6 đặc điểm của tướng mặt phú quý, sinh ra để làm quan

01/12/2022 - Lượt xem: 1,342

Trong quan niệm của thế hệ cũ, mập mạp là biểu tượng của sự giàu có, bởi chỉ có nhà giàu mới ăn được những con đầu béo, tai to, thân rộng và béo.

Nhưng trong nhân tướng học, những nét trên khuôn mặt tượng trưng cho phú quý không chỉ là đầy đặn gợi cảm mà một số bộ phận quan trọng hơn như gò má, mũi cũng phải có tướng mạo xuất sắc. Sáu đặc điểm trên khuôn mặt sau đây đều có thể phản ánh vận may về tài lộc của một người, không những tài phú tích cực ổn định mà còn có thể thăng quan tiến chức.

1. Trán cao và rộng
 

Nếu trán của một người có hình dạng cao và rộng, điều đó có nghĩa là họ giỏi suy nghĩ và đầy trí tuệ, quen giải quyết mọi việc theo con đường chính xác nhất và họ không phải là loại người ngu ngốc.

Những người như vậy dù làm công việc gì cũng đạt được kết quả tốt, hơn nữa họ còn dễ dàng lập nghiệp khi còn trẻ. Vì vậy, người ta cho rằng người có tướng trán đẹp dễ giàu sang, vinh hiển.

2. Cung điền trạch nhô ra

Cái gọi là Cung điền trạch là chỉ vị trí giữa mắt và lông mày chứ không chỉ mí mắt trên. Nếu bộ phận này có hình dạng hơi nhô ra, tương đối đầy đặn và đầy đặn thì tài sản bất động sản và các tài sản khác của người đó sẽ rất phong phú.

Ngoài việc có được nó nhờ nỗ lực của bản thân, bạn cũng có thể nhận được quà từ các thành viên trong gia đình. Những người như vậy rất có khả năng tích lũy của cải.

3. Sống mũi cao thẳng, cánh mũi đầy đặn

Mũi là cung tài lộc trên khuôn mặt, cũng là bộ phận phản ánh rõ nhất vận may của một người. Sống mũi đẹp phải có sống mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn, đầu mũi tròn, kiểu người này không những làm ăn thuận lợi, thu nhập ổn định mà còn giỏi quản lý của cải, trong đời sẽ không gặp phải khủng hoảng tài chính. Ngoài ra, một chiếc mũi cao và thẳng còn có nghĩa là người bản mệnh sẽ làm ăn thuận lợi.

4. Xương gò má thẳng nhưng không nhọn

Gò má cao cho thấy người bản xứ rất có quyền lực, nói một cách đơn giản là họ dễ trở thành người đứng đầu công ty, hoặc dựa vào năng lực bản thân mà khởi nghiệp thành công, thu được của cải và thu nhập đáng ghen tị. Đặc biệt khi gò má cao nhưng không nhọn thì người đó không chỉ gặp may mắn trong sự nghiệp mà còn có thể gặp được quý nhân trong công việc.

5. Khóe miệng hơi nhếch lên, răng đều tăm tắp

Khóe miệng hơi nhếch lên tượng trưng cho người có trí lực xuất chúng, dù làm việc gì cũng có thể giữ được thái độ chín chắn và ổn định, có vốn liếng để đạt được những điều lớn lao.

Và răng liền nhau thể hiện rằng người đó có ý thức tốt về tiền bạc và sẽ không lãng phí của cải một cách liều lĩnh, vì vậy nó cũng là một trong những khuôn mặt của tài vận.

6. Cằm đầy đặn

Cằm được gọi là "đào" trong tướng số, và nó đại diện cho sự thay đổi vận mệnh của một người trong những năm cuối đời. Nếu cằm của người đó đầy đặn, đầy đặn, đường nét tròn trịa, có nghĩa là sau tuổi trung niên người đó sẽ có phúc khí dồi dào, cơm ăn áo mặc không lo.

Nguồn: VNR