Bí ẩn Sáng Thế trong nhóm máu của nhân loại

30/05/2023 - Lượt xem: 947

Nhân loại có tồn tại nhóm máu “ngoài Trái đất” không?! Nó đến từ những người khổng lồ thời tiền sử, hay là từ kết quả thực nghiệm kỹ thuật di truyền của người ngoài hành tinh?

Uẩn hàm bí mật diễn sinh của nhân loại

Người ta nói rằng những người có nhóm máu Rh âm tính có những đặc trưng di truyền không thuộc về thế giới này. Khoa học hiện đại cho rằng nhân loại chỉ có thể kế thừa những gì mà tổ tiên của họ sẵn có, nếu quả nhân loại và vượn người tiến hóa từ một tổ tiên chung, thì huyết dịch của họ sẽ có phương thức tiến hóa giống nhau, nhưng nhóm máu Rh âm tính đã tự mình lật đổ thuyết tiến hóa.

Nguồn gốc của máu Rh âm tính phi thường kỳ quái, có người cho rằng, máu Rh âm tính nhất định là nguồn gốc phi nhân loại, có khả năng là đến từ tộc người khổng lồ sinh sống trên Trái đất từ thời kỳ sơ khai. Cũng có học giả biểu thị, DNA của người có máu Rh âm tính khả năng là đến từ người ngoài hành tinh. Vậy thì, đây rốt cuộc là chuyện gì?

Sự thần bí của “Máu Rh âm tính”
Năm 1937, nhà sinh vật học Karl Landsteiner phát hiện, có một số người mà kháng nguyên trên tế bào hồng cầu của họ tương đồng với một con khỉ gọi là Rhesus. Vì tên khoa học của con khỉ này là Rhesus Monkey, giới học thuật đã lấy hai chữ cái đầu Rh của khỉ Rhesus để đặt tên cho nhóm máu mới phát hiện này, thành lập hệ thống nhóm máu Rh.

Các nghiên cứu đã phát hiện, tất cả huyết dịch của con người chúng ta có thể được chia thành hai chủng loại, một loại là có mang yếu tố Rh phổ biến ở loài khỉ Rhesus, chúng tôi gọi nó là nhóm máu Rh dương tính; loại còn lại hoàn toàn không có yếu tố Rh trong máu, chúng tôi gọi là nhóm máu Rh âm tính, căn cứ trên sự phân loại nhóm máu của chúng ta để sáng kiến hệ thống nhóm máu Rh.

Người ta nói rằng đại bộ phận nhân loại kỳ thực đều có mang yếu tố Rh, tức là phần lớn là những người có nhóm máu Rh dương tính, đặc biệt là tỷ lệ chủng tộc da vàng của chúng ta vượt quá 99%, chỉ có ít hơn 1% người thuộc chủng tộc này có nhóm máu Rh âm tính, do đó, máu Rh âm tính ở Á Đông được gọi là máu gấu trúc, điều đó có nghĩa là những người có nhóm máu này còn hiếm hơn gấu trúc.

Bất kể là Rh dương tính hay Rh âm tính, chúng đều giống 4 nhóm máu A, B, O, AB, đều được di truyền từ cha mẹ, nhưng có một điều rất kỳ lạ — hiện tại có tổng cộng 612 loài động vật linh trưởng được phát hiện trên Trái đất, không có loài động vật nào ngoại trừ con người có nhóm máu RH âm tính. Tại sao lại như vậy?

Thông qua nghiên cứu về gen, chúng ta biết rằng qua các thế hệ sinh sản, chúng ta có thể nhận được hàng nghìn tổ hợp tính trạng từ tổ tiên của mình, nhưng những tính trạng này chỉ là nhiều tổ hợp mới của gen mà tổ tiên của chúng ta đã có. Chúng ta không cách nào có thể sáng tạo ra những gen mà tổ tiên chúng ta không có, ngoại trừ đột biến gen với xác suất cực hiếm. Và việc di truyền các yếu tố huyết thống tinh xác hơn nhiều so với việc di truyền bất kỳ các đặc trưng nào khác.

Nói cách khác, nếu giả thuyết tiến hóa là chính xác, rằng mỗi người chúng ta đều là hậu duệ của loài vượn, thì nhân loại sẽ chỉ có nhóm máu Rh dương tính. Vậy thì, nhóm máu Rh âm tính chỉ tồn tại trong nhân loại đã phủ định giả thuyết này, nó đến từ đâu?

