Lấy người Trái Đất làm thử nghiệm, người ngoài hành tinh muốn gì?

16/04/2023 - Lượt xem: 548

Tờ The Times của Anh gần đây đã đăng một bài báo nói rằng, một dự án của Trung tâm Nghiên cứu Thần học (Center of Theological Inquiry, CTI) do Cơ quan Hàng không và Vũ trụ quốc gia Hoa Kỳ (NASA) tài trợ.

Đang tuyển dụng 24 nhà Thần học, nhằm đánh giá phản ứng của con người về vũ trụ sẽ thay đổi như thế nào sau khi phát hiện ra người ngoài hành tinh.

NASA tuyển dụng những nhà Thần học để tiếp xúc với người ngoài hành tinh, thời khắc giải mã đã cận kề? Việc người ngoài hành tinh tiếp xúc với người Trái đất là phúc hay họa? (Ảnh: v/Pixabay)

Bài báo này không khỏi khiến người ta bất ngờ. Có người đặt ra câu hỏi: Sắp đến ngày bí mật về người ngoài hành tinh được giải mã chính thức rồi sao? Ngay cả NASA cũng đang âm thầm chuẩn bị? Nếu có một ngày quá trình giải mật chính thức hoàn tất, người ngoài hành tinh có thể tiếp xúc với người Trái đất một cách đường hoàng, thì điều đó có ý nghĩa gì đối với nhân loại? 

Có lẽ từ những câu chuyện dưới đây, bạn sẽ rút ra được kết luận cho riêng mình.

Người đàn ông thừa nhận “ngoại tình” với người ngoài hành tinh

Người đầu tiên mà chúng ta sẽ nói đến là một người Anh có tên Simon Parkes, sống ở Whitby, một thị trấn nhỏ ở hạt North Yorkshire, Vương quốc Anh. 

Vào tháng 4/2012, ông Parkes, người đã kết hôn nhiều năm, đã được phỏng vấn trong bộ phim tài liệu có tên “Lời tự thuật của nhân vật bị người ngoài hành tinh bắt cóc” (Confessions of an Alien Abductee) phát trên kênh “Channel 4” của Anh. Trong đoạn phỏng vấn, đột nhiên ông Parkes thừa nhận rằng mình có một tình nhân, nhưng đó không phải là một con người, mà trông giống như một người ngoài hành tinh Xám. Điều khó tin hơn là, Parkes còn nói rằng ông và người ngoài hành tinh này đã có một đứa con lai ngoài giá thú tên là “Zarka”.

Ông Simon Parks đã tiết lộ ông có một người tình không phải là con người. (Ảnh chụp màn hình của video “Bí ẩn chưa có lời giải”)

Nghe đến đây, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng người đàn ông này chắc hẳn là bị rối loạn hoang tưởng hoặc tâm thần không bình thường. Tuy nhiên, ông Parkes không chỉ là một người đàn ông rất bình thường, hơn nữa vào 2 tháng trước khi phát bộ phim tài liệu này, ông còn được bầu làm nghị viên hội đồng của Thị trấn Whitby. Hàng ngày, ông đều đi tiếp xúc với cư dân và xử lý chính vụ, sắp xếp công việc rất có trật tự.

Theo một bài báo của The Huffington Post, khi ông Parkes tiết lộ việc mình “ngoại tình”, vợ ông đã rất tức giận, và cuộc sống hôn nhân của ông lâm vào nguy khốn. Tuy nhiên, Parkes cho rằng vì người tình của ông không phải là con người, cho nên không thể dùng các tiêu chuẩn thế tục để đánh giá ông. Ông Parkes cũng thừa nhận rằng gia đình ủng hộ sự xuất hiện của ông trên TV, nhưng họ không muốn cuộc sống của mình bị xáo trộn. 

Ông Parkes nói: “Con gái tôi đã gửi email cho tôi và bảo tôi dừng lại. Thực ra, cả gia đình sớm đã biết về những điều kỳ lạ xảy ra với tôi, nhưng họ không muốn cuộc sống của mình vì thế mà bị xáo trộn”.

