Phát hiện UFO tại Utah, “thợ săn” người ngoài hành tinh nói gì?

27/06/2021 - Lượt xem: 821

Những người đam mê UFO tuyên bố đã tìm thấy bằng chứng cụ thể về việc người ngoài trái đất đến thăm hành tinh của chúng ta sau khi phát hiện ánh sáng bất thường trên bầu trời hạt Utah, Mỹ.

Cuộc chạm trán được cho là với UFO của người ngoài hành tinh đã được ghi lại trên camera vào ngày 14/6 tại thành phố Lehi, hạt Utah. Hai video clip do Jason Gustavson quay cho thấy hình ảnh bốn ngọn đèn sáng nối đuôi nhau theo một đường thẳng trên con đường đông đúc. Các đoạn video được ghép nối lại với nhau và được đăng tải bởi kênh YouTube UFO Institute.

Một câu nói rất ngắn gọn được chia sẻ dưới đoạn clip có nội dung: "Xin chào, tôi đang ở Lehi Utah, khu vực phía tây và phía nam Skinwalker. Tôi đã nhìn thấy những thứ này trên không trung, liệu có ai khác đã nhìn thấy chúng không?"

Có thể nghe thấy tiếng một người đàn ông trong video nói: "Không thể nào, đây là UFO mà."

Một giọng nói sau đó vang lên: "Cái quái gì vậy?"

Có một số lời giải thích hợp lý mà bạn có thể nghĩ đến - máy bay không người lái hoặc máy bay quân sự - tuy nhiên các thuyết âm mưu đã đề xuất một lý thuyết cấp tiến hơn nhiều: Đây là một phi thuyền ngoài hành tinh được che đậy.

Tuyên bố "chắc nịch" đã được đưa ra bởi Scott C Waring, một chuyên gia tự xưng về UFO và là chủ của blog UFOSightingsDaily.com.

Những ánh sáng bí ẩn xuất hiện trên bầu trời ở thành phố Lehi, hạt Utah, Mỹ (Ảnh: express)

Ông Waring là một người tin tưởng trung thành vào các hiện tượng ngoài Trái đất và ông tin rằng người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta. Trước đó, ông đã từng kêu gọi tỷ phú Elon Musk của SpaceX khai thác từ Mặt trăng thứ mà ông tin là xác của một UFO bị rơi. Ngoài ra, nhà lý thuyết âm mưu cũng tuyên bố đã tìm thấy bằng chứng về hoạt động ET trên sao Hỏa trong các bức ảnh do Curiosity Rover của NASA chụp lại.

Bình luận về UFO Utah trên blog của mình, Waring tuyên bố bốn ánh sáng này chính là dấu hiệu của một chiếc máy bay của người ngoài hành tinh.

Ông ấy nói: "Wow video này thật tuyệt vời! Những ánh sáng trên bầu trời khiến tôi nhớ lại sự cố UFO nổi tiếng Phoenix Lights cách đây rất lâu."

"Lúc đầu những gì tôi nghĩ đó là hình ảnh phản chiếu từ đèn giao thông đường phố, tuy nhiên sau đó nó đã biến thành một thứ gì đó vô cùng hoành tráng. Đây không phải là bốn UFO, mà thực sự là một UFO cực kỳ lớn được che giấu khỏi tầm nhìn ... tuy nhiên đôi khi hệ thống động lực có thể nhìn thấy được, thậm chí chính con tàu cũng có thể được nhìn thấy trong vài giây đến vài phút khi mặt trời lặn."

Tất nhiên, không có bằng chứng thực tế nào chứng minh cho giả thuyết người ngoài hành tinh đang ở đây theo dõi chúng ta. Mặc dù vậy, ông Waring tin rằng người ngoài hành tinh đang có mặt tại đây và họ sở hữu công nghệ vượt trội hơn chúng ta.

Ông nói thêm: "Tôi khá chắc rằng quân đội Mỹ sẽ cố gắng truyền bá thông tin sai lệch và khiến công chúng tin rằng không có gì xảy ra, nhưng đây 100% là người ngoài hành tinh."

Đã có một mối quan tâm rất lớn đến các hiện tượng UFO trong năm nay khi Lầu Năm Góc công bố một báo cáo về những lần nhìn thấy UFO của quân nhân Mỹ.

Báo cáo của Lầu Năm Góc không phủ nhận cũng không xác nhận sự hiện diện của máy bay người ngoài hành tinh trong không phận Mỹ, mặc dù vậy họ thừa nhận nguồn gốc người ngoài hành tinh không thể được suy ra từ các hiện tượng không xác định (UAP) - biệt ngữ quân sự dành cho UFO.

Video 

Nguồn: DV