Apollo 8 từng chụp được UFO trên Mặt Trăng?

17/07/2022 - Lượt xem: 1,848

Theo Daily mail đưa tin, Apollo 8 là sứ mệnh chinh phục Mặt Trăng đầu tiên của loài người. Vào tháng 12/1968, một thước phim Apollo 8 quay được khi thực hiện nhiệm vụ đã phát hiện, dường như có vật thể hình tam giác trên bề mặt Mặt Trăng.

Trong một thước phim Apollo 8 quay được khi thực hiện nhiệm vụ tháng 12/1968 đã phát hiện vật thể hình tam giác trên bề mặt Mặt Trăng (Hình chụp từ video).

Hình vật thể này có ba góc, trông giống như một UFO. Tấm hình đen trắng ghi bằng máy quay ống kính 70 mm này chỉ là một phần nhỏ nhiệm vụ Apollo 8 quay được.

Theo “Nhật báo theo dõi UFO”, người cung cấp thông tin giấu tên cho biết, hình ảnh này được tặng cho người tên Tyler Glockner của kênh SecureTeam YouTube, sau đó nó được nhiều người biết đến.

Vật thể hình tam giác trên Mặt Trăng là UFO?
Ông Glockner nói: “Đây là video cuối cùng Apollo 8 quay được khi làm nhiệm vụ. Trong hình có thể thấy rõ một vật thể lớn, có thể ở trên bề mặt Mặt Trăng hoặc trên không gian. Khi tôi xem qua bộ sưu tập hình ảnh Apollo, lúc đầu không thấy có gì bất thường, nhưng nhìn kỹ hình 2968 thì tôi thấy vật thể hình tam giác khổng lồ này. Vật thể này không hiển thị ở bất cứ video nào khác, điều này cho thấy nó chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, sau đó biến mất.”

Căn cứ trên Mặt Trăng của người ngoài hành tinh?
Năm 2014, trang mạng UFO là UFOsightingsdaily.com của Scott C Waring đã đưa lên YouTube đoạn video hiện lên một vùng trũng màu tối, Scott C Waring cho rằng đây có thể là “căn cứ trên Mặt Trăng” của người ngoài hành tinh.

Scott C Waring nói: “Bên ngoài ‘căn cứ’ là vùng trũng màu tối đen, nhìn kỹ thấy ở góc chỗ lõm có hình góc vuông, có thể hình dung đây là khu vực được xây dựng ‘tường bao vây’, bên trong vùng trũng là cơ sở bí mật của nó.”

Nhà du hành vũ trụ người Mỹ là Armstrong cũng chia sẻ: “Thật không thể tưởng tượng được…. trên Mặt Trăng có thể từng có thành phố hoặc trạm vũ trụ, tàu vũ trụ của họ còn khủng khiếp hơn của chúng ta nhiều, nó vĩ đại ngoài sức tưởng tượng…”

Nguồn: DKN - Theo Secretchina