Cựu giám đốc dự án 22 triệu đô la của Lầu Năm Góc khẳng định người ngoài hành tinh đã xâm nhập Trái đất

27/09/2022 - Lượt xem: 748

Cựu quan chức Lầu Năm Góc đồng thời là thành viên của một dự án bí mật trị giá 22 triệu đô la nhằm chống lại các cuộc tấn công của UFO tuyên bố người ngoài hành tinh đã xâm nhập Trái đất.

Theo dailymail, Luis Elizondo là cựu giám đốc điều hành Chương trình Xác định mối đe dọa Không gian Tối tân của Bộ Quốc phòng Mỹ (DoD), người đã làm rò rỉ hồ sơ cho thấy các báo cáo điều tra về các vụ đụng độ với các vật thể bay không xác định hồi cuối tuần trước.

Cựu giám đốc dự án trị giá 22 triệu đô la nói rằng ông nghĩ chúng ta không đơn độc, dựa trên nhiều báo cáo mà ông đọc về cuộc gặp gỡ với các vật thể bay kỳ lạ. Nhiều trong số chúng được cho là đã thể hiện được khả năng vượt trội về tốc độ và khả năng vận hành.

Cựu giám đốc điều hành chương trình tuyệt mật về UFO của Bộ quốc phòng Mỹ , Luis Elizondo (Ảnh: dailymail)

Chương trình tuyệt mật này của Lầu Năm Góc được khởi động năm 2008 với việc tìm cách xác định những gì đã được nhìn thấy, thông qua các công cụ hoặc các báo cáo của nhân chứng, và sau đó “xác định xem thông tin đó có phải là mối đe dọa tiềm ẩn đối với an ninh quốc gia hay không”.

Ông Elizondo đã từ chức khỏi Bộ Quốc Phòng vào tháng 10 để phản đối cái mà ông gọi là bí mật quá mức và sự phản đối nội bộ đối với dự án, vốn đã bị cắt ngân sách vào năm 2012.

Ông đã nói rằng có rất nhiều bằng chứng khiến ông tin rằng các phi cơ lạ đã viếng thăm hành tinh này.

Phát biểu với CNN, ông nói: “Ý kiến ​​cá nhân của tôi là có rất nhiều bằng chứng thuyết phục rằng chúng ta không đơn độc”.

Những thiết bị bay này đã bộc lộ các đặc tính hiện không tồn tại trong bất cứ loại vũ khí nào con người đang có (Ảnh: Daily Express)

“Những thiết bị bay này đã bộc lộ các đặc tính hiện không tồn tại trong bất cứ loại vũ khí nào của Hoa Kỳ hay các quốc gia nước ngoài nào khác mà chúng tôi biết.”

Nổi bật nhất trong số các tài liệu là báo cáo của phi công trên hai máy bay chiến đấu F-18 Super Hornet của Hoa Kỳ về việc phát hiện một UFO trong khi đang thực hiện nhiệm vụ đào tạo.

Lần đó họ đang ở vị trí cách San Diego ở Thái Bình Dương khoảng 100 dặm thì nhận được một cuộc điện đàm từ mặt đất hỏi họ có mang theo vũ khí chiến đấu không?

Yêu cầu bất thường, vào một ngày năm 2004 đó xuất phát từ tàu tuần dương hải quân Princeton, họ đã mất hai tuần để theo dõi vật thể bay không xác định kia.

Hai chiếc chiến đấu cơ F-18 Super Hornet đã có một vụ đụng độ UFO nổi bật hồi năm 2004 (Ảnh: Airliners.net)

Hai phi công David Fravor và Jim Slaight chỉ có tên lửa giả nhưng đã dũng cảm tiếp cận và điều tra các vật thể xuất hiện đột ngột ở độ cao 26.000 mét.

Tuy nhiên, vật thể này ngay sau đó nhanh chóng lao xuống biển và biến mất khỏi tầm radar.

Các phi công lúc đầu đã không nhìn thấy được gì nhưng sau đó họ đã phát hiện được thứ gì đó dưới mặt biển. Nước ở một nơi đang bị khuấy bởi một cái gì đó ngay dưới bề mặt.

Lơ lửng dưới độ sâu khoảng 20 mét là một tàu bay dài khoảng 12 mét, màu trắng và có hình oval. Khi phi công hạ xuống để tiếp cận, nó bay vọt lên và lao vút đi với một tốc độ nhanh đến mức khiến phi công phải thừa nhận rằng anh cảm thấy “khá kỳ quặc”.

Vật thể không có cánh hay cánh quạt, nhưng có vẻ như đang vút đi với vận tốc khoảng một dặm một giây, dễ dàng vượt khỏi những chiếc máy bay quân sự nhanh nhất của Mỹ.

Vật thể lạ vút đi với tốc độ khiến các phi công kinh ngạc (Ảnh: dailymail)

Các đồng đội của Fravor cảm thấy rất thú vị khi anh miêu tả cuộc gặp gỡ này, nhưng những người khác trong quân đội Hoa Kỳ, chúng ta biết, đã xem xét vấn đề của anh dưới một góc nhìn rất nghiêm trọng.

Đoạn phim được chiếc F-18 ghi lại là một trong số những cuộc gặp gỡ không giải thích được giữa nhân viên quân sự và UFO được điều tra bởi chương trình bí mật trị giá hàng triệu đô la do Lầu Năm Góc tiến hành.

Mặc dù đã được thành lập vào năm 2007, sự tồn tại của chương trình tuyệt mật (AATIP) chỉ mới được hé lộ gần đây nhờ ông chủ cũ của nó. Khoản tài trợ 22 triệu đô la Mỹ – cái gọi là “tiền đen” cho các dự án bí mật – chỉ được biết đến với một vài người bên ngoài.

Rất nhiều vụ chạm chán UFO đã được ghi nhận trong hồ sơ rò rỉ (Ảnh: Alien Blog)

Những người đam mê UFO đã lập luận trong nhiều thập kỷ rằng chính phủ Hoa Kỳ đã bao che cho sự tồn tại của những vật thể không xác định với các “du khách nước ngoài” ngồi bên trong. Cáo buộc này đã tồn tại hàng chục năm qua kể từ sau sự kiện Roswell xảy ra tại New Mexico năm 1947.

Sự tồn tại của chương trình này đã được cố ý chôn vùi trong ngân sách hàng năm 600 tỉ đô la của Bộ Quốc phòng, cũng như trụ sở chính của nó, nằm sâu bên trong tòa nhà Ngũ Giác Đài.

Lầu Năm Góc đã chi 22 triệu đô la cho dự án tối mật này (Ảnh: ĐKN)

Mặc dù Lầu Năm Góc chính thức ngừng cấp kinh phí cho dự án vào năm 2012, nguồn tin nội bộ nói với Thời báo New York rằng nó vẫn đang hoạt động. Và hơn nữa, các chuyên gia tình báo đã điều hành nó, các nhà chính trị ủng hộ nó và nhấn mạnh rằng nghiên cứu của họ không phải là vô ích.

Sau khi điều tra vô số các báo cáo từ những quân nhân Hoa Kỳ về những vụ chạm trán giữa máy bay quân sự với các vật thể chưa từng biết, họ tin rằng không có gì trong thế giới này có thể giải thích cho những thứ đó. Có cái gì đó không phải con người thực sự đang ẩn hiện giữa chúng ta.

Nguồn: DKN