Ai đã phá vỡ vòng tròn ma pháp thần bí 2.500 năm tuổi?

30/05/2023 - Lượt xem: 1,673

Kết giới năng lượng của hang động bí ẩn 2.500 năm trước không thể khoan bằng thiết bị khoan plasma, lại bị một người dùng tay mà phá vỡ?

Kết giới từ 2500 năm trước

Chúng tôi đã giới thiệu 3 tập có tên “Chân tướng Trái đất đã mất“. Tác giả của cuốn sách, Radu Cinamar, và người cố vấn của ông, Cezar Brad, làm việc trong “Phòng số 0” (Division Zero), một cơ quan cơ mật ở quốc gia châu Âu nhỏ Romania chuyên điều tra các sự kiện siêu tự nhiên, họ gọi chúng là “sự kiện K”.

Một trong những vụ án kỳ lạ nhất là một hang động thần bí đã bị phong ấn bởi một kết giới mà họ phát hiện trong một ngọn núi ở Romania. Năm 2003, họ hợp tác với một nhóm từ Lầu Năm Góc của Mỹ để thám trắc hang động, phát hiện kết giới này là một hàng rào bằng năng lượng vô hình không thể bị phá vỡ bởi công nghệ hiện đại. Nếu ném một hòn đá vào đó, hòn đá liền hóa thành bột mịn trước kết giới và rơi xuống đất. Con người càng không thể thử. Khi mới bắt đầu khai quật, ba binh sĩ không biết đã va phải kết giới, sau đó bị ngã xuống không một tiếng động, và không thể đứng dậy được nữa.

Radu kể, một người Mỹ đã mang đến một thiết bị khoan plasma tiên tiến. Loại thiết bị này trong một ngày có thể khoét được một hầm cao 10 mét dài 50 mét, nhưng trước hàng rào kết giới nó vẫn không thể làm gì.

Nhưng kết giới cuối cùng đã bị phá vỡ. Dựa vào ai? Đó là Caesar, người cố vấn của Radu. Ông ấy đã làm thế nào? Caesar điềm đạm nói, đây chính là vấn đề tần suất chấn động. Khi ông đứng trước kết giới và tập trung tư tưởng để cảm tri nó, ông cảm thấy nó là “sống”. Đó là một trường năng lượng chấn động tần số cao. Ông điều chỉnh tần số chấn động của thân thể mình, sau đó liền cảm thấy rằng mình có thể giao tiếp với trường năng lượng này.

Sự tình rất đơn giản, Caesar dùng tay chạm nhẹ vào bề mặt ẩn hình của hàng rào năng lượng, cảm thấy làn da của mình hơi run lên, cực kỳ thoải mái. Ông mạnh dạn đi về phía trước, dễ dàng xuyên qua kết giới. Kết giới này không dày, chỉ khoảng một cm. Sau khi mở kết giới, Caesar đã tìm được công tắc bên trong một cách thần kỳ, ông tắt kết giới để mọi người có thể đi vào, hang động thần bí này cuối cùng cũng được mở ra.

Caesar cảm thấy thoải mái khi chạm tay vào kết giới sau khi điều chỉnh tần số chấn động của cơ thể (ảnh minh hoạ: Getty Images).

Caesar cho biết, hang động có thể nói là một kiệt tác của công nghệ thời tiền sử, có lịch sử ít nhất 5 vạn năm. Thời gian nó bị vứt bỏ khoảng 2500 năm trước. Có những hành lang dài trong hang, được thắp sáng rực rỡ, nhưng họ không thể tìm thấy nguồn sáng phát ra từ đâu. Các bức tường ở bốn mặt của hành lang đều là vật liệu đặc biệt, rất nhu nhuyễn mềm mại nhưng đao cũng không thể đâm thủng, ngay cả lửa nó cũng có thể hấp thu. Radu thẳng thắn nói rằng họ cũng đã nghiên cứu về nó, nhưng hiện tại vẫn chưa biết vật liệu này được tạo ra như thế nào.

