UFO khổng lồ xuất hiện trên bầu trời New Zealand, nhiều giáo viên và 400 học sinh đồng loạt chứng kiến

27/01/2023 - Lượt xem: 1,009

Chính vì lòng hiếu kỳ của con người mà họ có thể khám phá ra nhiều điều chưa biết trên trái đất, để xã hội loài người có thể tiếp tục phát triển.

Nguồn ảnh: soundofhope

Có người ngoài hành tinh đang sinh sống trên trái đất hay không luôn là vấn đề được các nhà khoa học trên toàn thế giới hết sức quan tâm. Vấn đề này có thể nói đã làm đau đầu các nhà khoa học trong nhiều năm, cho nên trước đây mỗi lần UFO xuất hiện, đều sẽ gây nên chấn động lớn!

Nhiều người đã chứng kiến ​​UFO trong những thập kỷ gần đây. Nhưng lần nhìn thấy UFO quy mô lớn thuyết phục nhất là nhóm nhìn thấy tại Trường Richmond ở Napier, New Zealand, vào đầu những năm 1970.

400 học sinh và giáo viên nhìn thấy UFO khổng lồ. Nguồn ảnh: soundofhope

Vào ngày 8 tháng 5 năm 1970, một ngày sau khi UFO khổng lồ được phát hiện, tờ Napier Daily Telegraph đã đề cập đến vụ việc với tiêu đề “Vật thể bí ẩn được giáo viên và 400 trẻ em nhìn thấy”.

Giáo viên và 400 học sinh tại Trường Richmond ở Marae Nui nhìn thấy đồng thời trong 20 phút khi nó ở gần Napier.

Các nhân chứng cho biết những đứa trẻ ngừng chơi và nhìn chằm chằm vào vật thể hình chiếc đĩa trong sự kinh ngạc. Hiệu trưởng, ông W. Billing cho biết ông đang quan sát lũ trẻ chơi ở sân thì nhận thấy vật thể di chuyển từ phía nam. Lúc đầu, tôi nghĩ đó là một chiếc máy bay, nhưng nó không có cánh, sau đó tôi nhận thấy nó ngừng chuyển động và cực kỳ sáng trên bầu trời.

Khi nó thu hút sự chú ý của giáo viên, các học sinh cũng nhìn thấy vật thể đó và sau ba hoặc bốn phút lơ lửng, nó bắt đầu di chuyển. Sau đó, nó di chuyển theo một góc tròn, và điều tiếp theo mà chúng ta thấy là cách nó biến đổi thành một quả cầu có tâm sáng và trong suốt. Nó nhanh chóng phẳng lại, rồi lại đột ngột bùng lên như một hành tinh sáng, rồi lại mờ đi trước khi tăng tốc.

Vật thể được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 2:23 chiều, nó không phải là một quả khinh khí cầu, bạn sẽ không thấy nó thay đổi từ hình tròn sang hình bầu dục, nó chắc chắn là một thứ rắn chắc và có cảm giác kim loại. Giáo viên A. Coveny cho biết ông đã đọc các báo cáo về việc mọi người nhìn thấy những vật thể không xác định, nhưng ông vẫn “nghi ngờ”… cho đến ngày hôm qua. Chúng tôi nghĩ rằng một nửa Napier sẽ nhìn thấy nó.

Các phương tiện truyền thông đưa tin về việc nhìn thấy UFO. Nguồn ảnh: Nguồn ảnh: soundofhope

Ở trường, mọi người đều vô cùng ngạc nhiên, cố gắng đưa ra một câu trả lời hợp lý. Một sinh viên đến gặp ông và hỏi liệu đó có phải là đĩa bay không, và ông nói có vì không thể đưa ra câu trả lời nào khác. Khôn gian ở trường học không còn ồn ào, và toàn bộ trường học dường như yên tĩnh một cách bất thường.

Đĩa bay không chỉ di chuyển một cách siêu nhiên mà cách nó biến đổi cũng vậy, như thể bạn đang nhìn thấy một chiều không gian khác thông qua nó. Còn có một số hình ảnh trên trang báo tiếp theo, và mô tả rõ ràng. Hiệu trưởng trường Richmond, ông W. Billing hôm nay chỉ về hướng của vật thể mà ông nhìn thấy trên bầu trời ngày hôm qua. Cùng đi với ông là thầy A. Coveny, một giáo viên đã nhìn thấy vật thể.

Vụ nhìn thấy UFO khổng lồ ở New Zealand là một trong những trường hợp gần đây, được nhớ đến nhiều nhất là vụ nhìn thấy năm 1994 tại trường Ariel nổi tiếng ở Zimbabwe. Trong sự kiện đó, các sinh viên không chỉ nhìn thấy UFO mà còn cả phi hành đoàn của nó khi nó hạ cánh.

Nguồn: VDH