Chuyên gia UFO chứng kiến khuôn mặt nhà ngoại cảm biến thành người ngoài hành tinh

14/04/2023 - Lượt xem: 722

Một nhà điều tra vật thể bay không xác định (UFO) người Scotland cho biết ông từng tiếp xúc với một nhà ngoại cảm có khả năng giao tiếp với người đã khuất.

Nhà ngoại cảm này có thể “chiếu” người đã khuất lên khuôn mặt mình, tức là biến khuôn mặt của chính mình thành khuôn mặt của người đã khuất, bao gồm cả những người nổi tiếng, người ngoài hành tinh và sinh vật từ thế giới hoặc không gian khác.

Ông Ron Halliday, nhà điều tra UFO người Scotland, cho biết ông đã gặp một nhà ngoại cảm có thể thay đổi khuôn mặt của mình thành khuôn mặt của người đã khuất, bao gồm khuôn mặt của người ngoài hành tinh. Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Ảnh: Shutterstock)

Theo tờ Daily Express của Scotland đưa tin ngày 28/10, nhà điều tra này tên là Ron Halliday, ông đã dành cả đời để nghiên cứu về UFO, người ngoài hành tinh và các hiện tượng kỳ quái khác. Và nhà ngoại cảm khiến ông kinh ngạc là ông Ray Tod sống ở Edinburgh, thủ đô của Scotland.

Trong cuốn sách “Alien Spirits?” (Tạm dịch: “Linh hồn ngoài hành tinh?”) của mình, Halliday đã tiết lộ trải nghiệm kỳ lạ của ông khi gặp gỡ và hợp tác với ông Tod vào những năm 1990. Và những trải nghiệm đó cũng chính là nội dung chủ yếu của cuốn sách này.

Ông cho biết, vào năm 1995, ông tiến hành điều tra những ánh sáng kỳ lạ trên bầu trời tại một điểm nóng về UFO. Khi đó, nhà ngoại cảm Tod đã gọi cho ông và nói rằng: “Ông có muốn nhìn thấy người ngoài hành tinh không?”. Tod còn tuyên bố rằng ông ấy có thể biến khuôn mặt của chính mình thành khuôn mặt của người đã khuất thông qua một quá trình gọi là “biến hình”.

Ảnh minh họa UFO. (Ảnh: Shutterstock)

Trước đây ông Halliday đã từng nghiên cứu về “biến hình”, vì vậy ông bày tỏ rằng bản thân mình sẵn sàng. Họ gặp nhau trong phòng khách ở nhà ông Tod, và Tod đã chứng minh siêu năng lực này trước sự chứng kiến của ông Halliday.

Ông Halliday cho biết trong các lần biến hình, ngũ quan của Tod dường như tan ra rồi kết hợp lại thành một khuôn mặt khác hẳn, chẳng hạn như người Viking ở Bắc Âu, người Ai Cập cổ đại, những người nổi tiếng từ các thời kỳ lịch sử khác nhau, trong đó có cả cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill.

Điều đặc biệt nhất là, Tod còn cho ông Halliday thấy khuôn mặt của người ngoài hành tinh. Khuôn mặt đó có màu xám và căng phồng.

Một người ngoài hành tinh khác thì có cái đầu nhỏ và đôi mắt to, còn có người ngoài hành tinh trông giống khỉ đột. Con khỉ đột đó nhìn rất thân thiện, nó rất vui khi thấy Halliday, hơn nữa rất tò mò về những gì họ đang làm.

Thời gian trôi qua, Tod ngày càng cho ông Halliday thấy nhiều lần “biến hình” hơn. Halliday thường cảm thấy ông đã bước vào các chiều không gian khác hoặc xa hơn nữa, và tận mắt chứng kiến ​​những khung cảnh kỳ lạ chứa đầy các kim tự tháp. Ông Halliday cũng nhìn thấy một sinh vật trên khuôn mặt của Tod, người mà ông nghĩ là Zeus.

Tượng thần Zeus. (Ảnh: Pixabay)

Ông Halliday nói với tờ Daily Express của Scotland rằng: “Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ việc gì giống như vậy, tôi cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Điều này thực sự mở ra cho tôi những thế giới hoàn toàn mới, khiến tôi đặt câu hỏi về tất cả những gì tôi biết đối với những hiện tượng huyền bí và vũ trụ.”

Ông nói: “Những linh hồn ngoài hành tinh thực sự khiến tôi chấn động, đó là những linh hồn ngoài hành tinh đã khuất hoặc những sinh vật từ các chiều không gian khác.”

Khi được hỏi tại sao phải mất hơn hai thập niên để quyết định công khai chuyện này, ông Halliday trả lời: “Tôi nghĩ ý nghĩa của nó rất trọng đại, mọi người nên có cơ hội được đọc về những gì tôi đã trải qua.”

Ông nói rằng việc một số người hoài nghi là điều dễ hiểu, nhưng ông chỉ ghi lại những gì mà bản thân đã mắt thấy tai nghe, và mọi người có thể tự quyết định là có nên tin hay không.

Ông bổ sung thêm rằng lúc đầu nhà ngoại cảm Tod rất hòa nhã, nhưng về sau trở nên khác đi một chút. Ông cho rằng điều này là do “biến hình” quá nhiều đã tạo ra gánh nặng cho Tod.

Halliday cho biết ông đã ghi lại từng lần “biến hình” của Tod từ năm 1995 đến năm 1997, nhưng bởi vì việc thể nghiệm này ngày càng trở nên đáng lo ngại và hành vi của Todd ngày càng khó nắm bắt. Vì vậy, cuối cùng ông đã ngừng liên hệ với Tod. Và Tod đã qua đời vài năm sau đó.

Nguồn: ETV