Một bức họa được phát hiện trên dãy Himalaya, trông giống như người ngoài hành tinh và người man rợ đang đánh nhau?

31/05/2023 - Lượt xem: 750

Dãy Himalaya, một nơi hùng vĩ với độ cao 6.000 mét, có 40 đỉnh, trong đó đỉnh chính là đỉnh Everest, với độ cao 8.848,43 mét, là đỉnh cao nhất thế giới.

Nó được hình thành do sự va chạm của các tầng địa chất, mang theo lịch sử địa chất lâu đời và sự khám phá của nền văn minh nhân loại.
Trong dãy núi bí ẩn này, có một bức họa thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn, dường như đang kể về cuộc chiến giữa người ngoài hành tinh và những kẻ man rợ, điều này che giấu bí mật gì?

Phát hiện này bắt nguồn từ tai nạn của một nhóm thám hiểm khoa học, thời tiết xấu buộc họ phải tìm một nơi trú ẩn. Trong một hang động bí ẩn, họ đã phát hiện ra những bức tranh tường bí ẩn này.

Sự tồn tại của người ngoài hành tinh đến nay vẫn là một bí ẩn lớn mà giới khoa học đang nỗ lực giải mã

Những bức tranh thô sơ nhưng nội dung của chúng thật đáng kinh ngạc. Việc miêu tả những sinh vật giống người đang chiến đấu với những sinh vật cao lớn không phải con người rất đáng sợ.

Những sinh vật không phải con người được miêu tả trong những bức tranh này cao khoảng bốn mét, vượt xa chiều cao của con người. Một số người suy đoán rằng những sinh vật này có khả năng là người ngoài hành tinh. Đồng thời, có người dựa trên nhóm tranh tường này đưa ra một ý tưởng táo bạo: tổ tiên của loài người có thể chính là những người ngoài hành tinh này. Sau vô số trận chiến và sinh sản, tổ tiên của loài người - Homo sapiens cuối cùng đã được sinh ra.

Câu nói có vẻ vô lý này cũng khiến người ta nhớ đến một số truyền thuyết của các nền văn minh cổ đại. Ví dụ, người Maya sống ở miền nam Mexico và miền bắc Trung Mỹ hơn 5.000 năm trước, những thành tựu thiên văn của họ vẫn còn đáng kinh ngạc.

Một bức bích họa do người Maya để lại thể hiện cảnh các phi hành gia mang theo tên lửa thám hiểm mặt trăng, đồng thời cũng vẽ các dụng cụ và phương pháp hạ cánh trên mặt trăng. Đối với sự biến mất đột ngột của người Maya, một số người cho rằng họ đã quay trở lại vũ trụ.

Mặc dù không có suy đoán nào trong số này có thể được chứng minh một cách thuyết phục, nhưng chúng cung cấp cho chúng ta một góc nhìn mới về lịch sử loài người. Trong quá trình vận động địa chất lâu dài, dãy Himalaya có thể đã từng là điểm gặp gỡ của sự sống ngoài hành tinh và sự sống trên trái đất. Bất kể những sinh vật ngoài trái đất này tồn tại dưới hình thức nào, họ có thể đã để lại nhiều dấu vết không thể giải thích được trong thời đại xa xôi đó.

Sở dĩ dãy Himalaya được coi là nơi giao thoa của sự sống ngoài Trái đất và sự sống trên Trái đất có thể là do vị trí địa lý và môi trường đặc biệt của nó. Nằm ở rìa phía nam của cao nguyên Thanh Hải - Tây Tạng, dãy Himalaya là dãy núi cao nhất thế giới, có khí hậu khắc nghiệt và địa hình phức tạp và hay thay đổi. Tại vùng đất rộng lớn này, có vô số bí mật ẩn giấu chờ con người khám phá, những bức tranh tường ở dãy Himalaya chỉ là một trong những bí mật này.

Bức tranh tường này với phong cách đơn giản nhưng bí ẩn đã thu hút sự chú ý của các nhà thám hiểm và nghiên cứu trên toàn thế giới. Khung cảnh trong bức tranh dường như là một cuộc giao tranh giữa người ngoài hành tinh và người cổ đại. Chiều cao, sức mạnh và trình độ công nghệ của người ngoài hành tinh trong các bức tranh tường vượt xa những sinh vật sống từng được phát hiện trên Trái đất. Tuy nhiên, như được mô tả trong các truyền thuyết cổ xưa, những người ngoài hành tinh này không tồn tại lâu trên Trái đất và cuối cùng họ rời khỏi vùng đất này, để lại một lịch sử không thể giải thích được.

Chính vì điều này, những bức tranh tường trên dãy Himalaya đã đặt ra một câu hỏi quan trọng cho nhân loại: Hành tinh của chúng ta có thực sự giao tiếp với sự sống ngoài hành tinh hay không? Cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng thuyết phục nào cho câu hỏi này, nhưng điều này không ngăn cản con người tiếp tục khám phá và theo đuổi câu trả lời. Trên thực tế, ngày càng có nhiều nhà khoa học và nhà thám hiểm cống hiến hết mình cho việc nghiên cứu dãy Himalaya, cố gắng khám phá bí mật đằng sau bức tranh tường này.

Nguồn: NS