Thêm một điểm kỳ lạ khác về nhóm máu Rh âm tính, tất cả các loài thực vật và động vật mà chúng ta biết đều có thể kết hợp và sinh sản trong quần thể của chúng, nhưng có một ngoại lệ – đó chính là phụ nữ có nhóm máu Rh âm tính.

Người mẹ có nhóm máu Rh âm tính sau khi mang thai, nếu nhóm máu của thai nhi không phải là nhóm máu Rh âm tính, cơ thể người mẹ sẽ sản sinh ra một chứng trạng gọi là “tân sinh nhi dung huyết”.

Cụ thể, cơ thể người mẹ sẽ sản sinh ra một loại kháng thể để tấn công thai nhi. Kiểu tấn công này giống như một loạt các phản ứng tấn công do cơ thể tạo ra sau khi vi-rút và những thứ không thuộc về chúng ta xâm nhập vào cơ thể. Nếu thai phụ như vậy mà không đến bệnh viện tiêm thuốc, thì thai nhi sẽ không trụ được.

Tại sao cơ thể người mẹ lại cho rằng thai nhi không đồng loại với mình? Trong giới tự nhiên, hiện tượng “tân sinh nhi dung huyết” chỉ phát sinh khi giao phối với chủng khác loài. Ví dụ, hiện tượng dung huyết xảy ra khi ngựa và lừa sinh sản ra con la. Hiện tượng này cho thấy “tân sinh nhi dung huyết” chỉ xảy ra sau khi giao phối giữa hai nhân chủng có gen tương tự nhưng thuộc về giống loài khác nhau.

Điều này có nghĩa là tổ tiên của người có máu Rh âm tính và tổ tiên của loài người có máu Rh dương tính kỳ thực là hai chủng tộc bất đồng?

“Máu Rh âm tính” có nguồn gốc từ Thần tộc người khổng lồ?
Trong dân số thế giới, nhóm máu Rh âm tính không phân bố ngẫu nhiên trên toàn thế giới mà tập trung ở một số địa phương nhất định. Ở Đông Á, máu Rh âm tính chiếm dưới 0,5%; ở Châu Phi, máu Rh âm tính chiếm khoảng 1%; ở Châu Âu, có tới 15% người có máu Rh âm tính, và nó tập trung cao độ ở Xứ Basque.

Ở xứ Basque, tỷ lệ dân số có nhóm máu Rh âm tính cao tới 35%, nếu tính cả dân số có nhóm máu Rh âm tính lặn thì 90% trong số 3 triệu người ở xứ Basque là nhóm máu Rh âm tính, trong phạm vi thế giới điều đó rất bất thường.

Xứ Basque là địa phương như thế nào? Kỳ thực, nó nằm ở một khu vực tự trị của Tây Ban Nha, kẹp giữa hai quốc gia Tây Ban Nha và Pháp, nghe nói những người xứ Basques này, bản thân họ đều còn là một bí ẩn chưa có lời giải.

Dù bị kẹp giữa Tây Ban Nha và Pháp, về mặt logic, họ ít nhiều liên quan đến khu vực xung quanh, nhưng xét từ góc độ nhân chủng học mà nói, họ không hề có quan hệ huyết thống với người Tây Ban Nha, người Pháp hay thậm chí là toàn bộ châu Âu. Dù ở trong lòng châu Âu, nhưng người xứ Basque hoàn toàn là một dị loại.

Trước tiên, nguồn gốc dân tộc của họ hiện tại đều vẫn chưa có đáp án chắc chắn, họ không chỉ ngoại hình rất khác với người châu Âu, mà điều thần kỳ nhất là hệ thống ngôn ngữ của họ, dựa trên ngữ pháp, cách phát âm và quy luật tiến hóa của ngôn ngữ v.v. cho đến nay vẫn chưa có cách nào xác định được nó thuộc về thể hệ ngôn ngữ nào mà nhân loại chúng ta đã biết, cuối cùng các nhà ngôn ngữ học không còn cách nào khác ngoài việc gọi đùa ngôn ngữ xứ Basque là ngôn ngữ của Thượng Đế, bởi họ cảm thấy ngoài người xứ Basque ra, chỉ Thượng Đế mới nghe hiểu được họ đang nói gì.

Vì sao nhóm máu hiếm RH âm tính lại tập trung ở một địa phương không rõ nguồn gốc, không rõ ngôn ngữ, lẽ nào hết thảy đều chỉ là sự trùng hợp? Bản thân người Basques nghĩ rằng họ chính là hậu duệ của người khổng lồ Nephilim (Nafari).

