Những câu chuyện nổi tiếng và gây ám ảnh nhất trên Deepweb, cấm địa của Internet

05/07/2019 - Lượt xem: 10,807

Nếu như internet là một tảng băng trôi, thì chúng ta chỉ đang đứng ở trên bề mặt. Vậy tầng băng bên dưới – Deepweb – đang ẩn chứa những bí ẩn khủng khiếp nào?
1. Tổ chức tội phạm bắt cóc người mẫu trẻ Chloe Ayling

201976.1.2

Những câu chuyện về việc buôn bán người trên Deepweb hẳn không còn mấy xa lạ, và Chloe Ayling là một nạn nhân của tội ác có thật này. Vào giữa năm 2017, một nhóm tội phạm buôn người được gọi với cái tên Cái Chết Đen (Black Death Group) đã bám theo cô nàng người mẫu trẻ này qua tấm ảnh chụp của cô ở Milan, Ý.

Chloe Ayling sau đó đã bị bắt cóc, đánh thuốc và nhét vào trong bao tải. Nhóm tội phạm này định bán cô đi với giá 300 ngàn euro (Khoảng 8 tỷ VNĐ).

Chloe đã được giải thoát sau sáu ngày bị bắt cóc và những kẻ phạm tội, Michael và Lukas đã bị bắt giam. Điều đáng chú ý là Nhóm Cái Chết Đen hoàn toàn có thật trên Deepweb, một tổ chức chuyên buôn người cho vùng Trung Đông.

2. Câu chuyện về Colin, chàng trai "xấu số" với chiếc mặt nạ bò

201976.1.1

Câu chuyện này là về Colin Henson, một viner nổi tiếng. Anh mất tích sau khi bắt đầu họat động trên mạng xã hội Vine vào năm 2015. Trong một video, Colin chia sẻ một câu chuyện về trại thương điên bị bỏ hoang nằm ở Arkansas, chỉ cách nhà anh khoảng một dặm.

Thay vì chỉ quay những đoạn video ở bên ngoài, Colin đã vào bên trong tòa nhà. Mọi chuyện đều bình thường, nhưng khi anh tìm thấy một cái mặt nạ bò thì tất cả thay đổi. Trong video, Colin đang khom mình ở một góc và ai đó đã lấy điện thoại anh để quay. Lúc ấy anh đã mất tỉnh táo và bị ép uống thuốc lạ.

Nhiều người cho rằng video của Colin liên quan tới một kênh Youtube tên Ben’s Playhouse, vốn xuất hiện trước khi Colin mất tích. Kênh Youtube này thường đăng những video kinh dị, nhưng ai cũng nghĩ nó chỉ là kiểu kinh dị để giải trí và không có thật.

Tuy nhiên, người ta bắt đầu nhận ra sự khác thường khi trong video của Ben cũng xuất hiện cái mặt nạ bò. Trong một video khác với tựa "Bạn Mới" có một người trông khá giống Colin. Khoảng một năm sau thì Colin biến mất khỏi những video kinh dị này, và trong một video khác quay cảnh Ben đang ngồi trên máy bay, hắn ta mặc một chiếc áo màu đỏ giống hệt áo của Colin.

3. Sad Satan – Trò chơi ám ảnh nhất của Deepweb

201976.1.3

Vào ngày 15 tháng 6 năm 2015, một kênh Youtube có tên Obsucre Horror Corner đã đăng một đoạn video hướng dẫn chơi game. Trò chơi trên PC này được gọi là Sad Satan, và nhanh chóng nó đã trở nên nổi tiếng.

Trong trò chơi, người chơi sẽ đi dọc một đoạn hành lang dài và tối, trong lúc đó những đoạn âm thanh kỳ lạ và rùng rợn được phát, mô phỏng lại một vụ giết người.

Bên cạnh đồ họa và âm thanh kinh dị, quái đản hơn bất kỳ game nào, trò chơi này còn đan xen những hình ảnh bạo lực và ám ảnh. Được biết, trò chơi bắt nguồn từ Deepweb, và nhiều người chơi trò chơi nói rằng nó khiến cho máy tính của họ bị hư hại, để lại những hậu quả lâu dài.

4. Những tội ác trong Căn Phòng Đỏ

201976.1.4

Có nhiều câu chuyện nổi tiếng kể về những Căn Phòng Đỏ trên Deepweb, nơi mà người ta có thể trả tiền để xem những video bạo hành có thật, thậm chí là phát sóng trực tiếp.

Một ví dụ nổi tiếng là vụ Peter Scully, người đã lập một công ty giả tên No Limited Fun và website Daisey’s Destruction. Ở website này, video về một cô bé bị tra tấn bởi một người phụ nữ có giá 10 ngàn đô để xem được.

Scully điều hành trang web này từ tận Philippines, bắt cóc những đứa trẻ bằng cách dụ dỗ gia đình chúng bằng tiền, thức ăn. Tuy nhiên sau này, Scully đã bị bắt vì những tội ác của mình.

Mặc dù Căn Phòng Đỏ và những tội ác có thật diễn ra hàng ngày được đăng lên đó vô cùng khủng khiếp, điều tồi tệ nhất là có những người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để xem các đoạn video này.

5. Mariana Web, tầng "sâu nhất" của Deep Web

201976.1.5

Mariana là cái tên dùng để gọi phần sâu và tăm tối nhất của Deepweb, dựa trên Rãnh Mariana – vùng sâu nhất của đại dương. Với tầng web kín như vậy rất khó để biết các câu chuyện ở đây có thật hay không.

Theo truyền thuyết đô thị, đây là vùng chứa những thông tin đen tối nhất về nhân loại, chẳng hạn những nghiên cứu bí mật, bằng chứng về người ngoài hành tinh, trí tuệ nhân tạo, v..v...

Trong khi nhiều người tin rằng Mariana Web chỉ là một câu chuyện Creepypasta, vẫn có những người khác tin rằng nó có thật. Tuy vậy có lẽ những người chỉ đứng trên mặt nổi của tảng băng như chúng ta khó có thể biết được sự thật.

Nguồn : Soha/Helino