Chấn động giả thuyết người ngoài hành tinh đang lập bản đồ Trái đất

06/05/2023 - Lượt xem: 671

Theo một giả thuyết, người ngoài hành tinh có thật và đã tìm thấy chúng ta. Nền văn minh ngoài hành tinh có thể đang lập bản đồ Trái đất bằng cách sử dụng tín hiệu đến từ các trạm viễn thông.

Trong khi các nhà khoa học đang nỗ lực tìm kiếm các bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, một giả thuyết cho rằng sinh vật ngoài Trái đất thực sự tồn tại. Theo giả thuyết này, nền văn minh ngoài hành tinh có thể dễ dàng tìm thấy con người.

Sinh vật ngoài Trái đất được cho là sở hữu những công nghệ cực hiện đại. Do vậy, họ có thể sử dụng những kỹ thuật tiên tiến để lập bản đồ Trái đất thông qua hoạt động của các trạm viễn thông trên thế giới.

Trong 30 năm qua, số lượng trạm phát sóng điện thoại di động đã tăng theo cấp số nhân. Chúng là nguồn phát vô tuyến mạnh thứ hai trên thế giới, sau hệ thống radar quân sự.

Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Mauritius và Đại học Manchester, mỗi tháp viễn thông phát ra tín hiệu vô tuyến có công suất khoảng 100 - 200 watt.

 

Nếu người ngoài hành tinh sở hữu tổ hợp kính thiên văn lớn nhất thế giới Square Kilometre Array (SKA) mà giới chuyên gia dự kiến hoàn thành vào năm 2028 thì sẽ phát hiện các hoạt động của con người.

Thêm nữa, khi mạng 5G trong mạng lưới viễn thông ngày càng phát triển, nền văn minh ngoài hành tinh càng dễ dàng tìm thấy chúng ta hơn thông qua các thiết bị, công nghệ thu phát sóng.

Tiến sĩ Nalini Heeralall-Issur thuộc Đại học Mauritius tin rằng nền văn minh ngoài hành tinh có thể thực sự tồn tại. Họ có thể quan sát được sóng vô tuyến do con người tạo ra.

Nhờ vậy, người ngoài hành tinh sẽ biết Trái đất là nơi con người sinh sống. Họ muốn âm thầm quan sát con người và lập bản đồ hành tinh xanh.

Theo giả thuyết này, chúng ta có thể đang bị sinh vật ngoài Trái đất "theo dõi" mà không hay biết.

Nguồn: KHDS