Vậy điều mà ông Parkes thừa nhận có đúng là sự thật không? Những chuyện kỳ quái gì đã xảy ra với ông? Điều này cần phải quay lại từ thời thơ ấu của ông.

Nghị sĩ Anh tiết lộ: Mẹ ông là người ngoài hành tinh

Mẹ của ông Parkes làm việc cho Cơ quan An ninh Vương quốc Anh (MI5) từ năm 1965 đến năm 1979.

Tuy nhiên, dù bà thuộc quản lý của Cơ quan tình báo Anh, thực tế bà cũng làm việc cho Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA). Công việc của bà là thu thập các tài liệu liên quan đến công nghệ của những chiếc UFO bị rơi.

Ông Parkes nói rằng mẹ ruột của ông không phải là nhân viên của Cơ quan An ninh, mà là một “người ngoài hành tinh da xanh” với chiều cao 2.74 mét và chỉ có 8 ngón tay. Ông Parkes cho biết khi ông được 6 tháng tuổi, ông đã phát hiện có một người ngoài hành tinh ở cạnh giường của mình, chạm những ngón tay màu xanh lá cây vào người ông, hơn nữa bàn tay chỉ có bốn ngón. Lúc đó ông nghĩ: “Đó không phải là bàn tay của mẹ, bàn tay của mẹ màu hồng và có ngón tay cái”.

Parkes nói rằng ông đã nhìn thẳng vào khuôn mặt của người ngoài hành tinh, và người ngoài hành tinh đó đã gửi một thông điệp đến não của ông thông qua đôi mắt: “Ta là mẹ ruột của con, ta là người quan trọng hơn mẹ của con”. 

Parkes cũng kể rằng khi ông 3 tuổi, một người ngoài hành tinh cao 2.4 m ăn mặc giống như nhân viên phục vụ đã đến giúp ông chữa bệnh thủy đậu khi mẹ ông đi ra ngoài. Sau đó, năm 11 tuổi, “mẹ ruột” thậm chí còn đưa ông đi tham quan trên phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Parkes cho biết: Ông chỉ nói với mọi người những gì mình thấy; Đối với những người chưa từng trải nghiệm qua việc này, thì đây là chuyện rất khó tiếp nhận. Bởi vậy, không phải là bản thân ông có vấn đề.

Ban đầu, ông Parkes bị giới truyền thông chỉ trích. Tuy nhiên, một sự kiện vào năm 2013 đã làm thay đổi suy nghĩ của mọi người. Ông Parkes đã được Bộ Quốc phòng Anh (MOD) mời tham dự một bữa tiệc nhỏ và thăm một căn cứ radar không gian bí mật ở Anh. Điều này làm cho giới truyền thông cảm thấy hoang mang, làm thế nào mà người đàn ông này lại được quân đội chào đón như vậy? Sau đó, họ đã đánh giá nghiêm túc hơn về câu chuyện của ông Parkes.

Trên thực tế, những chuyện như tiếp xúc với người ngoài hành tinh của ông Parkes không phải là trường hợp cá biệt.

Người phụ nữ Ý sinh ra bào thai lai người ngoài hành tinh

Vào năm 2009, cô Giovanna Podda, một phụ nữ 41 tuổi người Ý, đã tuyên bố rằng mình bị người ngoài hành tinh nhắm tới từ khi cô mới 4 tuổi. Cô cũng đã sinh ra một bào thai lai với người ngoài hành tinh. Từ video về UFO trong điện thoại di động của cô cho đến thai nhi dị dạng mà bác sĩ nhìn thấy sau khi cô sẩy thai, có rất nhiều bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh lai không phải là chuyện hư cấu. Hãng truyền hình Mediaset đã gây chấn động nước Ý ngay sau khi phát sóng câu chuyện này.

