Google Earth: Phát hiện "đĩa bay UFO bị rơi" tại vùng núi ở Mỹ

08/07/2022 - Lượt xem: 1,721

Các camera của Google Earth đã ghi nhận được một vật thể trông rất giống với “UFO hình đĩa bay bị rơi” tại một vùng núi ở bang Arizona, Mỹ, theo một video được đăng tải gần đây trên YouTube. Video này đã thu hút được sự chú ý của khá nhiều người.

Khi phóng to để nhìn kỹ hơn, chiếc ‘UFO’ này hiện lên dưới dạng thức một vật thể hình tròn khổng lồ, với một chiếc SUV màu trắng đỗ ngay cạnh.

Được đăng tải lên YouTube bởi nhóm nghiên cứu UFO Secure Team, Tyler, người tường thuật, tuyên bố rằng phi thuyền này thậm chí nằm trong một khu vực ‘cấm bay’.

Nhóm Secure Team tuyên bố đã phát hiện được một ‘đĩa bay bị rơi’ trong cảnh chụp của Google Earth tại bang Arizona, Mỹ. (Ảnh chụp màn hình/YouTube)

Theo Tyler:

“Như tôi đã nói, đây có thể là vị trí rơi của vật thể, hoặc một khu vực thử nghiệm.

“Điều khiến tôi thực sự cảm thấy thú vị là, khu vực này không chỉ thuộc một vùng, mà đến tận hai vùng cấm bay (một vùng thiết lập cho một phạm vi rộng lớn hơn, và một vùng nhỏ tại chính vị trí tọa lạc của vật thể này)”.

ufoVật thể này nằm trong hai vùng cấm bay, một vùng cấm bay lớn (màu xanh nước biển), và một vùng cấm bay nhỏ hơn (hình tròn màu đỏ – có lẽ được thiết lập cho chính vật thể này). (Ảnh chụp màn hình / YouTube)

“Đó quả là có quá nhiều vùng giới hạn [bay] mang cấp độ quân đội cho vật thể này, bất kể nó là gì”.

Tính đến nay, video này đã có hơn 300.000 lượt xem kể từ khi được đăng tải vào tháng trước. Tuy nhiên, phần bình luận bên dưới cho thấy hầu hết khán giả không thực sự bị thuyết phục.

Tuy nhiên khi lướt qua phần bình luận bên dưới, có vẻ như hầu hết các khán giả không cảm thấy bị thuyết phục.

(Ảnh: Internet)

Người dùng Joshua Youngblood bình luận:

“Tôi đã thử tìm nó trên Google Earth, và quan sát nó kỹ hơn. Có một số cấu trúc rời rạc cũ kỹ ở khu vực lân cận và cái giống như một tấm pin năng lượng Mặt Trời. Tôi cho rằng đây là một bể chứa nước.

“Nó cũng nằm ngay chính giữa Swaggart Spring. Và đây không phải là một vùng cấm bay”.

Bên cạnh đó, Andrew Hennessey đã viết:

“Nó trông giống như một chiếc lều được bơm hơi một nửa, hoặc ngay cả một cái xuồng bơm hơi bị lật ngửa để sử dụng như một cái lều”.

Nếu bạn muốn tự mình quan sát vật thể này trên Google Maps (hoặc Google Earths, thì hãy nhập mã tọa độ sau đây: 31°26’43.0″N 109°04’30.0″W vào Google Earth, hoặc nhấp trực tiếp vào đây.

Xem video của nhóm nghiên cứu UFO Secure Team:

 Nguồn: NTDVN - Theo Elite Readers