Bí ẩn “điểm nóng” UFO ở Anh khiến cả thế giới tò mò

10/05/2023 - Lượt xem: 523

Yorkshire được xem là một "điểm nóng" UFO ở Anh. Điều này xuất phát từ việc có gần 200 trường hợp báo cáo nhìn thấy vật thể bay không xác định ở Yorkshire chỉ trong 2 tháng hồi năm 2020.

Chỉ trong thời gian từ tháng 3 - 4/2020, 192 trường hợp báo cáo nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) ở Yorkshire, Anh. Đây là thời điểm ghi nhận số lần chạm trán UFO nhiều nhất tại Yorkshire trong những năm gần đây. Theo đó, Yorkshire được xem là một "điểm nóng" UFO.

Đa số các trường hợp nhìn thấy UFO vào ban đêm. Những vật thể bí ẩn này đột ngột xuất hiện và lơ lửng trong không trung chỉ một thời gian ngắn trước khi biến mất.

Đa số các trường hợp nhìn thấy UFO vào ban đêm. Những vật thể bí ẩn này đột ngột xuất hiện và lơ lửng trong không trung chỉ một thời gian ngắn trước khi biến mất.

UFO thường xuất hiện ở phía trên những tòa nhà bỏ hoang hoặc các căn cứ quân sự đã ngừng sử dụng.

Việc nhiều người báo cáo nhìn thấy UFO xuất hiện trên bầu trời Yorkshire khiến những người điều tra các chuyện kỳ bí cho rằng địa điểm này có "sức hút" đặc biệt đối với người ngoài hành tinh.

Một giả thuyết cho rằng, các tòa nhà bỏ hoang hay căn cứ quân sự cũ đã ngừng sử dụng là nơi yêu thích của sinh vật ngoài Trái đất. Họ có thể đã chọn những địa điểm vắng bóng con người để thực hiện các dự án bí mật.

Đây được cho là lý do UFO được nhiều người nhìn thấy khi di chuyển trên bầu trời Yorkshire.

Tuy nhiên, một số người cho rằng, Yorkshire có thể ẩn giấu điều gì đó hấp dẫn người ngoài hành tinh. Vậy nên, sinh vật ngoài Trái đất thường lui đến Yorkshire mà chúng ta hiện chưa biết lý do của những chuyến viếng thăm này.

Trong thời gian qua, các chuyên gia, nhà khoa học nỗ lực giải mã bí ẩn về những trường hợp UFO xuất hiện ở Yorkshire gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, đến nay, họ vẫn chưa tìm được bằng chứng khoa học nào giúp xác minh UFO thực sự tồn tại.

Nguồn: KHDS