Bí ẩn tâm linh: Người phụ nữ chết 37 giây trong khi sinh, nói những điều kỳ lạ gì sau khi sống lại?

19/11/2020 - Lượt xem: 18,162

Stéphanie Arnold đã chết 37 giây khi tim ngừng đập do các biến chứng trong khi sinh. Con trai của cô, bé Jacob, được sinh ra khoẻ mạnh, còn cô cũng hồi tỉnh lại, nhưng bị chấn động. Cô đã trải qua một đợt điều trị, bao gồm điều trị hồi quy bằng thôi miên, để nhớ lại những gì đã xảy ra trong phòng mổ.

Linh hồn là có thật và chết không phải là hết, nếu ai đó đang gặp bế tắc muốn tả google để hỏi các cách tự tử thì hãy xem bài này để biết rằng vẫn còn tồn tại những không gian khác nữa.

Cô đã nhìn thấy rõ ràng, như thể đang xem một bộ phim, những gì đã diễn ra khi các bác sĩ cấp cứu cho cô. Những điều cô kể lại, được mọi người trong phòng mổ  xác nhận. 

Stéphanie Arnold

Stéphanie Arnold chết 37 giây trong khi sinh con.

Stephanie Arnold với con trai, bé Jacob. (Được phép của Stéphanie Arnold)

Bác sĩ Nicole Higgins, người đã điều trị cho Stéphanie tại Bệnh viện Northwestern Memorial cho biết: “Cô ấy đã mô tả vị trí các nhân viên y tế trong phòng mổ, ví dụ, tôi đã đứng ở đâu, ai đã thực hiện ép ngực. Cô cũng mô tả máy khử rung của chúng tôi bị trục trặc, buộc chúng tôi phải thay máy mới. Cô ấy kể chính xác”.

Trong một video cho cuốn sách của Stéphanie Arnold, “37 giây: chết- tiết lộ sự trợ giúp từ thiên đường”, bác sĩ sản khoa Julie Levitt cho biết, “Không có cách nào để cô ấy biết những gì đang diễn ra, nếu không phải cô ấy đang ở trong một trạng thái kỳ lạ nào đó khác”.

Stephanie nhớ lại chi tiết về những gì đã xảy ra trong phòng mổ trong khi cô đã chết, và cô cũng kể những điều kỳ lạ.

Ảnh chụp màn hình, bác sĩ Julie Levitt, từ video giới thiệu cuốn sách của Stéphanie Arnold: “37 giây”.

Stephanie không chỉ nhớ những gì đã xảy ra trong phòng mổ, mà cô còn kể đã nhận được thông điệp từ những người khác, từ các linh hồn. Ví dụ, cô  nhìn thấy một cậu bé trông giống một người bạn thân của cô. Cậu bé nói: 

“Chị hãy nói với chị gái của em rằng em rất nhớ cách mà chị ấy xoa đầu xoa tóc em”.

Stephanie đã nói với cô bạn thân Rosalind rằng có lẽ cô đã nhìn thấy cậu em đã qua đời của cô ấy. Stephanie không biết cậu em trông như thế nào, nhưng khi cô nói với Rosalind điều cậu bé đã nói, “cô ấy đã đánh rơi điện thoại và bắt đầu hét lên”, Stephanie nhớ lại “Sao cậu biết?” Rosalind hỏi. 

Rosalind nói với cô: 

“Mỗi tối mình đều xoa đầu xoa tóc em mình để cho em ngủ”.

Ảnh chụp màn hình, bác sĩ Elena Kamel, từ video giới thiệu uốn sách của Stéphanie Arnold: “37 giây”. Bác sĩ nói: Có một cái gì đó thật bất thường ngày hôm ấy, một cái gì đó mạnh mẽ hơn tất cả những gì chúng ta có thể hiểu được..”

Stéphanie Arnold nói với bác sĩ Julie Levitt rằng cô đã nghe cậu bé lặp lại nhiều lần: “Không thể, điều này không thể xảy ra.”

Trước khi sinh vài tuần, Stephanie đã có những linh cảm, cô sẽ chết vì sinh con.

(Được phép của Stéphanie Arnold)

Hơn nữa, Stephanie đã có những linh cảm  mạnh mẽ về cái chết của mình vài tuần trước khi sinh. Cô sẽ chết, cô biết trước được điều đó. Các bác sĩ cho rằng đây là căng thẳng trong thai kỳ, nhưng họ đã có những biện pháp phòng ngừa bổ sung, chính việc này đã cứu sống Stephanie.

Cô bị chứng tắc mạch ối hiếm gặp, tình trạng khi các tế bào ối xâm nhập vào máu và gây ra phản ứng dị ứng. Tỷ lệ mắc khoảng 1phụ nữ/40.000. Stéphanie Arnold cho biết: “Nó hoàn toàn không thể đoán trước, không thể tránh được và phần lớn gây tử vong“.

Stéphanie Arnold và chồng cô, một nhà kinh tế học dựa vào những dữ liệu, đặc biệt không muốn tin bất cứ điều gì khác ngoài trải nghiệm của cô, đang tìm những lời giải thích cho trải nghiệm đặc biệt này. Không tìm được giải thích đầy đủ trong khoa học thông thường, họ kết luận các trải nghiệm đặc biệt này  là có thật:

 Linh hồn thực sự tồn tại bên ngoài não.

Stéphanie đã đi nói chuyện tại một số hội nghị y khoa và trong các trường y khoa, như Trường Y Pritzker thuộc  Đại học Chicago. Các bác sĩ nói với cô rằng họ biết và tôn trọng các bác sĩ chăm sóc cho cô và họ nghĩ  trường hợp của cô thực sự cho thấy có những điều nằm ngoài hiểu biết hiện tại của khoa học y khoa.

Trường hợp của Stephanie cho tôi cảm giác rằng có thể có những điều khác nữa, Nicole Higgins cho biết.

Nhiều bác sĩ đã sử dụng trực giác trong chừng mực nào đó để điều trị cho bệnh nhân, hoặc họ đã có những bệnh nhân có một điềm báo trước. Stephanie nói các bác sĩ không nên bỏ qua các linh cảm hay các linh tính và hãy biết rằng những bệnh nhân bất tỉnh vẫn có thể nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh họ ở một mức độ nào đó.

Tiến sĩ Higgins tuyên bố: “Là bác sĩ, chúng tôi là các nhà khoa học, chúng tôi được dạy để xem xét các bằng chứng có tính thuyết phục để phát triển đi lên, nếu điều gì không dễ chứng minh thì nó khiến chúng ta hoài nghi. Nhưng trải nghiệm này khiến tôi cảm thấy có thể có gì đó khác. Có thể không phải tất cả đều chỉ dựa trên khoa học, có lẽ cái khác đó có một ảnh hưởng đến những gì chúng ta đang làm mỗi ngày”.

Nguồn: ĐKN - Theo Epoch Times France

Loading...