Phát hiện UFO 'hình tam giác' bay lơ lửng trên bờ biển ở Anh

06/07/2021 - Lượt xem: 1,118

Matthew Evans, 36 tuổi, đã chụp được 4 bức ảnh trước khi vật thể kỳ lạ này biến mất. Matthew Evans, 36 tuổi, đã bị sốc sau khi phát hiện một UFO lớn lơ lửng "chỉ trong mười giây" trên bờ biển Devon, nước Anh. Chàng sinh viên đã nhìn thấy vật thể bí ẩn khi đang đứng sát cửa sổ trên tầng cao nhất của tòa nhà nơi anh sinh sống.

Ngay lập tức, anh chàng lấy điện thoại ra để chụp ảnh, nhưng chỉ sau vài giây đối tượng nghi vấn đã biến mất.

Trong ảnh, bốn đốm sáng xếp thành hình tam giác lấp ló trên bầu trời đêm.

Phát hiện 'UFO' hình tam giác bay lơ lửng trên bờ biển ở Anh. Ảnh: Dailystar

Matthew, đến từ Tidmouth, Devon, nói: "Cửa sổ nhà bếp của tôi có tầm nhìn tuyệt vời hướng biển. Chính vì vậy, tôi đã quan sát được vật thể kỳ lạ này. Nó không di chuyển như máy bay mà chậm hơn rất nhiều."

"Ngay lập tức, tôi rút điện thoại ra và chụp ảnh. Sau đó, nó nhanh chóng phóng đi với tốc độ rất nhanh và tôi không thể nhìn thấy nó nữa."

"Tôi cho rằng đó là một vật thể bay không xác định."

Cũng trong thời điểm đó, Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ đã công bố một báo cáo sơ bộ về UFO, hay còn gọi là Hiện tượng trên không không xác định (UAP).

Báo cáo, được công bố vào ngày 25/6, xác nhận rằng một số UAP "có thể đại diện cho các vật thể vật lý" và có thể "chứng minh bước đột phá trong công nghệ hàng không vũ trụ của người ngoài hành tinh".

Báo cáo cũng cho biết vấn đề này có thể "gây ra thách thức đối với an ninh quốc gia của Mỹ".

Nguồn: DV