Bí ẩn ngôi làng bị nguyền rủa, hàng ngàn người dân bỏ đi chỉ sau một đêm

06/12/2021 - Lượt xem: 1,547

Toàn bộ người dân của ngôi làng Kuldhara đã đồng loạt rời đi chỉ trong một đêm, mang theo nhiều nỗi sợ hãi.

Ngôi làng Kuldhara ngày nay hoang vắng, không một bóng người. (Ảnh Timesofidia)

Trước kia, làng Kuldhara ở Ấn Độ là một ngôi làng sầm uất với số lượng cư dân lên đến 1.500 người. Tuy nhiên, chỉ sau một đêm rất dài cách đây 200 năm trước, ngôi làng bỗng chốc trở nên hoang vắng và không còn một bóng người.

Điều lạ lùng nhất là không ai đã trông thấy họ đã di chuyển trong đêm định mệnh đó và cũng không biết những người dân làng chuyển đến sống ở đâu sau khi rời làng. Người dân ở quanh vùng tin rằng ngôi làng này đã phải chịu một lời nguyền ma thuật hắc ám. Bất cứ người dân nào sống trong ngôi làng đều phải chết vì vậy họ đã quá sợ hãi và rời đi.

Đến ngày nay, nhiều người vẫn rỉ tai nhau câu chuyện về Salim Singh - một chàng trai con nhà danh gia vọng tộc ở thành phố Jaisalmer nằm phía Tây Bắc Ấn Độ. Trong một lần đến thăm ngôi làng Kuldhar, Salim Singh đã đem lòng yêu một cô gái xinh đẹp ở làng.

Chàng muốn cưới nàng làm vợ và đe dọa sẽ giết chết bất kỳ ai phản đối cuộc hôn nhân này. Cha của cô gái cũng là người đứng đầu của ngôi làng, đã quyết định bỏ đi cùng nhiều người khác trong những ngôi làng lân cận.

Một giả thuyết khác cũng kể lại rằng có một cuộc chiến tranh diễn ra và người dân trong làng buộc phải bí mật chuyển đi để tránh sự mất mát, chết chóc. Tuy nhiên, dù là với bất kỳ lý do nào, ngôi làng Kuldhara vẫn là nỗi ám ảnh, sự sợ hãi xen lẫn tò mò, kích thích đối với nhiều người Ấn Độ và du khách thập phương ngày nay.

Năm 2003, một tổ chức diệt trừ ma quỷ có tiếng của Ấn Độ - Paranormal Society of Delhi - đã cử nhóm gồm 30 người ở lại qua đêm ở ngôi làng bị bỏ hoang này. Họ mang theo những thiết bị diệt trừ ma quỷ tối tân và hiện đại tới ngôi làng.

Những người có mặt trong chuyến đi đã tiết lộ họ gặp rất nhiều điều đáng sợ khi qua đêm tại ngôi làng như: Những bóng đen bí ẩn liên tục di chuyển, những giọng nói ám ảnh, dấu bàn tay trẻ con in trên xe ô tô.

(Ảnh Timesofidia)

Một người cho biết còn cảm thấy có người đập vào vai mình từ phía sau. Khi anh ta quay lại thì hoàn toàn không có ai ở đó. Đoàn người cũng cho biết họ cảm nhận rõ nét sự tăng, giảm nhiệt độ đột ngột tại một số thời điểm trong làng.

Ngoài ra, nhóm cũng dùng một thiết bị bắt ma tiên tiến để nói chuyện với một linh hồn. Linh hồn đó thậm chí còn tiết lộ tên với nhóm săn ma. Trước khi khảo sát làng Kuldhara, nhóm cũng đã tiến hành bắt ma ở nhiều khu vực khác trên toàn quốc.

Ngày nay, làng Kuldhara là điểm đến thú vị và khá mạo hiểm để khám phá, đặc biệt trong dịp lễ Halloween.

Nguồn: DV