Sự kiện UFO và người ngoài hành tinh chấn động Texas vào năm 1897

24/10/2022 - Lượt xem: 401

Theo lời kể của người dân địa phương, phi công trong UFO rớt xuống và đâm trúng một cối xay gió trong khu đất của Thẩm phán J.S. Proctor có hình hài ’không giống người Trái Đất’,
 

 Mặc dù không có nhiều người nghe về sự kiện này, nhưng tính xác thực của nó là rất cao, thậm chí sau hàng chục năm vẫn có người còn theo dõi và bàn tán về nó.

Năm 1897, một UFO khổng lồ xuất hiện trên bầu trời thị trấn Aurora của Hoa Kỳ, và UFO này trông giống như một điếu xì gà khổng lồ. Nó đã rớt xuống và đâm trúng một cối xay gió trong khu đất của Thẩm phán J.S. Proctor.

Các mảnh vỡ rơi ra và vương vãi khắp mặt đất. Vào thời điểm đó, người ta không biết chất liệu của những mảnh kim loại này là gì, một số mảnh đã rơi xuống giếng. Khi người ta di chuyển một mảnh vỡ lớn đi, họ bị sốc vì nhìn thấy một cái xác cháy đen bị chôn vùi dưới mảnh vỡ.

Khi đó, một chuyên gia đã đến tận nơi để khảo sát, và những gì ông nói càng làm cho dân bản xứ không thể tưởng tượng được. Chuyên gia khẳng định đây không phải là khí cầu mà là phi thuyền của người ngoài hành tinh đến từ sao Hỏa, và cái xác bị cháy kia chính là sinh vật có trí tuệ sống trên sao Hỏa, cũng tức là người sao Hỏa.

Sau đó, người ta chôn xác và tạc bia mộ, sự kiện này cũng được báo chí đưa tin rộng rãi và thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Vào thời đại đó, máy bay thậm chí còn chưa được phát minh ra, và những vật thể không xác định xuất hiện giữa không trung tự nhiên khiến người ta phải băn khoăn về nó.

Nhiều năm sau, một đoàn phim truyền hình “Thợ săn UFO” đã đến Aurora để điều tra sự thật về vụ tai nạn UFO năm đó, họ sử dụng radar xuyên đất để tìm mộ của người ngoài hành tinh và chụp ảnh xác chết bên trong mộ.

Tuy nhiên, hiện trạng bên trong ngôi mộ bị hư hại nghiêm trọng, do đó hình quét radar không cho thấy rõ nét phần di thể bên trong, nên chưa thể xác định nó rốt cục là gì.

Kể từ khi nhóm chương trình “Thợ săn UFO” công bố những bức ảnh về th‌i th‌ể người ngoài hành tinh trong vụ tai nạn UFO ở Aurora năm đó, nhiều người đã đến thị trấn Aurora với hy vọng nhìn thấy th‌i th‌ể người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, người ta chỉ nhìn thấy một bia mộ kỳ lạ không có tên và ngày tháng ở nghĩa trang đó. Còn xác người ngoài hành tinh đã không cánh mà bay. Hiện tại vẫn chưa có kết luận về vụ tai nạn UFO này.

Câu chuyện càng trở nên bí ẩn hơn, khi một người trên Brawley Oates mua lại mảnh đất này từ tay Thẩm phán Proctor vào khoảng năm 1935. Oates đã dọn sạch các mảnh vỡ UFO khỏi cái giếng để dùng nó làm nguồn dự trữ nước.

Ít lâu sau, ông mắc chứng viêm khớp nghiêm trọng, và theo ông đây là kết quả của việc sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm từ các mảnh vụn UFO bị đổ vào giếng.

Do đó, Oates đã bịt kín miệng giếng bằng một miếng bê tông và xây một ngôi nhà bao bên ngoài (cái giếng nằm bên trong).
Nguồn: XL