Kênh Discovery nghi phát hiện ‘phi thuyền ngoài hành tinh cổ đại’ bên dưới Tam giác Bermuda

23/03/2021 - Lượt xem: 47,124

Một nhóm các nhà thám hiểm phát hiện một vật thể nghi phi thuyền của người ngoài hành tinh trong khi tìm kiếm những con tàu đắm bên dưới Tam giác Bermuda.

Theo Ancient-code, sử dụng bản đồ được tạo ra bởi phi hành gia NASA Gordon Cooper, nhà thám hiểm Darrell Miklos của Discovery Channel và nhóm của ông phát hiện một USO (vật thể chìm không xác định) trong Tam giác Bermuda gần Bahamas. Họ không loại trừ khả năng đó là một tàu vũ trụ ngoài hành tinh cổ đại.

Darrell phát hiện ra những sự xáo trộn lớn trong khi khám phá một khu vực nghi vấn có tàu đắm. “Tôi đã cố gắng xác định tài liệu đắm tàu ​​dựa trên một trong bản ghi trên biểu đồ của Gordon khi tôi nhận thấy một cái gì đó bị mắc kẹt, làm tôi sốc”, Miklos nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với DailyMail.co.

Nhà thám hiểm Darrell Miklos của kênh Discovery Channel (Ảnh: Monsters and Critics)

Nhờ các bản đồ được nhà du hành vũ trụ nổi tiếng của NASA Gordon Cooper xây dựng vào thập niên 1960 với hơn 100 dị thường từ được xác định chỉ riêng trong khu vực Caribe, Darrell Miklos đã khám phá một địa điểm ở Bahamas nghi có tàu đắm cổ đại dưới đáy đại dương.

Tuy nhiên, thay vì khám phá một con tàu đắm ở vị trí đó, anh phát hiện ra một cấu trúc kỳ dị chưa từng thấy trước đây.

Ông nói với tờ Daily Mail: “Vật thể lạ được phát hiện nằm dưới đáy đại dương khi nhóm thám hiểm của Discovery Channel đang quay tập 7 series Cooper’s Treasure. Đó là một vật thể không giống bất cứ thứ gì tôi từng thấy liên quan đến các tài liệu về đắm tàu, nó quá lớn cho điều đó. Đó cũng là một thứ hoàn toàn khác với bất kỳ thứ gì mà tôi đã thấy được tạo ra bởi thiên nhiên. Nó gần giống như có năm cánh tay chìa ra từ một vách đá dốc đứng và mỗi cái trong số đó mang kích thước của một khẩu súng trên thiết giáp hạm.”

Có năm cánh tay chìa ra từ một vách đá dốc đứng và mỗi cái trong số đó mang kích thước của một khẩu súng trên thiết giáp hạm (Ảnh: Ancient code)

Nằm ở độ sâu 100 mét trong khu vực Tam giác Bermuda, nhà thám hiểm và nhóm của ông nói rằng họ cũng phát hiện các hình dạng không giải thích được xung quanh đối tượng chính, tất cả đều được bao phủ bởi san hô dày, có nghĩa là đối tượng có nhiều khả năng là hàng trăm nếu không phải hàng ngàn năm tuổi.

Miklos nói rằng sau khi khám phá ra vật thể lạ bên dưới tam giác Bermuda, anh quyết định đào sâu hơn vào các hồ sơ của Cooper và tìm thấy bằng chứng mới cho những gì anh vừa thấy bên dưới đại dương, có thể là một con tàu ngoài hành tinh.

Miklos không loại trừ khả năng vật thể lạ là một con tàu ngoài hành tinh cổ đại (Ảnh: Ancient code)

Miklos giải thích thêm: “Tôi đã điều tra một số biểu đồ của Gordon, tôi nhận ra rằng có thứ gì đó khác mà Gordon đang đề cập đến. Gordon tin vào người ngoài hành tinh. Ông ta tin rằng chúng ta có những vị khách từ các hành tinh khác và rất nhiều trong số đó đã đổ bộ xuống khu vực tam giác Bermuda và không loại trừ khả năng chính họ là tác giả của những vụ biến mất kì bí được nhắc tới hàng trăm năm qua. ”

Tam giác Bermuda, còn được gọi là “Tam giác của quỷ” bao gồm một khu vực ở phía tây của Bắc Đại Tây Dương và được xác định bởi các đỉnh tam giác ở Bermuda, Florida và Puerto Rico. Tuy nhiên, nó không được công nhận bởi Hải quân Hoa Kỳ và Hội đồng Hoa Kỳ về tên địa lý. Khu vực bí ẩn này chứa đầy những câu chuyện và tin đồn đáng kinh ngạc về hiện tượng siêu nhiên hay không gian khác.

Tam giác Bermuda (Ảnh: Ancient code)

Rất nhiều các phi hành gia và phi công từ khắp nơi trên thế giới nói rằng đã nhìn thấy ánh sáng lóe lên từ mặt biển, trong khi hàng loạt các thiết bị điện tử dường như bị trục trặc khi bay qua khu vực này.

Miklos cũng nói với Daily Mail rằng ông và nhóm của mình đang tiếp tục nghiên cứu và thu thập thông tin. Họ cũng kỳ vọng có thể sớm mang vật thể bí ẩn này lên mặt đất.
Nguồn: ĐKN