Trong đại sảnh ở cuối hang, họ tìm thấy ba đường hầm dài. Các cuộc khảo sát sau đó cho thấy một đường hầm dẫn đến đáy của Kim tự tháp Giza ở Ai Cập, một đường hầm dẫn đến một ngọn núi nào đó trên cao nguyên Thanh Tạng, và đường hầm còn lại thông đến thế giới địa tâm. Những đường hầm có thể dài hàng nghìn kilomet. Radu đã chỉnh lý những phát hiện của họ trong đường hầm thành sách, cho đến nay, đã lần lượt xuất bản bảy tập, tập mà chúng tôi giới thiệu trong “Chân tướng Trái đất đã mất” là một trong số đó. Cuốn sách nói về thế giới địa tâm bên trong lòng Trái đất, cũng như đại chiến của người ngoài hành tinh từ thời tiền sử, có thể lật đổ trí tưởng tượng của nhiều người. Nhưng Radu nhấn mạnh rằng hết thảy những gì ông viết đều dựa trên những sự kiện chân thực, mà những gì họ thực sự phát hiện còn kinh người hơn thế. Chỉ là vì lý do bảo mật, nhiều nội dung vẫn chưa thể tiết lộ.

Hôm nay xin giới thiệu với quý vị nội dung của một tập trong bộ sách này, cũng có thể nói là phần tiền truyện của câu chuyện này, có tên “Bình minh Transylvanian“. Nhân vật chính của câu chuyện là người cố vấn có năng lực đặc biệt của Radu, ông Caesar.

Tuổi thơ huyền thoại của cố vấn Caesar

Caesar kỳ thực không quá nhiều tuổi, ông sinh năm 1970, khi đó ông mới hơn 40 tuổi một chút. Tuy nhiên, ngay từ khi sinh ra ông đã mang dị tướng, dây rốn dù thế nào cũng không thể cắt được. Dây rốn của em bé sơ sinh Caesar này có tính đàn hồi cao giống như một miếng cao su, kéo trượt đi khi cắt, cắt thế nào cũng không đứt. Các bác sĩ kinh ngạc, cả đời chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này. May thay, một bác sĩ giàu kinh nghiệm cuối cùng đã cắt dây rốn của bé Caesar bằng một con dao mổ sắc bén.

Giữa tiếng khóc của Caesar thuở sơ sinh, chiếc dây rốn đặc biệt này cũng đã được gửi đến Cục An ninh Romania, bởi vì bệnh viện đã nhận được thông tri rằng họ cần phải báo cáo về cậu bé đặc biệt này, và lý do không được tiết lộ.

Vài giờ sau, một chiếc xe limousine màu đen mang biển số chính phủ dừng trước bệnh viện phụ sản. Đại tá Dartku của Cục An ninh từ trên xe bước xuống. Từ đó trở đi, đứa bé này trưởng thành dưới sự giám hộ của Cục An ninh. Cha mẹ cậu được hưởng trợ cấp quốc gia để đổi lấy việc báo cáo với Cục An ninh bất kỳ khía cạnh bất thường nào trong quá trình nuôi dạy con của họ.

Romania lúc đó vẫn còn là một quốc gia cộng sản, cơ quan An ninh có rất nhiều quyền lực. Cha mẹ của cậu bé Caesar mơ hồ biết những người được Cục An ninh chú ý quan sát dù ít hay ​nhiều đều có liên quan đến lợi ích quốc gia. Nhưng con của họ sẽ có ảnh hưởng gì đối với đất nước? Trong mọi trường hợp, cuộc sống của Caesar đã được định sẵn là phi phàm ngay từ khi sinh ra.

Đứa trẻ không bắt đầu nói chuyện cho đến khi được ba tuổi. Nhưng khi mới 4 tuổi, cậu đã nói năng lưu loát như người lớn, thậm chí suy nghĩ chín chắn như người lớn. Cậu bé sẽ đi khắp nơi hỏi “Tư tưởng đến từ đâu?” “Tại sao tất cả mọi người đều không có cách nghĩ tương đồng?” Nhưng không người lớn nào có thể cho cậu bé đáp án thỏa đáng. Sau đó, cậu bé ít nói hơn, thường nhốt mình trong phòng và thiền định. 

Sau này, Caesar nói với Radu rằng khi ông thiền định, ý thức của ông sẽ đi đến một không gian khác, điều này sẽ khiến ông cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, vì vậy đôi khi ông cảm thấy không thoải mái khi trở lại nhân gian.

