UFO màu xanh kỳ ảo trên bầu trời Nam Phi

08/06/2022 - Lượt xem: 611

Theo tờ “Tin nhanh” của Anh, các hình ảnh kỳ lạ liên quan đến UFO đang xuất hiện càng ngày càng nhiều. Gần đây một hình ảnh chụp được khiến nhiều người nghi ngờ tự hỏi liệu đây có phải là cánh cửa của một không gian khác hay một lỗ sâu đục trên bầu trời.

Đây là cánh cửa của một không gian khác hay một lỗ sâu đục trên bầu trời? (Ảnh: Tweets)

Một nhân viên làm việc theo dõi UFO cho biết: “Tất cả đều xuất hiện trên Twitter cách đây vài giờ, một số người đã chia sẻ lên mạng vật thể hình đĩa có chùm tia sáng này. Đây là khu vực Mũi Hảo Vọng (Cape of Good Hope) ở Nam Phi. Khi tôi phóng to hình lên mọi người có thể thấy rõ vật thể có hình dạng đĩa và ở giữa phần đáy có chùm tia sáng”.

Người này cho biết, vào ba năm trước anh cũng từng thấy vật thể này. Anh nói: “Tôi từng tìm thấy nó trên bản đồ Google Earth vào ba năm trước, nhưng khi tôi tạo video và đưa tin lên mạng thì vài tháng sau Google cho gỡ bỏ nó đi. Đây giống như cái UFO của ba năm về trước mà tôi từng thấy”.

UFO màu xanh được chụp lại (Nguồn: Tweets).

Chỉ trong một tháng qua, tại Cape Town (Nam Phi), một UFO màu xanh cùng vài đám mây hình đĩa bay đã được nhiều người chụp được và chia sẻ lên mạng.

Nguồn: DKN

Loading...