Người phụ nữ khẳng định mình đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc… hơn 50 lần

11/05/2021 - Lượt xem: 42,690

Paula Smith, 50 tuổi, đến từ Bradford, nói rằng người ngoài hành tinh đã đưa cô ấy lên một chiếc UFO và cho cô thấy những công nghệ ngoài Trái đất.

"Tất cả những gì tôi có thể làm là tiếp tục như bình thường, nếu không tôi sẽ phát điên", Paula nói

Một người phụ nữ ở Bradford nói rằng cô ấy đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc hơn 50 lần - và cô có bằng chứng để chứng minh điều đó.

Paula Smith tuyên bố cuộc gặp gỡ đầu tiên diễn ra khi cô còn là một cô bé. Cô ấy nói rằng người ngoài hành tinh đã tiếp tục kể từ đó.

Người phụ nữ 50 tuổi này đã chia sẻ hình ảnh về những vết bầm tím mà cô nói là do người ngoài hành tinh để lại trên cơ thể cô sau mỗi vụ bắt cóc.

Ngoài ra, cô cũng vẽ một bức tranh về một người ngoài hành tinh để cho thấy họ trông như thế nào.

Paula mô tả lại hình dáng của người ngoài hành tinh

Paula cho biết: "Tôi đã trải qua 52 lần bị bắt cóc. Không có cảnh báo nào và tôi không thể cảm nhận được điều gì sắp xảy ra. Nó chỉ đơn giản xảy ra. Tất cả những gì tôi có thể làm là tiếp tục như bình thường, nếu không, tôi sẽ phát điên mất. "

Bằng chứng thuyết phục rằng những “nhà du hành thời gian” đã thay đổi lịch sử
Paula tuyên bố mình đã ở trong một UFO. Đồng thời cô cũng cho biết người ngoài hành tinh đã cho cô xem những công nghệ vô cùng tiên tiến.

"Họ cho tôi xem một đoạn phim về khung cảnh nguyên sơ có một con sông tuyệt đẹp, sau đó tất cả chuyển sang màu đen".

"Bầu trời xanh chuyển sang màu đỏ như máu và tôi nhanh chóng nhận ra đó là một bộ phim về Trái đất bị hủy diệt do lòng tham của con người".

Paula tuyên bố đã trở về nhà với vết bầm tím hình tam giác trên mặt và dấu vân tay trên cánh tay. Cô nói: "Lần đầu tiên tôi nhìn thấy UFO là năm 1982, khi đang ở trong rừng".

"Con đường trở nên hẹp hơn và tôi có thể nghe thấy tim mình đập thình thịch".

"Tôi nhớ lại mình đã nhìn vào bóng tối. Tôi có thể thấy thứ gì đó trông giống như một chiếc boomerang với cánh tay nối dài trên đó".

"Mỗi cánh tay có một ánh sáng ở cuối. Tôi nhớ lại ba trong số các ánh sáng, một màu xanh lam, một màu xanh lá cây, nhưng tôi không thể nhớ lại màu của ánh sáng còn lại.

Paula khẳng định những vết bầm tím này là dấu tay do người ngoài hành tinh để lại

"Giống như một cánh quạt của máy bay. Nó cao khoảng 30m và rộng 30m. Nó có màu đen với ánh sáng xanh lục và xanh lam ở các cạnh. Nó quay theo chiều kim đồng hồ với tốc độ 1 dặm/giờ, hoàn toàn im lặng."

Paula tiếp tục: "Tôi nhớ mình đã cố gắng chạy nhưng có cảm giác như mặt đất chìm lún xuống đất, sau đó mọi thứ trở nên đen kịt.

"Theo lời kể của gia đình, tôi đã mất tích trong 4 giờ, nhưng tôi không nhớ gì về những gì đã thực sự xảy ra. Kể từ đó, những trải nghiệm không bao giờ ngừng lại. Tôi đã bắt cóc khỏi cửa sổ phòng ngủ và giường của tôi."

Paula nói thêm: "Tôi không nói với ai vì tôi biết mọi người sẽ nghĩ tôi điên. Nhưng có hàng ngàn, nếu không phải là hàng triệu người như tôi ở ngoài kia cũng có những trải nghiệm tương tự."
Nguồn: DV