Trong chương trình, Podda đã mô tả lần tiếp xúc đầu tiên của cô với người ngoài hành tinh rằng: “Tôi nhớ có một chiếc đĩa bay lơ lửng trên bầu trời, nhưng không nhớ làm cách nào mà vào được đĩa bay. Tôi thấy mình lơ lửng, tứ phía là người ngoài hành tinh vây quanh, tôi thấy mình không bị trói. Họ dùng thần giao cách cảm để nói với tôi rằng đừng di chuyển, tôi sẽ ổn thôi, họ muốn làm một vài chuyện với tôi, họ đã kiểm tra cấu tạo cơ thể của tôi: mô, máu…” 

Trên người của cô Podda có một số vết sẹo và một số chất phát quang, đó là một loại vật chất trên da của những người ngoài hành tinh đó. Cô giải thích: “Nó được sử dụng để kiểm soát cơ thể tôi và nó cũng được sử dụng như một chất cách nhiệt”. 

Khi các kỹ thuật viên đến phòng của Podda để lấy mẫu, họ đã tìm thấy những chất phát sáng đó trong quần áo của cô. Phân tích trong phòng thí nghiệm cho thấy đó là một thứ vật chất rất kỳ lạ. Các nhà khoa học cho biết: “Các electron của loại vật chất này rất sinh động, chúng tạo ra một từ trường khổng lồ, giống như việc chúng ta đem phosphor đặt vào trong máy gia tốc hạt, nhưng cô Podda không thể làm được điều này ở nhà”.

Về sau, các nhà nghiên cứu cũng tiến hành kiểm tra X quang đối với Podda và phát hiện ra rằng cô có một vật thể được cấy ghép trong não, nhưng các công cụ và phương pháp hiện có không thể xác định đó là chất gì.

Vì vậy, cô Podda đã được đưa đi kiểm tra thêm. Điều đáng ngạc nhiên là các bác sĩ đã phát hiện ra nhịp tim tương tự như nhịp tim của em bé, nhưng kỳ lạ là không tìm thấy thai nhi. Do thai nhi bị biến chứng nên cô quyết định phá thai, nhưng không ngờ rằng đó là một bào thai đã thành hình. Các bác sĩ rất hoảng sợ khi nhìn thấy thai nhi chết lưu, hình dáng bên ngoài của nó rất đáng sợ: có tứ chi, bàn tay, bàn chân và một cơ thể, nhưng nó trông giống một người ngoài hành tinh.

Debbie Leonard nói rằng cô đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh trong hơn 30 năm. (Ảnh chụp màn hình của video “Bí ẩn chưa có lời giải”)

Có rất nhiều ví dụ về việc người ngoài hành tinh đã tiến hành thụ tinh nhân tạo mà nạn nhân nữ không hề hay biết.

Cho đến nay, hầu hết những phụ nữ bị người ngoài hành tinh cưỡng bức thụ thai đều sẩy thai một cách bất thường, thực tế là người ngoài hành tinh đã mang đứa trẻ đi bằng một vụ phá thai giả. Cô Debi Reynolds sống ở bang Kentucky, Hoa Kỳ, đã kể chi tiết hơn 30 năm tiếp xúc với người ngoài hành tinh và kinh nghiệm của cô khi lên UFO để xem một đứa trẻ lai. 

Tờ Daily Mail của Anh đưa tin vào ngày 20/1/2016 rằng, có một tổ chức phụ nữ dân sự có tên là “Hybrid Baby Community” (Cộng đồng trẻ em lai), tất cả họ đều tuyên bố có con lai với người ngoài hành tinh, những đứa trẻ đó hiện đang sống trong những chiếc UFO khổng lồ và sẽ đến Trái Đất trong tương lai gần.

Mục đích của người ngoài hành tinh là gì?

Vậy tại sao người ngoài hành tinh lại làm những việc này? Bà Nielsen, một thành viên của Cộng đồng trẻ em lai, tiết lộ rằng người ngoài hành tinh không chỉ muốn có những đứa trẻ lai ngoài hành tinh, mà còn muốn tạo ra con lai và thay đổi loài người. Nếu điều này là thật, thì câu hỏi đặt ra là, tại sao họ muốn làm như vậy?

Có một thuyết nói rằng, những người ngoài hành tinh như người ngoài hành tinh Xám bị vô sinh do khiếm khuyết gene, vì vậy họ chỉ có thể sinh sản thông qua công nghệ nhân bản.

