Một “vật với ánh sáng trong mờ bay lượn” được phát hiện trên bầu trời Louisiana

10/09/2022 - Lượt xem: 370

Một số bức ảnh được công bố gần đây về một UFO đang lơ lửng trên bầu trời  như một “cái cửa” ở Louisiana.

Epoch Times France tường thuật, một cặp vợ chồng ở Alexandria đang lái xe về nhà thì phát hiện ra vật gì trông giống như một UFO chui ra từ một cái phễu của một đám mây tròn.

Họ đã chụp vài bức ảnh và gửi tới SecureTeam10, một kênh YouTube phổ biến, chuyên phát sóng về những hiện tượng ngoài trái đất và sự xuất hiện của UFO.

Theo Tyler, người đã kể lại trải nghiệm của đôi vợ chồng trên YouTube, họ nói “Khi đang lái xe về nhà thì chúng tôi nhận thấy một đám mây trắng hình cái bánh trên bầu trời, tôi đã quyết định chụp ảnh trước khi trời tối. Sau đó, khi chúng tôi về đến đường vào nhà, khi ra khỏi xe, thì trời đã tối. Giữa đám mây hình cái bánh, chúng tôi nhận thấy một phễu hơi nước bắt đầu hạ xuống, và ở dưới cùng xuất hiện một vật thể hình bầu dục sáng mờ với ánh sáng bao quanh, nó lơ lửng trên bầu trời đủ lâu để tôi có thể chụp được nhiều bức ảnh trước khi nó biến mất.  

Ngay khi nhìn thấy những bức ảnh này,chúng khiến tôi nhớ đến một bức tranh của Romania [ở thế kỷ 16] được phát hiện  trong một tu viện, vẽ một ngôi nhà … và ở phía trên, từ trong đám mây, ló ra một ống khói dài, và ở dưới cùng là một vật thể hình đĩa”, người kể chuyện Tyler cho biết, khi mô tả một số quan sát tương tự từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: DKN