UFO bay trên Hồ Tapps ở Washington vào ngày 24/7/2021

27/07/2021 - Lượt xem: 696

Một đoạn video cho thấy có ít nhất 8 vật thể bay không xác định (UFO) đang bay trên bầu trời khu vực Hồ Tapps ở Washington, Hoa Kỳ. Sự kiện được ghi lại sau đúng một tháng kể từ khi Chính phủ Hoa Kỳ có báo cáo về hiện tượng UFO lên Quốc Hội.

Những vật thể bay không xác định màu cam đã được ghi lại trên bầu trời phía trên Hồ Tapps, một hồ chứa ở Quận Pierce, Washington. Được quay vào ngày 24 tháng 7 năm 2021 do một nhân chứng ghi lại.

Có ít nhất 8 vật thể bay không xác định (UFO) đang bay trên bầu trời khu vực Hồ Tapps ở Washington, Hoa Kỳ. (Hình ảnh: Chụp màn hình youtube)

Nhân chứng kể lại: Chúng tôi đang đi bộ trên phố và chúng tôi đột nhiên dừng lại chỉ để nhìn thấy ít nhất tám vật thể bay lơ lửng trên bầu trời, sự kiện này chỉ kéo dài khoảng hơn bốn phút.

Liên quan đến báo cáo lên Quốc Hội Hoa Kỳ ngày 25/6/2021, một quan chức cấp cao của Hoa Kỳ nói rằng 21 trong số các báo cáo cho thấy các UFO "dường như có một số loại động cơ đẩy tiên tiến hoặc công nghệ tiên tiến", và Hoa Kỳ tin rằng không có bất kỳ đối thủ nào có thể sở hữu phương tiện đẩy hoặc gia tốc nào có thể thể hiện công nghệ tiên tiến như vậy.

Theo Latest-ufo-sightings

Nguồn: NTDVN