Hạm đội UFO xuất hiện trên bầu trời thủ đô London nước Anh

11/06/2021 - Lượt xem: 517

Những ánh sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời thủ đô London của nước Anh đã làm dấy lên những suy đoán về việc UFO một lần nữa tới thăm Trái đất.

Ánh sáng được cho là hạm đội UFO

Một người đi đường đã rất sửng sốt khi nhìn thấy những ánh sáng kỳ lạ trên bầu trời London. Người này đã kịp thời ghi lại sự việc bằng điện thoại cá nhân của mình. Video cho thấy có tám ánh sáng rực rỡ trên bầu trời đêm. Chúng chuyển động nhịp nhàng với nhau và phát ra màu xanh lam.

Khi xem video, bạn có thể nghe thấy sự hoài nghi trong giọng nói của người quay phim. Video được đăng tải lên YouTube bởi Betina Ascari Brochetto, người này cho biết những ánh sáng bí ẩn đã xuất hiện trên bầu trời trong hơn bảy phút. Nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ của bản thân: "Đó có phải là UFO không?"

Đoạn video đã lọt vào tầm ngắm của kênh YouTube nổi tiếng UFO Institute. Đoạn phim đã thu lại nhiều bình luận trái chiều. Một số tài khoản khẳng định chắc chắn những vật thể được phát hiện chính là những sinh vật đến từ hành tinh khác. Tuy nhiên một số người lại đưa ra lời giải thích hợp lý hơn: "Nó đơn giản chỉ là những chiếc máy bay không người lái." Một người khác không tin đó là người ngoài Trái đất, chỉ trả lời đơn giản: "Không".

Những ánh sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời

Mặc dù không có bằng chứng nào cho thấy UFO đã từng ở đây, nhưng việc nhìn thấy và tuyên bố từ các nhà lý thuyết âm mưu có thể dẫn đến những câu hỏi lớn hơn. Chris Impey, giáo sư thiên văn học tại Đại học Arizona, chia sẻ trên The Conversation: "Các nhà khoa học đang cố gắng trả lời câu hỏi lớn mà UFO đặt ra: Chúng ta có đơn độc không?" Các nhà thiên văn đã phát hiện ra hơn 4.000 ngoại hành tinh, con số này tăng gấp đôi sau mỗi năm. Một số ngoại hành tinh này được coi là có thể sinh sống vì chúng gần với khối lượng của Trái đất và ở khoảng cách phù hợp để có nước trên bề mặt. Hành tinh gần nhất trong số những hành tinh có thể sinh sống này cách chúng ta chưa đầy 20 năm ánh sáng.

Ngoại suy từ những kết quả này dẫn đến dự báo 300 triệu thế giới có thể sinh sống đang tồn tại trong Thiên hà của chúng ta. Mỗi hành tinh giống Trái đất này là một thí nghiệm sinh học tiềm năng và đã có hàng tỷ năm kể từ khi chúng hình thành sự sống, trí thông minh và công nghệ xuất hiện. Các nhà thiên văn học rất tin tưởng rằng có sự sống bên ngoài Trái đất.
Nguồn: DV