Bên dưới tam giác quỷ Bermuda tồn tại thành phố bí ẩn?

11/03/2020 - Lượt xem: 2,885

Tam giác quỷ Bermuda là một trong những địa điểm bí ẩn nhất thế giới. Một số cho rằng, những tàn tích bí ẩn bên dưới Bermuda có thể là của thành phố cổ xưa. Nhiều người không khỏi tò mò liệu điều này có thật hay không.

b1

Tam giác quỷ Bermuda nổi tiếng thế giới là nơi xảy ra nhiều vụ mất tích khó giải của tàu thuyền, máy bay cùng hàng trăm người trong những thập kỷ qua.

b2

Cho đến nay, giới khoa học vẫn chưa thể lý giải nguyên nhân khiến những tàu thuyền, máy bay này gặp nạn ở Tam giác quỷ Bermuda.

b3

Trong khi bí ẩn về những vụ mất tích trên chưa được làm sáng tỏ, một số thợ lặn tuyên bố tìm thấy một số kiến trúc bí ẩn.

b4

Những chuyên gia này cho rằng các kiến trúc kỳ bí dưới vùng biển này có thể là tàn tích của một thành phố cổ xưa.

b5

Trong số những tàn tích được tìm thấy, thợ lặn cho hay có một tượng nhân sư. Thêm nữa, người ta còn phát hiện 2 tàn tích của công trình được cho là giống kim tự tháp.

b6

Từ đây, một giả thuyết cho rằng, thành phố cổ xưa chìm dưới Tam giác quỷ Bermuda có khả năng chính là thành phố Atlantis huyền thoại mà con người đang tìm kiếm. Tương truyền, thành phố Atlantis bị đại dương "nuốt chửng" nên đột ngột biến mất khỏi Trái đất từ hàng ngàn năm trước.

b7

Trong những năm qua, con người nỗ lực tìm kiếm tung tích của thành phố Atlantis nhưng chưa có kết quả. Nếu những kiến trúc bí ẩn bên dưới Tam giác quỷ Bermuda được xác định thực sự thuộc về thành phố Atlantis thì đây sẽ trở thành một phát hiện quan trọng giúp giới khảo cổ giải mã nhiều bí ẩn.
Nguồn: Kienthuc