Có lẽ, họ nhắm trúng cơ thể con người, muốn tìm ra giải pháp sinh sản từ cơ thể con người, vì vậy họ đã lấy người Trái Đất để làm nghiên cứu. Họ có lẽ là muốn thử xem có thể nhân bản trực tiếp từ cơ thể người và cấy ghép linh hồn của bản thân mình vào hay không. 

Tuy nhiên, phương pháp này có thể đã không thành công, vì vậy họ đã nghĩ ra cách tạo ra sinh mệnh lai, kết hợp gene của họ với gene người trong nỗ lực cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất. Vì vậy, đã xuất hiện những câu chuyện mà chúng ta vừa nói ở trên.

Một số bạn có thể sẽ đặt câu hỏi: Cơ thể con người có gì đặc biệt mà người ngoài hành tinh phải hao tổn tâm cơ như vậy? 

Hầu hết các dân tộc và quốc gia trên thế giới đều có truyền thuyết về các vị Thần đã sáng tạo ra con người, tuy hình thức khác nhau nhưng hầu như đều có nội hàm tương đồng. Nghĩa là, sau khi Trời Đất hình thành, các vị Thần khác nhau đã hạ thế, dựa vào hình dáng của mình mà tạo ra loài người bằng sức mạnh thần thánh, rồi ban cho con người linh hồn. Các vị Thần khác nhau đã tạo ra các quốc gia và các dân tộc khác nhau. Câu chuyện nổi tiếng nhất có lẽ là vào thời thượng cổ ở Trung Quốc, Nữ Oa nặn bùn đất, phỏng theo hình dáng của bản thân mà tạo ra nhân loại. Trong “Kinh Thánh” ở phương Tây thì mô tả rằng vào ngày thứ sáu của sáng thế, Đức Chúa Trời Jehovah đã mô phỏng theo hình dáng của bản thân mình để tạo ra con người từ đất sét. Nói cách khác, cơ thể con người là được mô phỏng từ cơ thể của Thần, cho nên vốn dĩ không tầm thường.

Ngoài ra, thông qua việc nghiên cứu DNA của con người, khoa học hiện đại cũng phát hiện ra rằng DNA chứa rất nhiều thông tin kỳ thú mà con người không thể giải mã, khiến các nhà khoa học phải tán thán rằng cơ thể con người là một kiệt tác của Thần.

Có lẽ, với công nghệ cao của người ngoài hành tinh, sự hiểu biết của họ về cơ thể con người đã vượt xa so với chúng ta.

Trên thực tế, ngày càng có nhiều người tin rằng trong vũ trụ bao la này, Trái Đất không phải là hành tinh duy nhất có sự sống. Đến nay, một số cơ quan và tổ chức chính phủ, chẳng hạn như NASA, đều đang nghiên cứu vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh, đồng thời chuẩn bị chia sẻ thông tin này với công chúng. Có rất nhiều người đam mê UFO đang mong chờ điều này, bởi họ cho rằng những người ngoài hành tinh đều có mục đích tốt và muốn giúp đỡ con người. Nhưng sự thật có phải như vậy không?

Nhà vật lý người Anh Stephen Hawking cảnh báo trước khi qua đời rằng, việc con người tiếp xúc với người ngoài hành tinh có thể gây ra những hậu quả tàn khốc. (Ảnh: Elhombredenegro / Wikipedia)

Vũ trụ vốn rất nhiều điều bí ẩn, chúng ta khó có thể đưa ra nhận định và kết luận cuối cùng. Tuy nhiên, nhìn vào trường hợp của những đứa trẻ lai ngoài hành tinh, tình hình thực sự không mấy lạc quan. Có lẽ, chúng ta vẫn nên nhớ lời cảnh báo mà nhà vật lý người Anh Stephen Hawking từng đưa ra khi còn sống: Người ngoài hành tinh có lẽ không phải là người tốt, con người nếu tiếp xúc với họ có thể sẽ dẫn đến hậu quả mang tính hủy diệt.

Nguồn: ETV