Video: Nhiều vật thể phát sáng không xác định rơi ở Tân Cương

19/07/2022 - Lượt xem: 1,000

Vài ngày trước, những vật thể phát sáng với nhiều màu sắc khác nhau rơi xuống từ bầu trời đêm ở hai thành phố tại Tân Cương, kèm theo tiếng nổ. Nhiều người dân đã chứng kiến ​​và chụp ảnh lại cảnh tượng kỳ lạ này.

Các vật thể phát sáng với nhiều màu sắc khác nhau xuất hiện tại hai thành phố ở Tân Cương. (Ảnh qua NTDTV)

Đoạn video trực tuyến cho thấy vào khoảng 23h30 ngày 16/7/2022, người dân từ hai nơi ở Turpan và Korla của Tân Cương, đã cùng lúc chụp lại cảnh tượng kỳ lạ trên bầu trời đêm, có nhiều ánh sáng cắt ngang bầu trời đêm đen, nhiều vật thể phát sáng không xác định.

Một người dân chụp lại bức ảnh cho biết: “Lúc đó khoảng 11h30, trước 12h đêm, tôi đang trên đường về nhà thì trời bỗng hửng sáng, tôi ngẩng đầu nhìn lên thì thấy có vài vật thể khác màu liên tục rơi xuống.”

Trong video, một số người dân chứng kiến ​​đã thốt lên: “Đẹp quá!”; “woa, đây là thiên thạch hay là vật gì? ai ya, thật là nhiều!”

Video vật thể lạ trên bầu trời Tân Cương 16/7/2222

Có cư dân mạng suy đoán: “Những vật thể phát sáng này có thể là ngôi sao lửa”. Một dân mạng còn cho rằng đây có thể là nơi rơi của rác thải trong không gian vũ trụ, có người còn coi những vật thể phát sáng không rõ nguồn gốc này là “vật thể lạ từ trên trời”.

Hình ảnh này có phần giống với các vật thể bay không xác định (UFO) xuất hiện ở Trùng Khánh vào khoảng 6 giờ chiều ngày 18/7/2018. Một số người dân ở Thượng Hải, Tân Cương, Phúc Kiến, An Huy và Ngân Xuyên cũng cho biết họ đã nhìn thấy nó. Đoạn video trực tuyến cho thấy có 3 UFO di chuyển chậm nhưng giữ nguyên khoảng cách trên bầu trời. Ánh sáng có dạng hình que và nhấp nháy. Có thể xác định rằng chúng không phải là máy bay dân dụng, máy bay không người lái, diều hay đèn lồng Khổng Minh. Việc ba UFO xuất hiện ở nhiều nơi cùng một lúc là điều bất thường.

Video UFO xuất hiện ở Trùng Khánh vào ngày 18/7/2018

Nguồn: TH