Người ngoài hành tinh từng tới Trái đất từ thời cổ đại?

09/04/2023 - Lượt xem: 689

Cuốn sách “A gift from the stars” (Món quà từ các vì sao) của Elena Danaan đã kể rằng từ rất xa xưa, người ngoài hành tinh đã lợi dụng phương pháp linh hồn chuyển sinh để đầu thai vào trái đất. 

Để thuận tiện không làm con người sợ hãi, khiến con người dần dần ý thức được trong vũ trụ không chỉ có trái đất mới có sinh mệnh.

Qua rất nhiều nghiên cứu khoa học, hoặc di chỉ khảo cổ, các sách sử cổ,… đã chứng minh rằng, không chỉ trong thời hiện đại người ta mới nhắc đến người ngoài hành tinh, mà thực tế họ đã đến Trái đất từ rất lâu rồi.

Những “tấm” dạ quang từ trên trời rơi xuống giữa đêm: UFO xuất hiện từ thời nhà Đường?

Sách Hoa Kiết nguyên bản chép lại rằng, vào thời đại nhà Đường, ở thành Đại Lý có một thư sinh tên Vi Bàng. Anh tinh thông cưỡi ngựa và bắn cung, cùng với thể lực phi thường và sự dũng cảm của mình, bất kể là chim thú có tốc độ nhanh đến mấy hay những loài khó ăn và độc thì anh đều có thể săn được. Theo ghi chép, trong một lần dạo chơi tại kinh đô vào ban đêm, Vi Bàng đã từng săn được miếng mồi béo bở từ trên trời rơi xuống.

Vào giữa đêm, một chiếc “đĩa” phát sáng trên bầu trời hạ xuống mặt đất (Ảnh: Adobe Stock)

Đêm khuya thanh vắng, canh ba sắp trôi qua, bên ngoài đột nhiên xuất hiện một vật thể phát sáng, hình dạng giống như một “chiếc đĩa” khổng lồ, nó bay thẳng từ trên trời xuống, bay đến cổng chính phía bắc, tỏa sáng như một ngọn lửa nổi trong màn đêm. Vi Bàng không hề sợ hãi trước cảnh tượng đó, trái lại anh rút cung tên bắn về phía đó. Khi mũi tên bắn trúng vật thể bay không xác định, ánh sáng từ nó mờ dần, sau đó bất động nằm trên nền đất.

Sáng hôm sau, Vi Bàng trở về nhà, kể lại câu chuyện trừ yêu của mình với dân làng. họ không khỏi bàng hoàng, nhưng cũng mừng khi thấy anh vẫn bình an vô sự.

Người dân Vạn Khúc cổ đại là người ngoài hành tinh? 

Trong “Thập dị kí” hồi 41 có ghi chép: “Có người dân Vạn Khúc, đến từ một chiếc thuyền xoắn ốc. Có dạng giống con ốc sên, nó lặn xuống dưới biển nhưng không bị nhấn chìm bởi áp lực của nước. Người ấy cao 10 thước, dệt lông chim và thú để che hình dạng của mình. Thiên đế có lời, thời điểm thiên địa khai mở, rõ ràng như ban ngày”.

Họ còn sở hữu loại vật chất cao năng lượng đáng kinh ngạc. Nếu dùng để chiếu sáng vào ban đêm, thì chỉ cần một hạt nhỏ như hạt kê cũng có thể “tỏa sáng rực rỡ”. Nếu ném xuống sông thì “bọt sôi sẽ trào ra mấy chục dặm”. 

Những người dân Vạn Khúc này là ai? Tần Thủy Hoàng thầm nghĩ: “Đây chính là thần”. Vậy, trong thế gian này thật sự có thần không? Nhiều học giả thực sự bối rối trước vấn đề này trong suốt một thời gian dài.

Trong những năm gần đây, nhiều học giả đã giải thích ghi chép này với quan điểm “du khách ngoài trái đất”: Một nhóm người ngoài hành tinh có nền văn minh cao đã đến sinh sống trên Trái đất từ rất sớm.

Họ hình thành quốc gia có tên Vạn Khúc. Họ tiến hành các nghiên cứu khoa học về trái đất. Nhóm người ngoài hành tinh này hoạt động tích cực trong đại dương bao phủ ⅔ diện tích bề mặt, sử dụng “thuyền trên sóng” “hình ốc sên” là phương tiện di chuyển. Phương tiện này có thể lội nước và di chuyển với tốc độ hàng trăm dặm mỗi ngày. Đây là thứ mà ngày nay người ta gọi là đĩa bay hoặc UFO. Những người này có “hai mắt sáng như chớp, hai tai từ giữa cổ và khuôn mặt như trẻ thơ”.

Theo một ghi chép khác cho biết: Lịch của người dân Vạn Khúc dường như khác với lịch của Trái đất, trường thọ là một ngày, tương tự như một ngày trên trời và một năm dưới đất theo thuật giả kim cổ tích, dù sao họ cũng thuộc về hai lịch.

Họ chú ý quan sát thế giới con người, hễ có gì mới thì dù đi “100.000 dặm” họ cũng “chạy đến xem bằng được”. Họ “biết Trái đất từ thời tiền sử như thể họ đã tận mắt nhìn thấy nó”. Họ cũng “vừa đi vừa xem” những thay đổi trong cơ cấu tổ chức xã hội và những thành tựu sản xuất chủ yếu của Trung Quốc lúc bấy giờ, thậm chí còn để lại những hình ảnh tích cực của mình trên Vạn Lý Trường Thành. 

“Phụ lục di tích” đặc biệt độc đáo, ghi lại mối liên hệ thân thiết giữa người ngoài hành tinh và Tần Thủy Hoàng, người cai trị Trung Địa trên Trái đất vào thời điểm đó, để lại một bản ghi gốc tương đối cổ xưa. Tần Thủy Hoàng đã gặp “thần nhân”? Câu hỏi này đã trở thành một bí ẩn học thuật.

UFO từng xuất hiện tại Việt Nam từ thời xưa?

Năm 1592 tại Việt Nam lại có một hiện tượng lạ xuất hiện, được ghi chép miêu tả như sau:

“tháng 8, ngày Mậu Tý mồng 1, giờ Nhâm Tuất, có nhiều sao băng, sắc đỏ, dài 5 trượng, sáng như luồng điện, chiếu vào nhà người, rồi sa xuống đất, có tiếng kêu như sấm lớn”.

Tiếp theo đó, vào năm 1618 lại có rất nhiều các hiện tượng kỳ lạ trên bầu trời Việt Nam, Trích dẫn từ Đại Việt Sử Ký toàn thư, viết:

Từ những dữ liệu lịch sử cho thấy các du khách ngoài hành tinh đã từng ghé thăm trái đất rất nhiều lần, từ thời xa xưa – cổ đại, thậm chí có thể là cả thời kì trái đất mới được tạo thành. Cho đến ngày nay, vẫn có nhiều tranh cãi về sự xuất hiện của UFO trên địa cầu của chúng ta, và chưa có lời giải đáp nào rõ ràng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Có thể cùng chia sẻ với chúng tôi nhé! 

Nguồn: TTK