Caesar lớn lên dưới sự giám sát của Cục An ninh Romania (ảnh chụp video).

Cục An ninh Romania cũng rất coi trọng đứa trẻ sớm có trí huệ này. Khi Caesar 6 tuổi, Tiến sĩ Tiển, một chuyên gia nước ngoài của Cục An ninh, đã đến gặp cậu bé. Tiến sĩ Tiển là một ông già người Trung Quốc với bộ râu bạc phơ. Kể từ đó, tiến sĩ Tiển mỗi năm đều đến thăm cậu bé, trò chuyện với cậu thông qua một phiên dịch viên, và cho cậu làm các trắc nghiệm. Không ai biết họ nói nội dung gì, tuy nhiên, sau mỗi lần gặp gỡ, tiến sĩ Tiển luôn xuất hiện nụ cười hiếm hoi trên môi. Tiến sĩ Tiển sau này trở thành người cố vấn của Caesar.

Năm 7 tuổi, Caesar đến trường. Điều đáng ngạc nhiên là thành tích của cậu bé ở trường rất bình thường. Cha mẹ thắc mắc, con trai mình dường như không thể trở thành rường cột quốc gia, vậy tại sao quốc gia lại tốn nhiều công sức để bồi dưỡng nó? Tuy nhiên, tình cờ vào năm lớp ba, cô giáo đã phát hiện ra một điều đặc biệt ở cậu. Đứa trẻ này có thể ghi nhớ vĩnh viễn bất kỳ điều gì xuất hiện thoáng qua. Các giáo viên bắt đầu bối rối, tại sao một đứa trẻ thông minh đến vậy lại biểu hiện rất đỗi bình bình?

Nhiều năm sau, Caesar nói cho Radu câu trả lời. Ông nói rằng lúc đó ông thực sự đã giả vờ che giấu siêu năng lực của mình, giả vờ tầm thường là một cách ngụy trang tốt để tránh bị người khác chú ý, đồng thời cũng là cách tốt nhất để tránh bị những đứa trẻ khác đố kỵ và ghét bỏ. Từ bé, ông đã minh bạch một chân lý, đó là siêu năng lực không thể dùng để mưu lợi bản thân. Cho nên đối với ông khi tuổi còn nhỏ mà nói, những năng lực này đều vô dụng, ngược lại rất dễ dàng bị người chế nhạo, nên giấu đi thì tốt hơn.

Sau đó, ông nghiêm túc nhấn mạnh với Radu, rằng những người có siêu năng lực, nếu họ có thể lý giải sâu sắc ý nghĩa, nguyên nhân và sứ mệnh của những năng lực này, họ sẽ không ngạo mạn đi chứng minh năng lực đặc biệt của mình với người khác, cũng như sẽ không sử dụng siêu năng lực cho mục đích tư lợi. Họ không muốn công năng của mình bị phát hiện, càng không truy cầu danh lợi.

Tuy nhiên, đứa trẻ giả tầm thường này vẫn không thể che giấu siêu năng lực của mình khi mới 10 tuổi. Bởi vì ngày hôm đó, cậu cảm thấy dì ruột sẽ gặp nguy hiểm tính mạng vào ngày hôm sau. Quẫn trí, cậu khuyên dì không nên lái xe đến. Dì cậu nói đã mua vé tàu hỏa chứ không đi xe, vì vậy đừng lo lắng.

Tuy nhiên, ngày hôm sau, đồng hồ báo thức không hoạt động, dì của Caesar dậy muộn và lỡ chuyến tàu. Tình cờ có một chuyến xe, trên xe còn một ghế trống nên dì đã cao hứng bắt xe đi, quên mất lời nhắc nhở của đứa cháu. Nào ngờ, chiếc xe gặp tai nạn trên đường đi, và chỉ có dì thiệt mạng trong số những người ngồi trên xe.

Không lâu sau, vào một ngày nọ, Caesar đang ngồi thiền định trong phòng, cảm thấy xung quanh có một luồng năng lượng vô cùng vô tận bao trùm, sau đó cậu liền bay lên, lên cao cách giường khoảng nửa mét. Đúng lúc này, mẹ cậu mở cửa bước vào, thấy vậy, bà hét lên rồi chạy ra ngoài.

