Bật mí bất ngờ về truyền nhân bí ẩn của nhà tiên tri Vanga

19/03/2023 - Lượt xem: 340

Trước khi qua đời năm 1996, nhà tiên tri Vanga đã tiên đoán rằng, một bé gái mù 10 tuổi sống ở nước Pháp sẽ kế thừa khả năng của bà. Sinh năm 2004, cô bé Kaede Uber sống ở Pháp có nhiều điểm giống bà Vanga.

Theo một thống kê của các nhà khoa, những tiên đoán của nhà tiên tri Vanga chính xác tới 70 - 80%. Theo đó, bà trở thành một trong những nhà tiên tri lỗi lạc nhất thế giới.

Không những có khả năng "nhìn thấu" tương lai của nhân loại, bà Vanga còn có thể đoán chính xác cái chết của bản thân. Trước khi qua đời, bà để lại lời tiên tri rằng, một bé gái mù 10 tuổi sống ở nước Pháp sẽ kế thừa khả năng của bà. Bà cho hay mọi người sẽ sớm biết đến cô bé.

Sau khi bà Vanga qua đời năm 1996, nhiều người tò mò truyền nhân được nhà tiên tri nổi tiếng thế giới này nhắc đến là ai. Phải đến năm 2009, công chúng mới biết được câu trả lời.

Khi ấy, cô bé Kaede Uber sinh năm 2004 tại Montpellier, miền nam nước Pháp gây chú ý khi sở hữu những điểm tương đồng, bao gồm khả năng tiên tri giống hệt bà Vanga.

Từ đây, Kaede Uber được xem chính là truyền nhân của bà Vanga. Cô bé có cách chỉ tay, vuốt mặt, xoa trán cho đến cách nhìn vào người khác đều toát lên dáng dấp của nhà tiên tri Vanga.

Kaede Uber khiến dư luận kinh ngạc hơn khi đưa ra nhiều dự đoán chính xác. Trong số này có việc cô bé tiên đoán tình trạng tấn công khủng bố tràn lan ở châu Âu và việc ông Vladimir Putin trở thành Tổng thống vĩ đại của nước Nga.

Trong một lần xuất hiện trên truyền hình vào năm 2016, cô bé Kaede dự đoán nước Mỹ sẽ sớm trải qua một cuộc thảm sát đẫm máu. Nhiều người cho rằng vụ xả súng đẫm máu khiến 59 người chết và hàng trăm người bị thương ngày 1/10/2017 ở Las Vegas, Mỹ đã ứng nghiệm đúng như truyền nhân của bà Vanga dự đoán.

Trùng hợp hơn nữa là khi còn sống, bà Vanga cũng từng khẳng định Mỹ sẽ trở thành mục tiêu tấn công của khủng bố. Sự kiện mà bà đề cập đến chính là vụ khủng bố diễn ra vào ngày 11/9/2001.

Vì sở hữu năng lực ngoại cảm phi thường, Kaede và gia đình luôn trong tình trạng bị một số người theo dõi, rình rập. Vì muốn con không gặp nguy hiểm và bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực, gia đình của Kaede đã sống một cách lặng lẽ trong nhiều năm mà không bị người ngoài phát hiện.

Về sau, gia đình cho Kaede theo học một chương trình giáo dục đặc biệt nhằm giúp truyền nhân của bà Vanga hiện thực hóa ước mơ trở thành bác sĩ.

Nguồn: DV