UFO xuất hiện ở Texas khiến nhiều người đặt nghi vấn

13/06/2021 - Lượt xem: 579

Gần đây, một đoạn video được cho là bằng chứng về việc người ngoài hành tinh đã tới thăm Trái đất đã được phát tán trên các trang mạng. Chủ nhân của video này cho biết nó đã xuất hiện ở phía bắc Dallas Texas.

Một vật thể có hình dạng bất thường được phát hiện trên bầu trời Denton, đã kích thích trí tò mò của những người đam mê nghiên cứu về UFO. Video được chia sẻ trực tuyến trên trang của một YouTuber có tài khoản EagleRun23, cho thấy một vật thể lơ lửng trong không trung. Nhân chứng cho biết anh ta đã rất kinh ngạc.

Vật thể kỳ lạ được phát hiện ở quận Denton, Texas

Theo EagleRun23, vật thể này đã xuất hiện trên bầu trời Texas đầu tháng này, vào lúc 8h57 giờ địa phương. Trong một đoạn mô tả ngắn gọn đăng trên YouTube, người đăng tải viết: "Đối với tôi đó là một vật thể bay không xác định vì tôi không biết nó là gì. Những đứa con của tôi đang chơi bóng bay và bỗng những quả bóng của chúng tuột lên trời. Chúng tôi dõi theo và phát hiện ra một vật thể lạ cũng đang lơ lửng trên cao. Nó trông giống như một chiếc dù." Trong video, người xem cũng có thể nghe thấy một đứa trẻ nói: "Nó trông giống như một con tàu vũ trụ."

Bạn có nghĩ rằng vật thể này đến từ bên ngoài Trái đất?

Bất chấp những lời giải thích hợp lý được đề xuất, người đàn ông tự cho mình là "thợ săn UFO", Scott C Waring, vẫn tin rằng đoạn phim là sự thật. Ông nói: "Đoạn video được quay lại trong một chuyến đi chơi của gia đình.  UFO đó không giống như những lần trước mà tôi từng thấy. Chiếc tàu đứng thẳng và có một hình chữ nhật khổng lồ ở trung tâm. Những đứa trẻ nghịch ngợm không để ý đến việc con tàu của người ngoài hành tinh đang bay trên đầu chúng." Ông Waring tiếp tục mô tả vật thể này có hình vành khuyên, mỏng và dài như một chiếc chìa khóa".

Bỏ qua những lý thuyết viển vông do ông Waring đưa ra, nhiều người xem đoạn phim vẫn không bị thuyết phục bởi những tuyên bố về người ngoài Trái đất. Theo một số người, vật thể này có thể là một quả bóng bay bị áp suất làm cho xịt hơi. Một người nói: "Đúng, đó là một vật thể không xác định nhưng không phải chỉ bởi vì nó đang bay nên chắc chắn nó phải đến từ một hành tinh khác."

Nguồn: DV