Người Nephilim đã được ghi lại trong Cựu Ước, bao gồm Sáng thế ký Chương 6: Tiết 1-4, và Dân số ký Chương 13: Tiết 33. Trong “Sáng Thế Ký” nó được ghi lại như sau: “Vào lúc đó, có những người khổng lồ trên Trái đất. Sau đó, các con trai của Thần và các con gái của loài người giao hợp và sinh ra con cái. Những người đó là những dũng sĩ cổ đại, những nhân vật nổi tiếng.” Trong tiếng Do Thái, “Nafari” có nghĩa là “từ trên trời giáng xuống”.

Theo ghi chép, những người khổng lồ này đầu tiên sống ở Canaan, khi người Israel đến Canaan, họ vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy những người khổng lồ cao lớn này, nên đã tôn thờ họ như Thần, và gọi họ là Nephilim.

Họ là hậu duệ của một nhóm thiên sứ sa ngã do Lucifer đứng đầu, kết hôn với phụ nữ nhân loại. Theo truyền thuyết, người Nephilim rất dũng mãnh và thiện chiến, thân nhiệt thấp, chỉ số IQ cao, tóc đỏ, giác quan thứ sáu siêu cường và màu đồng tử mắt rất đặc thù.

Ở Trung Quốc, nhóm máu Rh âm tính chủ yếu tập trung ở các dân tộc thiểu số, người Miêu có 13% máu Rh âm tính, đây là một tỷ lệ tương đối lớn, trong khi tỷ lệ đó của người Hán rất nhỏ, chỉ 3 phần nghìn. Theo thần thoại, người Miêu là một nhánh của tộc Cửu Lê thuộc nhóm Xi Vưu, người Miêu luôn cho rằng Xi Vưu là tổ tiên của họ. Xi Vưu trong ghi chép cũng là một người khổng lồ, dũng mãnh và thiện chiến.

Vào thời cổ đại, Xi Vưu đã lãnh đạo tộc Cửu Lê chiến đấu chống lại Viêm Hoàng nhị đế, và được hậu thế ca ngợi là binh thánh hoặc chiến thần, nếu Xi Vưu trong thần thoại chân thực tồn tại, tộc Miêu có lẽ chính là hậu duệ trực hệ của Xi Vưu, và Rh âm tính trong máu của người Miêu, nếu nó được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, thì Xi Vưu có khả năng là có máu Rh âm tính. Theo quan điểm hiện tại, sự phân bố và tín ngưỡng của nhóm máu Rh âm tính dường như có quan hệ đến chủng tộc người khổng lồ.

Có thể bạn sẽ nói đó là do đột biến gen tạo thành, chỉ cần gọi là đột biến thì hết thảy mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Nhưng còn có khả năng nào khác không?

“Máu Rh âm tính” từ ngoài vũ trụ?
Một số học giả khác tin rằng máu RH âm tính có thể bắt nguồn từ người Anunnaki. Người Anunnaki là ai? Họ không phải là thổ dân của Trái đất, mà đến từ hành tinh Nibiru ngoài không gian, là một nền văn minh ngoài hành tinh đã đến Trái đất vào thời kỳ viễn cổ.

Zecharia là một học giả đam mê khoa học dân gian. Zecharia Sitchin tin rằng nhóm thần Anunnaki đã sáng tạo ra một bộ phận nhân loại làm chủng tộc nô lệ, nhóm người này là sản vật được tạo ra bởi thiết kế thông minh của người Anunnaki vào 450.000 năm trước. Người Anunnaki đương thời đã trộn gen (DNA) của chính họ với gen của nhân loại Trái đất tiền sử để có được nhân lực hỗ trợ họ khai thác tài nguyên thiên nhiên của Trái đất, đặc biệt là vàng.

Hành tinh quê hương của họ, Nibiru là một ngôi sao lớn bí ẩn ở rìa Thái tinh hệ thần bí, là quê hương của người Anunnaki, nhưng sau đó nó đã bị phá hoại, và thứ duy nhất có thể cứu tinh thể đó là vàng. Vì vàng có thể phản xạ một loại tia hồng ngoại mà mắt thường không nhìn thấy được. Loại ánh sáng này sau khi tương tác với nhiệt độ, vật phóng xạ và lạp tử nhất định liền sản sinh ra nhiệt năng, hình thành một tầng phòng hộ nhiệt năng tuyệt vời, khiến cho chu kỳ thọ mệnh của tinh cầu có thể được kéo dài.

