Lỗ hổng bí ẩn trên đỉnh núi Adams bị nghi ngờ là căn cứ ẩn náu của UFO

09/04/2023 - Lượt xem: 885

Năm 2017, một “lỗ hổng” bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên đỉnh núi Adams ở bang Washington, Mỹ. Có một UFO bay ngang qua và hơn 150 người đã chứng kiến ​​hiện tượng này.

Trong quá khứ, các phi công đã chạm trán 9 UFO tại đây. Từ đó xuất hiện truyền thuyết về sự tồn tại của các căn cứ UFO ở khu vực này.

Có thể có một căn cứ UFO trên đỉnh núi. (Sơ đồ / nguồn hình ảnh: Adobe Stock)

Máy bay chạm trán 9 UFO

Có một ngọn núi lửa tên là “Núi Adams” ở Bang Washington, Hoa Kỳ. Đâ là một phần của “dãy Cascade”, dãy núi chính ở Bắc Mỹ. Ngọn núi lửa này có truyền thuyết liên quan đến UFO.

Ngày 24 tháng 6 năm 1947, một phi công tên là Kenneth Arnold tham gia tìm kiếm cứu nạn một chiếc máy bay vận tải mất tích xuất phát từ Suarez, bang Washington, lái một chiếc CallAir A-2 về hướng Yakima, phía nam trung tâm bang Washington.

Lỗ hổng ở núi Adams được các chuyên gia cho rằng là lối ra vào của UFO (Ảnh baomoi)

Trong quá trình này, Kenneth nhìn thấy một rất nhiều vật thể bay không xác định. Chúng đột nhiên xuất hiện từ phía trước bên trái máy bay của anh ấy, rồi biến mất ở bên phải. Anh khẳng định có tổng cộng 9 UFO được nhìn thấy bay với tốc độ gần 2.000km/h trước khi biến mất vào núi Adams. Sau khi Kenneth hạ cánh, anh ấy đã nhanh chóng nói với bạn bè và người quản lý sân bay về vụ việc. Những vật thể bay không xác định này được mô tả là “đĩa bay”. Điều này cũng khiến đĩa bay trở thành một trong những đại từ chỉ UFO trong tương lai.

Việc theo dõi đã khiến cả thế giới quan tâm đến sự tồn tại của UFO, và đã có ít nhiều báo cáo về việc nhìn thấy UFO ở nhiều quốc gia.

Kể từ cuộc chạm trán với UFO của Kenneth, một số người đã suy đoán rằng một căn cứ UFO do người ngoài hành tinh bí mật xây dựng có thể được giấu trong ngọn núi lửa không hoạt động này.

Lối mở bí ẩn trên đỉnh núi

Năm 1986, James Gilliland xây dựng khu nghỉ dưỡng “ECETI Ranch” ở Truett Lake, bang Washington, anh ấy đã bỏ làm kinh doanh từ khi trải qua trải nghiệm cận kề cái chết. Sau đó anh này trở thành một nhân viên hỗ trợ người khác theo đuổi hành trình tâm linh, đồng thời vừa là một giáo viên, một nhà văn, một học giả UFO và các danh phận khác.

Lý do mà anh chọn ở đây là vì những câu chuyện đằng sau Núi Adams, bên cạnh những truyền thuyết Ấn Độ. Nơi đây cũng từng xảy ra sự cố UFO. James tin rằng có thể có cánh cổng thời không ở đây. Anh đã chứng kiến ​​hàng nghìn UFO. Anh thậm chí đã lên một trong những chiếc đĩa bay để gặp người ngoài hành tinh và tham gia hội nghị “Liên hệ tình báo ngoài trái đất” được tổ chức ở đây hàng năm.

Nhiều người đề xuất đưa máy bay không người lái đến để thăm dò, bởi vì vị trí “cánh cổng” được xác định rõ ràng, trừ khi nó đóng lại. Hoặc ai đó cũng có thể leo đến nơi và tìm hiểu.

Năm 2017, người dẫn chương trình của hội nghị là Jimmy Khoo, người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình huyền bí, họ đã phát hiện ra một “khe hở” khổng lồ trên đỉnh núi Adams vào lúc 1 giờ chiều ngày 30 tháng 6.

Họ đã đến ECETI Ranch vào ngày hôm trước và đã chụp được nhiều bức ảnh phong cảnh Núi Adams. Nhưng những bức ảnh này không cho thấy lỗ hổng bí ẩn xuất hiện vào ngày 30.

Jimmy đang định dạo trở lại khu vực quan sát thì gặp một thành viên khác là John Edge. Người này nói rằng anh ta đã tìm thấy một số “thứ” trên núi và dùng từ “cánh cổng” để mô tả nó. Khi Jimmy sử dụng ống nhòm để xem John đang nói về việc anh ấy thấy thực sự có một lỗ hình chữ nhật quy mô lớn trên đỉnh núi Adams, và so với bức ảnh chụp ngày hôm trước, đó là thứ mới xuất hiện hôm nay.

Trong bốn ngày tiếp theo, mọi người tiếp tục quan sát núi Adams. Từ sáng sớm đến đêm khuya, lỗ hổng vẫn luôn tồn tại ở đó, không hề thay đổi hay biến mất theo thời gian. Họ tiếp tục theo dõi và chụp ảnh nhiều vật thể xuất hiện vào ban ngày, và có một UFO đã đi chệch khỏi lỗ đó, hướng thẳng về bên trái. Người ta nói rằng có hơn 150 nhân chứng trong toàn bộ vụ việc. Họ xác nhận rằng sự tồn tại của cái lỗ dường như không phải là một cái bóng. Có lẽ người ngoài hành tinh và UFO của họ thực sự tồn tại ở đây. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, ngày càng có nhiều bằng chứng rõ ràng hơn có thể xuất hiện.

Nguồn: TK