Phát hiện vật thể giống hình “con gấu” trên sao Hỏa, đề nghị Liên Hiệp Quốc điều tra (video)

04/06/2022 - Lượt xem: 4,232

Người tìm kiếm UFO đã phát hiện trong tấm ảnh mà NASA chụp được trên sao Hỏa có vật thể hình “con gấu”. Đây được coi là chứng cứ xác thực chứng minh trên sao Hỏa có sự sống. Đồng thời, họ cũng kêu gọi Liên Hiệp Quốc đi sâu nghiên cứu về “Vết tích của sự sống trên sao Hỏa”.

Bức ảnh sau khi đã được xử lý tăng độ tương phản màu sắc, có thể rõ ràng nhìn thấy hình dạng của vật thể hình con gấu (Ảnh: Cắt từ màn hình Video)

Ngày 26/10 tờ  “Daily Express” của Anh quốc có đăng tin: Người tìm kiếm UFO đã nghiên cứu những bức ảnh chụp sao Hỏa trong kho dữ liệu của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) và phát hiện một bức ảnh chụp rõ ràng vật thể có hình “con gấu” hoặc một loài động vật có vú 4 chân.

Ông Scott C Waring, người biên tập trang “UFO Daily Sightings” khẳng định: Chắc chắn đó là “con gấu”.

Trên trang “UFO Daily Sightings”, ông Waring đã miêu tả: “Từ hình dạng cơ thể của con động vật này có thể nhìn thấy nó có lông. Điều này chứng tỏ, nó là động vật sống chứ không phải một pho tượng.”

Vật thể có hình dạng “con gấu” được phát hiện trên sao Hỏa (Ảnh: NASA)

Bức ảnh nguyên thủy do NASA cung cấp (Ảnh: NASA)

Ông Waring cũng nói: “Động vật có hình dạng “con gấu” này được phát hiện bởi user Paranormal Crucible của kênh Youtube. Thời gian gần đây, kênh này đã có một số phát hiện rất quan trọng, đây là một ví dụ trong số đó.”

Bức ảnh sau khi đã được xử lý tăng độ tương phản màu sắc, có thể rõ ràng nhìn thấy hình dạng của vật thể hình con gấu (Ảnh: Cắt từ màn hình Video)

Paranormal Crucible của kênh Youtube đã phát hành video này vào ngày 23/10, trên đó viết: “Trong bức ảnh do Curiosity  của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ chụp được tại sao Hỏa cho thấy, đây có thể là một loài động vật gặm nhấm, trông nó giống như một loài động vật có vú, có thể là chuột (Gundi) hoặc là con sóc chó (Prairie dog).”

Bức ảnh vật thể hình dạng “con gấu” đã qua xử lý cho rõ hơn và hình ảnh động vật ở trái đất chúng ta (Ảnh: Cắt từ màn hình video)

Trong video, Paranormal Crucible đã giải thích: “Thông qua bức hình do NASA cung cấp, có thể phán đoán, trên sao Hỏa xác thực có tồn tại loài động vật gặm nhấm. Cho dù, cụ thể đây là loài động vật gì đi nữa, thì nó lại một lần nữa chứng minh rằng trên sao Hỏa có tồn tại sự sống.”

Trên trang mạng “UFO Daily Sightings”, ông Waring mỗi ngày lại có một phát hiện mới, từ “người ngoài hành tinh, con cua, pho tượng, kiến trúc, vật thể khác, đến hài cốt UFO rơi vỡ”, đủ loại vật thể.

Ông Waring cũng chia sẻ: Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ vì để che giấu sự thật đã đem bức ảnh làm thành ảnh đen trắng. Ông sẽ trình phát hiện này lên Tổng Thư ký của Liên Hiệp Quốc. Ông Waring cũng thường xuyên trình những “phát hiện kinh người” này lên Liên Hiệp Quốc nhưng không hề nhận được phản hồi nào cho nên ông đã lấy ra và chia sẻ cho mọi người.

Nguồn: DKN - Theo Secretchina

Loading...