Thợ săn UFO tuyên bố tìm thấy người ngoài hành tinh “cao 16m” ở vùng tuyệt mật Area 51

07/05/2023 - Lượt xem: 789

Một người chuyên tìm kiếm dấu vết người ngoài hành tinh tin rằng mình đã tìm thấy người ngoài hành tinh cao 16 mét ở Vùng 51 bí ẩn.

Vật thể bí ẩn hình người lộ diện tại căn cứ quân sự Mỹ.

Thợ săn người ngoài hành tinh Scott C. Waring nói rằng mình tìm thấy người ngoài hành tinh cao 16 mét thông qua hình ảnh chụp từ vệ tinh của Google Earth.

Những hình ảnh mà Waring đề cập đến là ảnh chụp vệ tinh căn cứ quân sự tối mật của quân đội Mỹ ở bang Nevada, hay còn được gọi là Khu vực 51. Waring nhìn thấy vật thể lạ hình người ở giữa các tòa nhà tại căn cứ quân sự.

Waring cho rằng đó là người ngoài hành tinh hoặc robot khổng lồ do người ngoài hành tinh tạo nên. Waring cũng chia sẻ tọa độ nơi phát hiện vật thể lạ (37°13'26.26"N 115°49'2.37”W).

“Tôi tìm thấy vật hình người cao 16 mét ở Khu vực 51”, Waring nói. Khi kiểm tra các bức ảnh ở khu vực đó, tôi thấy vật màu đen đó thực sự di chuyển”.

Hình ảnh căn cứ quân sự tối mật của Mỹ.

Waring cho rằng, đó cũng có thể là robot cao 16 mét mà quân đội Mỹ đang thử nghiệm. Trong khi đó là những giả thuyết gây sốc, có cách giải thích đơn giản hơn, rằng vật lạ màu đen đó chỉ là một tòa nhà hoặc là cái bóng.

Theo các chuyên gia, những hình ảnh “giống người ngoài hành tinh” có thể được giải thích là ảo giác pareidolia. Ảo giác này khiến con người nghĩ rằng mình nhìn thấy vật hoặc thứ gì đó thực tế không tồn tại.

Theo RT, mặc dù cách giải thích của Waring chưa thuyết phục, những hình ảnh Waring chia sẻ về Khu vực 51 phần nào cho thấy vì sao nơi này lại là tâm điểm của những thuyết âm mưu suốt hàng chục năm.

Các bức ảnh cho thấy hàng loạt các cấu trúc thú vị, máy móc và thậm chí cả một sân bóng chày tại cơ sở quân sự tối mật của quân đội Mỹ.

Nguồn: VB