Căn cứ của người ngoài hành tinh được phát hiện ngoài khơi Nam Cực

05/06/2021 - Lượt xem: 577

Một số người tin rằng họ đã tìm thấy căn cứ của người ngoài hành tinh ngoài khơi Nam Cực bằng các hình ảnh trên Google Earth. Một lần nữa, cư dân mạng lại xôn xao với thông tin này.

Một người tự cho mình là "thợ săn" người ngoài hành tinh cho biết rằng họ đã tìm thấy vô số bằng chứng trong các cuộc săn tìm hoạt động của người ngoài hành tinh trên Trái đất. Một video được tải lên kênh Youtube nổi tiếng Behind the Scenes cho thấy một hiện tượng bất thường bí ẩn cách bờ biển Nam Cực 180 km. Bên dưới bề mặt của lớp băng, có một loạt các đường thẳng nối vuông góc với nhau.

Căn cứ của người ngoài hành tinh được phát hiện ngoài khơi Nam Cực

Cấu trúc kỳ lạ được phát hiện bằng Google Earth ở tọa độ: 63 ° 59'56,79 "S 118 ° 43'44,48" E. Trong phần mô tả video, Behind the Scenes cho biết: "Một cấu trúc khổng lồ dưới nước cách bờ biển Nam Cực 180km, đó có thể là những bức tường khổng lồ. Giả sử, công trình kiến trúc vĩ đại này là tàn tích của một khu dân cư hoặc căn cứ cổ đại đang chìm dưới nước, vậy thì ai đã xây dựng nó từ hàng nghìn năm trước?"

Chuyên gia nổi tiếng về người ngoài hành tinh, Scott Waring, đã nhanh chóng xem video và khẳng định đây là bằng chứng về một căn cứ ngoài Trái đất. Ông Waring phân tích cấu trúc và tin rằng đó có thể là một nhà chứa máy bay cho một con tàu ngoài hành tinh. Nhà lý thuyết âm mưu nói thêm rằng cần có một cuộc thám hiểm vị trí đó sớm nhất có thể để tìm ra câu trả lời.

Hình ảnh kiến trúc bí ẩn tại Nam Cực

Chia sẻ trên trang blog UFO Sightings Daily của mình, ông Warring viết: "Cấu trúc có nhiều góc vuông và có độ dày như nhau. Tại khu vực số ba trên hình ảnh được chụp lại, tôi thấy một phần lớn của cấu trúc, có lẽ đó là nơi tàu Vũ trụ hạ cánh. Sự đối xứng, bóng tối và hình dạng đều chỉ ra rằng đây là một căn cứ của người ngoài hành tinh. Chúng tôi cần tổ chức một chuyến thám hiểm đến đó để xác nhận. Cuộc thám hiểm cần phải có radar ngầm trong trường hợp cấu trúc đã bị tuyết hoặc băng bao phủ trong nhiều năm gây cản trở cho việc tìm kiếm."

Tuy nhiên, những người khác đã đưa ra một lời giải thích hợp lý hơn cho nơi được gọi là căn cứ của người ngoài hành tinh. Có khả năng cấu trúc bí ẩn thực sự chỉ là kết quả của sự cố hiển thị trên Google Earth. Một người đã bình luận: "Đây là một hình ảnh ảo vì tập dữ liệu không khớp". Nhà thiên văn học Chris Impey, đến từ Đại học Arizona, cho biết hầu hết các sự việc liên quan tới UFO đều có những lời giải thích thật đơn giản và dễ hiểu. Ông lập luận rằng có hàng tỷ vật thể trong không gian và trên Trái đất, vì vậy đừng vội vàng kết luận nó là UFO chỉ vì bạn không biết chính xác là gì.  

Nguồn: DV