Phát hiện UFO bị xe tăng bao vây trên Google Earth

16/06/2021 - Lượt xem: 1,059

Một số người theo thuyết âm mưu sử dụng Google Earth tin chắc rằng họ đã phát hiện một UFO bị rơi "được bao quanh bởi xe tăng" ở Thung lũng Chết.

Khu vực trên nằm tại Học khu Thống nhất Lone Pine ở California, cách khoảng 150 dặm từ Thái Bình Dương. Tại đó dường như có một chiếc thuyền dọc theo chỗ lõm hình giọt nước dài 340 foot mà người dùng Twitter CryptoSpawn tin rằng có thể là một "vết lõm do UFO hạ cánh".

Lưu ý rằng có vẻ như xuất hiện thêm một chiếc máy bay bị rơi cách khoảng 9 dặm gần vật thể kỳ lạ này, người dùng CryptoSpawn tự hỏi: "Liệu có phải chiếc máy bay này đến quá gần nên bị bắn hạ?"

Cũng như một chiếc xe ủi đất và một chiếc thuyền hơi lệch vị trí, một số xe tăng quân sự nằm rải rác xung quanh đối tượng.

Vết lõm hình giọt nước khổng lồ được phản chiếu bởi một vật thể màu tối

Một nhà bình luận cho rằng những chiếc xe tăng này có thể là phương tiện quân sự đang được máy bay ném bom của Không quân Mỹ sử dụng để thực hành mục tiêu vì khu vực này cách căn cứ không quân Groom Lake, còn được gọi là địa điểm của khu thử nghiệm vũ khí bí mật khét tiếng Khu vực 51, khoảng 150 km về phía tây nam.

"Có vài chiếc thuyền ngoài kia, máy bay, ô tô và xe tăng, điều này thực sự kỳ lạ", người dùng Twitter Mr.Anderson viết.

Theo một người dùng Twitter, khu vực rộng lớn này trông giống như một "cổng vào địa ngục", ngoài ra những người khác chỉ ra rằng nó có hình dạng tương tự như chiếc tàu Millennium Falcon huyền thoại của Han Solo.

Gần đó, có một kho chứa máy bay mà nhà bình luận Countergrind nói đùa rằng nơi đây có thể chứa "mọi chiếc máy bay từng biến mất trong Tam giác quỷ Bermuda".

Nguồn: DV