11/9), trận sóng thần năm 2004 ở Thái Lan…

Baba Vanga tên thật là Vangelia Gushterov, người Bulgaria. Bà tuyên bố rằng mình được Thượng đế ban tặng một món quà rất hiếm đó là có thể nhìn thấy tương lai sau khi bị mù một cách bí ẩn vào năm 12 tuổi trong một cơn bão lớn.

Trước lúc qua đời vào năm 1996, bà đã để lại những lời tiên tri kéo dài đến năm 5079 - năm mà bà tin rằng thế giới sẽ bị hủy diệt.

Dự đoán của Baba Vanga trong năm 2022

Trong năm nay, bà dự đoán rằng một số quốc gia châu Á và Úc sẽ phải hứng chịu “những trận lũ dữ dội”. Có vẻ như dự đoán này là hoàn toàn chính xác khi lượng mưa lớn và lũ lụt đã tàn phá nước Úc trong suốt nửa năm trời.

Thảm họa lũ lụt ở Úc

Nhiều nơi như Bangladesh, các vùng đông bắc của Ấn Độ và thậm chí cả Thái Lan đã bị ảnh hưởng bởi những trận lũ lụt này.

Baba Vanga cũng tiên đoán rằng các thành phố sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu nước do hạn hán. Điều này cũng đang diễn ra ở châu Âu. Theo News Corp đưa tin, Bồ Đào Nha đã yêu cầu công dân hạn chế sử dụng nước và nước Ý hiện cũng đang trải qua đợt hạn hán tồi tệ nhất kể từ sau những năm 1950.

Cho đến nay, 2 trong số 6 dự đoán mà bà đưa ra đã trở thành sự thật.

(Ảnh minh họa)

Baba Vanga cũng dự đoán thế giới trong năm 2022 sẽ tiếp tục phải đối mặt với một đại dịch khác được phát hiện ở Siberia - một loại virus gây chết người được phát tán do biến đổi khí hậu, nạn đói ở Ấn Độ, nắng nóng đến khắc nghiệt dẫn đến sự phá hoại của các đàn châu chấu, sự xuất hiện của người ngoài hành tinh thông qua tiểu hành tinh và một cuộc tiếp quản thực tế ảo khi con người dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử.

Những lời tiên đoán “lạnh gáy” của Baba Vanga về tương lai

Ngày nay, nhiều người vẫn luôn tin rằng những lời dự đoán của Vanga sẽ thành hiện thực và họ đang chờ đợi kiểm chứng cho những lời tiên đoán như:

- Quỹ đạo Trái đất sẽ thay đổi vào năm 2023

- Các phi hành gia sẽ du hành đến Sao Kim vào năm 2028

- Năm 2046, con người sẽ sống được hơn 100 tuổi nhờ công nghệ cấy ghép nội tạng

- Từ năm 2100, màn đêm biến mất và mặt trời nhân tạo sẽ chiếu sáng một phần bên kia Trái đất

- Thế giới sẽ kết thúc vào năm 5079

Nguồn: DL