Sau khi hai sự tình này được cha mẹ báo cáo, Caesar nhanh chóng bị Cục An ninh mang đi và không bao giờ quay trở lại. Cậu đã đi đâu? Tới một trường quân sự. Cậu ở đó 5 năm. Có nhiều giáo viên hơn học sinh trong trường, và các bạn cùng lớp đều là những đứa trẻ có siêu năng lực như cậu.

Trường bồi dưỡng, huấn luyện siêu năng lực

Điều khiến Caesar ấn tượng nhất chính là bạn đồng học Edward. Cậu bạn nhỏ này có bản lĩnh điều khiển đồ vật từ xa. Cậu ấy có thể bằng ý niệm nhấc một vật thể lên không trung, và giữ nó ở đó bất động trong vài phút. Và trò chơi hay nhất của cậu ấy là dùng ý niệm lấy một quả cầu nước nhỏ ra khỏi mặt nước và để nó lơ lửng trong không trung. Nhưng loại năng lực này cậu ấy phải kiểm soát cảm xúc rất tốt mới thực hiện được. Bởi vì khi cậu ấy tức giận, những vật thể xung quanh cậu ấy sẽ bị vỡ hoặc biến dạng. Vì vậy, nhà trường đã cung cấp cho Edward những vật dụng bằng gỗ hoặc nhựa trong phòng để cậu ấy có thể thay thế chúng nếu một ngày nào đó làm hỏng.

Trường bồi huấn siêu năng lực dạy cho trẻ khống chế siêu năng lực của bản thân (ảnh chụp từ video).

Theo Radu giới thiệu, họ đều là những đứa trẻ được lựa chọn bởi chương trình bồi huấn siêu tâm lý học của Romania. Kế hoạch này được thành lập vào năm 1968 bởi nhà lãnh đạo Romania lúc bấy giờ là Ceaușescu. “Phòng số 0” là cốt lõi của kế hoạch này, chịu trách nhiệm chiêu mộ, đào tạo và nuôi dưỡng những đứa trẻ có siêu năng lực. Caesar là một trong những đứa trẻ đầu tiên được chiêu mộ.

Trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh, mọi người đều biết, hai phe lớn luôn cạnh tranh vũ khí quân bị, nếu đối phương chế tạo một quả đạn nguyên tử, thì tôi cũng phải làm một quả như vậy. Và cuộc cạnh tranh nghiên cứu siêu năng lực cũng đầy sóng gió phong ba. Bất kể là Hoa Kỳ hay Liên Xô, họ đều tìm kiếm những đứa trẻ như Caesar để làm thực nghiệm siêu năng lực. Là “tiểu đệ” của Liên Xô, Romania đương nhiên phải học theo. Vì vậy, họ đã tạo ra một “Phòng số 0”. Và Trung Quốc, một trong những đồng minh của họ, cũng không chịu bị bỏ lại phía sau. Tiến sĩ Tiển chính là một học giả từ Trung Quốc. Sau đó, ông ấy trở thành cố vấn của Caesar, dạy cậu rất nhiều điều.

Cục 749 và Sở 507

Chắc hẳn mọi người sẽ nghi ngờ, liệu đây có phải là sự thật? Các quốc gia chủ nghĩa cộng sản chẳng phải tin vào thuyết vô thần sao? Họ sao lại có hứng thú với lĩnh vực siêu năng lực? Vẫn nhớ những năm 1980 tại Trung Quốc có một cơn sốt khí công, có rất nhiều người tự nhận mình có công năng đặc dị, sau này hình như đều bị ‘đả giả’ rồi đúng không?

Trên thực tế, cơn sốt khí công ở Trung Quốc đã hưng khởi từ những năm 1970. Và có những cơ quan chính phủ tương tự như “Phòng số 0” chính là Cục 749 và Sở 507 bí ẩn ở Trung Quốc.

