Kỳ bí "con tàu ma" thoắt ẩn thoắt hiện ở Tam giác quỷ Bermuda

27/04/2023 - Lượt xem: 958

Là một trong những địa điểm bí ẩn nhất thế giới, một số nhân chứng cho hay từng nhìn thấy 'con tàu ma' thoắt ẩn thoắt hiện ở Tam giác quỷ Bermuda.

Tam giác quỷ Bermuda là vùng biển tạo thành giữa 3 đỉnh là: Florida, Puerto Rico và quần đảo Bermuda. Đây là nơi xảy ra hàng trăm vụ mất tích bí ẩn khiến giới chức trách và các chuyên gia 'đau đầu' đi tìm lời giải.

Kể từ những năm 1900 đến nay, nhiều máy bay, tàu thuyền đã biến mất không một dấu vết khi qua Tam giác quỷ Bermuda. Theo đó, khoảng 9.000 người 'bốc hơi' khỏi Trái đất.

Dù giới chức trách tổ chức nhiều cuộc tìm kiếm nhằm giải cứu những người gặp nạn nhưng không tìm thấy bất cứ nạn nhân nào.

Sự việc xảy ra ở Tam giác quỷ Bermuda càng gây tò mò hơn khi một số nhân chứng tuyên bố nhìn thấy con tàu ma thoắt ẩn thoắt hiện tại vùng biển kỳ bí này.

Trong đó, vào năm 1881, một con tàu có tên Ellen Austi thực hiện chuyến hải hành từ Liverpool, Anh đến New York, Mỹ.

Khi đi qua Tam giác quỷ Bermuda, các thủy thủ trên tàu bất ngờ nhìn thấy một con tàu ma.

Theo lời kể của các thủy thủ trên tàu Ellen Austi, họ đã cố gắng tới gần con tàu ma. Nhìn từ xa, họ thấy trên tàu đắp hàng hóa giá trị. Trên con tàu ma bí ẩn không thấy có một bóng người.

Các thủy thủ tàu Ellen Austin đã cố tiếp cận con tàu ma nhưng không dề dễ dàng. Nguyên do là bởi con tàu này đột nhiên biến mất trên biển.

Sau vài ngày, họ lại thấy con tàu ma ẩn hiện trên biển và không bao giờ có thể tiếp cận nó.

Về sau, một số thủy thủ trên những tàu khác cũng báo cáo nhìn thấy con tàu ma thoắt ẩn thoắt hiện ở Tam giác quỷ Bermuda. Họ không biết nó đến từ đâu hoặc trôi dạt về nơi nào.

Nguồn: GDTĐ