UAV Mỹ ghi lại hình ảnh UFO trên bầu trời Iraq

14/03/2023 - Lượt xem: 746

Một UAV của quân đội Mỹ được cho là đã quay lại hình ảnh của UFO hoạt động trên bầu trời Iraq.

UFO

Một loạt hình ảnh được cho là mô tả UFO ở Iraq đã xuất hiện gần đây. Những hình ảnh này dường như là ảnh tĩnh từ một đoạn video do UAV MQ-9 Reaper của Hoa Kỳ ghi lại ở vùng lân cận Baghdad vào tháng 5/2022.

Những hình ảnh trên cho thấy một loại vật thể bay không có cánh có thể nhìn thấy được. Vật thể này đã được gọi là "Baghdad Phantom".

Một nguồn tin trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ cho biết nó cũng không có động cơ đẩy để có thể nhìn thấy và dường như “được điều khiển thông minh”.

Ảnh tĩnh từ một đoạn video do UAV MQ-9 Reaper của Hoa Kỳ ghi lại ở vùng lân cận Baghdad vào tháng 5/2022.

Nhà làm phim tài liệu Jeremy Corbell đã tiết lộ thông tin hình ảnh này trên podcast của ông và nhà báo điều tra George Knapp.

“Nó cho thấy một vật thể dị thường đã được lực lượng không quân của chúng tôi chỉ định là UAP” - ông Jeremy Corbell nói với một tờ báo của Vương quốc Anh. UAP (hiện tượng trên không không xác định) là cách UFO thường được nhắc đến chính thức ngày nay.

“Giống như chính phủ của mình, với tư cách là các nhà báo, chúng tôi tò mò về những gì có thể nhìn thấy trong những hình ảnh này. Vật thể dường như không có các bề mặt điều khiển chuyến bay, không có lực đẩy phản lực truyền thống và mát hơn so với môi trường xung quanh” - ông nói thêm.

Corbell cũng báo cáo rằng những hình ảnh của "Baghdad Phantom" đã bị rò rỉ bởi các thành viên Không quân Hoa Kỳ. Họ cáo buộc rằng nhiều vụ việc UFO như vậy đang bị quân đội "chôn vùi".

Nguồn: GDTD