Vàng còn rất dễ uốn và có tính bảo vệ nhiệt tốt, là vật liệu cực tốt để chế tác tấm chắn nhiệt, đối với phi thuyền ngoại tinh mà nói là phi thường thích hợp, còn đối với bất kỳ phi hành cơ sử dụng điện lực truyền thâu mà nói, nó càng là một loại tư nguyên bảo quý.

Tại sao người Anunnaki lại sử dụng gen của họ để trộn lẫn với người Trái đất? Chúng ta không biết liệu nhóm máu Rh có phải đến từ người Anunnaki hay không, đó chỉ là phỏng đoán cá nhân của một số học giả. Nhưng dấu vết về sự hiện diện của Anunnaki trên Trái đất đã được phát hiện.

Nhà khảo cổ học người Anh do Austen Henry Layard dẫn đầu khai quật thành phố Nineveh được mô tả trong Kinh thánh, họ đã phát hiện ra một loạt bảng khắc chữ hình nêm có tên là Enűma. Sử thi Enűma Eliš, được biết đến nhiều hơn với tên “Bảy tấm bia sáng tạo” (The Seven Tablets of Creation). Theo nhiều nhà nghiên cứu sau này chỉ ra, “Bảy tấm bia sáng tạo” chính là mô tả câu chuyện về một nhóm các vị thần được gọi là Anunnaki từ trên Trời xuống để sáng tạo ra chủng tộc nhân loại.

Và một số học giả cũng đã phát hiện ra tàn tích của người Anunnaki trên Trái đất. Cách cảng Maputo, Nam Phi 150 km về phía tây, có tàn tích sớm nhất của thành phố cổ Anunnaki, theo các báo cáo, thành phố tiền sử này được kiến tạo vào khoảng 160.000 đến 200.000 năm trước Công nguyên.

Trong truyền thuyết của một số nền văn hóa châu Phi, họ tin rằng người ngoài hành tinh đến thăm Trái đất đã có lịch sử từ hàng chục nghìn năm. Ví dụ, trong truyền thuyết Zulu, có một thời đại như vậy được đề cập, khi các sứ giả từ các vì sao đến Trái đất, họ tiếp tục khai thác vàng và các tài nguyên thiên nhiên khác, và những người khai thác mỏ khoáng sản được họ gọi là những người đầu tiên. Những người khai thác quặng trong ghi chép đó rất thông minh, đó là điều mà một số học giả tin rằng, đây là kết quả của việc người ngoài hành tinh tiến hành cải tạo gen những người khai thác đó.

Một địa điểm khai thác vàng 50.000 năm tuổi cũng được phát hiện ở Peru. Dấu tích của công việc khai thác cổ xưa có thể được nhìn thấy trong đó. Di tích cho thấy người cổ đại đã từng xuống độ sâu hàng ngàn feet để khai thác, điều gần như không thể tưởng tượng được với con người với công nghệ của 50.000 năm trước. Vì vậy, phải có ai đó đã hướng dẫn họ vào thời điểm đó, hoặc nó hoàn toàn không phải do con người khai thác. Ngoài vàng, các tàn tích cổ đại khác ở Peru cho thấy họ cũng khai thác các khoáng chất như thạch anh, hematit và đất son đỏ, cụ thể được sử dụng thế nào thì không biết.

Nói chung, người ta vẫn chưa thể giải mã được nguồn gốc thực sự của nhóm máu này, nhưng nhiều sự thật về nhóm máu Rh âm tính dường như cho chúng ta biết rằng có thể có nhiều bí mật chưa được biết đến trong quá trình sinh sôi của nhân loại. Về việc liệu máu Rh âm tính có đến từ tộc người khổng lồ hay người Anunnaki hay không, đây vẫn là một bí ẩn chưa được giải đáp.

Người ta nói rằng những người có nhóm máu RH âm tính có nhiều khả năng có các đặc điểm sau, chẳng hạn như chỉ số IQ trung bình cao hơn, nhiệt độ cơ thể thấp hơn, giác quan thứ sáu mạnh mẽ và nhạy cảm với ánh sáng Mặt trời, v.v. Không biết trong số các bạn có ai có nhóm máu RH âm tính không, nếu có, bạn có thấy mình khác người thường không? Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi bên dưới.

Nguồn: DKN