Không biết có phải trùng hợp không mà Cục 507 nghe nói được thành lập năm 1968, cùng năm với “Phòng số 0”. Lúc đó, một lượng lớn các nhà khoa học hàng đầu của Trung Quốc, bao gồm cả Tiễn Học Sâm, “cha đẻ của hai quả bom và một vệ tinh”, đã tiến hành nghiên cứu tại Viện 507, tiến hành các thí nghiệm như dao thị, thấu thị, thông linh và dự trắc tương lai. Toàn bộ các kết quả thực nghiệm đã được ghi lại, một số phát hiện trong đó đã được công bố trên các tạp chí học thuật tầm cỡ quốc tế.

Và Tiễn Học Sâm là khách quen của Sở 507. Ngay từ năm 1982, ông đã viết thư gửi lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương rằng: “Công năng đặc dị của nhân thể là chân thực, không là giả.” Trong vòng 5 năm từ 1983 đến 1987, ông đã thực hiện hơn một trăm lượt báo cáo. Những báo cáo này liên quan đến tất cả các phương diện của khoa học nhân thể, khí công, Trung y và công năng đặc dị, sau đó được chỉnh lý thành cuốn sách “Nói sâu về khoa học nhân thể và khoa học hiện đại”. Nếu quý vị quan tâm, có thể để lại lời nhắn, chúng tôi cũng có thể sẽ giới thiệu cuốn sách này khi có cơ hội trong tương lai.

So với Sở 507, Cục 749 bí ẩn hơn nhiều. Theo thông tin lan truyền trên Internet, Cục 749 là một đơn vị bảo mật trực thuộc Ủy ban Khoa học Công nghiệp Quốc phòng Trung Quốc, địa chỉ của nó ở gần Cầu Hàng không Vũ trụ Bắc Kinh, được phê duyệt và thành lập vào năm 1974. Nó không có tên cụ thể, chỉ một số 749. Mục đích thành lập là để tham gia vào nghiên cứu siêu tự nhiên.

Lục Xuyên – đạo diễn đưa Cục 749 ra với công chúng (ảnh chụp từ video).

Cục 749 nổi lên nhờ đạo diễn nổi tiếng Lục Xuyên. Bởi vì ông ấy đã làm việc trong Cục 749 trong hai năm sau khi tốt nghiệp đại học năm 1993. Ông làm quản lý tài liệu ở đó, và đã từng chứng kiến ​​không ít trường hợp siêu tự nhiên trong quá trình làm việc của mình. Trong một cuộc phỏng vấn công khai, Lục Xuyên thẳng thắn nói rằng những tư liệu này đã xung kích ông rất lớn. Có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân Lục Xuyên đặc biệt yêu thích Cục 749. Ông không chỉ đưa Cục 749 không có trong nguyên tác vào bộ phim “Cửu tầng yêu tháp” của mình, mà còn làm một bộ phim mới dựa trên kinh nghiệm của mình khi đó, có tên là “Cục 749”.

Vì nguyên nhân nào đó không rõ, quá trình quay phim đã hoàn thành vào năm 2019 nhưng hiện tại bộ phim vẫn chưa được trình chiếu. Lục Xuyên nói, bộ phim tựa hồ như sẵn có năng lực dự ngôn, trong ba năm chờ đợi, bộ phim đã dự ngôn ít nhất bốn hiện tượng, một trong số đó là tất cả mọi người đều đeo khẩu trang. Và điều này cũng tô thêm một màu sắc thần bí cho Cục 749.

Trở lại với câu chuyện của Romania. Rất nhiều đứa trẻ có siêu năng lực trong “Phòng số 0” đã rời đi khi chúng lớn lên. Caesar là người duy nhất còn lưu lại. Những thay đổi mạnh mẽ ở Đông Âu năm 1989 đã khiến cả nước rơi vào tình trạng hỗn loạn. Tuy nhiên, “Phòng số 0” dường như không bị ảnh hưởng. Trên thực tế, Caesar và lãnh đạo bộ phận của ông, đại tá Obadia, đã đến thăm nhà dự ngôn người Romania là Arsenie Boca bị cầm tù vào năm 1986. Vị linh mục nói với họ, rằng ngày biến cố sắp đến, nên họ cũng đã chuẩn bị từ sớm. “Phòng số 0” chuyển đổi suôn sẻ sang một chính quyền mới, và tiếp tục nghiên cứu các hiện tượng siêu nhiên.

Nguồn: DKN