Công nghệ cổ xưa: Công nghệ bay 200.000 năm tuổi bất chấp các định luật vật lý ?

24/01/2021 - Lượt xem: 4,894

Thật không may, nền khoa học chúng ta vẫn tự hào là phát triển tiên tiến hiện nay vẫn chưa thể tìm ra cách để dich chuyển những vật nặng khối lượng lớn 1 cách dễ dàng như bay nhẹ trên không trung.

Tuy nhiên, lịch sử cho thấy các nền Văn minh Cổ đại có thể đã phá vỡ bí mật này trong việc xây dựng các kim tự tháp và các di tích cự thạch khác của họ. Phải chăng họ đã có một số dạng lực đẩy âm thanh tiên tiến để di chuyển những khối đá nghìn tấn — một nhiệm vụ mà các nhà xây dựng ngày nay thừa nhận là sẽ khó khăn ngay cả khi sử dụng các cần cẩu hiện đại?

 Ở nhiều nơi trên thế giới có những tảng đá nguyên khối khổng lồ mà ngay cả trong thời đại công nghệ rực rỡ này, không cần trục tiên tiến nào có thể nâng được. Xã hội hiện đại của chúng ta tự hào về những thành tựu khoa học và công nghệ của nó, nhưng chúng ta buộc phải thừa nhận rằng tổ tiên của chúng ta sở hữu những kiến ​​thức độc đáo mà chúng ta vẫn chưa thể tiếp cận được. Điều này đưa chúng ta đến một câu hỏi hấp dẫn: "Người xưa có nắm giữ công nghệ khiến các tảng đá thực sự bay lên không?"
 

Có 1 tòa lâu đài San Hô bí ẩn được dựng lập từ các khối đá khổng lồ nặng tổng cộng khoảng 1000 tấn, ấy vậy mà tòa lâu đài đó được tự xây toàn bộ bởi duy nhất một người. Kỹ thuật xây dựng công trình này cho đến nay vẫn là một bí ẩn.

Tác giả công trình này là một người đàn ông trẻ từ Latvia tên Leedskalnin, ông cho biết công trình này được xây rất dễ dàng, không như chúng ta tưởng, và kỹ thuật xây là của người cổ đại những đã bị thất lạc theo thời gian.

Lâu đài San Hô được xây từ những khối đá khổng lồ, bởi duy nhất một người vào năm 1923. Đối chiếu kích thước với chiếc xe tải trên đường. Ảnh: Code144.com

Chân dung Leedskalnin. Ảnh: leedskalnin.com

Theo truyền thuyết kể lại, có một số đứa trẻ đã thử từng dòm trộm vào khuôn viên Lâu đài San Hô vào đêm nọ, và đã chứng kiến thấy những phiến đá lớn trôi lơ lửng trong không khí như “những quả bóng bay hidrô”.

Nguồn: Dailymysteries

Loading...