Chuyên gia nghiên cứu UFO: Người ngoài hành tinh sẽ không đến một cách hòa bình

24/04/2023 - Lượt xem: 686

Một chuyên gia người Anh đã có 45 năm điều tra vật thể bay không xác định (UFO) cho rằng, người ngoài hành tinh sẽ không đến một cách hòa bình, mà chúng có ý đồ ẩn giấu.

Chuyên gia UFO người Anh, ông Malcolm Robinson cho rằng người ngoài hành tinh đang có âm mưu ẩn giấu. Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Ảnh: Shutterstock)

Theo Daily Star của Anh đưa tin vào ngày 29/01/2023, ông Malcolm Robinson là một trong những chuyên gia về UFO nổi tiếng ở Anh quốc, ông đã viết hơn 10 cuốn sách liên quan đến vấn đề này đồng thời nghiên cứu hàng chục sự kiện về người ngoài hành tinh.

Ông Robinson đã tìm hiểu về UFO từ năm 20 tuổi. Vào thời điểm đó, ông đã cố gắng chứng minh tất cả những vụ việc tận mắt nhìn thấy UFO đều là chuyện vô căn cứ, nhưng ông đã thất bại.

Ông Robinson nói với Daily Star rằng: “Thành thật mà nói, tôi từng nghĩ UFO là không có cơ sở, vậy nên tôi bắt đầu phản bác những chủ đề này. Nhưng tôi đã sai lầm!”.

Ông cho biết: “Không còn nghi ngờ gì nữa, bí ẩn về UFO là có thật, là chân thật vô cùng, nó đã ở bên chúng ta suốt thời gian qua. Chúng ta có thể thấy chúng trong các bức tranh thời Phục hưng và các bức tranh trong các hang động cổ xưa, đều có những hình dạng và cá thể kỳ lạ này.”

Khi được hỏi người ngoài hành tinh trông như thế nào, ông Robinson cho biết người ngoài hành tinh mà các nhân chứng thường thấy nhất rất giống với người ngoài hành tinh xám xuất hiện trong phim ảnh và truyền hình.

Ông cho biết chúng là những sinh vật giống trẻ con, cao khoảng 0.9 đến 1.2 mét, với làn da trong mờ màu xanh xám, đầu hình quả lê lớn và đôi mắt đen tuyền. Chúng không có cơ quan sinh dục.

Những người ngoài hành tinh này muốn gì từ con người? Ông Robinson nói: “Chắc chắn là chúng có ý đồ ẩn giấu, chúng ta không thể không suy đoán. Tôi sẽ không nói chúng đến trong hòa bình, vì đã có hàng nghìn vụ bắt cóc bởi UFO trên khắp thế giới.”

Điều tra “Sự cố A70” nổi tiếng
Ông Robinson từng giảng dạy ở Vương quốc Anh, Âu Châu và Mỹ Châu, đồng thời thành lập Hiệp hội UFO và Sự kiện huyền bí lâu đời nhất còn tồn tại ở Scotland vào năm 1979 – Tổ chức Điều tra Hiện tượng Kỳ lạ (Strange Phenomena Investigations).

Trong số rất nhiều sự cố về người ngoài hành tinh mà ông đã điều tra, vụ bắt cóc đầu tiên bởi người ngoài hành tinh ở Scotland – “Sự cố A70” (A70 Incident) là một trường hợp gây chú ý hơn cả.

Trong sự cố này, hai cư dân sống ở Edinburgh là Garry Wood và Colin Wright đã bắt gặp một UFO khi đang lái xe trên xa lộ A70 vào ngày 17/08/1992. Họ nhìn thấy một UFO hai tầng bay lơ lửng cách mặt đường 20 feet (6 mét). Sau đó, hai người đàn ông này đã tức tốc phóng đi, nhưng họ đã bị mất một đoạn ký ức tương đương với khoảng nửa giờ, hơn nữa bắt đầu bị đau đầu trong vài ngày sau.

Lúc bấy giờ, ông Robinson bước vào tham gia điều tra vụ việc. Ông đã mời một nhà thôi miên để thôi miên họ, khiến họ nhớ lại rằng họ đã bị ba người ngoài hành tinh đưa lên UFO và ở đó một đoạn thời gian.

Ông Robinson đề cập trong một cuốn sách của mình rằng, anh Wood và Wright cảm thấy bối rối trước sự cố đã xảy ra với họ.

Ông viết, “Cuộc sống của họ có thể đã thay đổi, nhưng họ vẫn là hai người đàn ông của trước đây, chỉ là họ đã có cái nhìn khác đối với cuộc sống.”

Nguồn: ETT