Top sự kiện muôn đời bí ẩn đến chuyên gia cũng "lắc đầu bó tay"

28/05/2023 - Lượt xem: 973

Trong những thập kỷ qua, một số sự kiện rùng rợn, bí ẩn cứ ngỡ trong phim kinh dị được báo cáo xảy ra trên thế giới.

Theo đó, các chuyên gia, nhà điều tra nỗ lực làm sáng tỏ các vụ việc này.

Vào năm 1955, một sự kiện rùng rợn, bí ẩn xảy ra. Khi ấy, người dân ở Kentucky, Mỹ xôn xao trước việc nhìn thấy người ngoài hành tinh ghé thăm vùng Kelly-Hopkinsville. Trong số các nhân chứng nhìn thấy sinh vật ngoài Trái đất có cả cảnh sát.

Theo lời kể của các nhân chứng, người ngoài hành tinh cao khoảng 0,9m, tai nhọn, móng dài, chân và tay gầy gò, khẳng khiu như que củi. Thêm nữa, sinh vật ngoài Trái đất còn gây chú ý khi có màu bạc.

Nhân chứng kể rằng, người ngoài hành tinh xuất hiện ở cửa sổ và cửa ra vào của một số ngôi nhà. Khi nhìn thấy sinh vật ngoài Trái đất, nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng, sợ hãi.

Vậy nên, một số người vội vã bỏ chạy và gọi điện thông báo sự việc kỳ lạ mới nhìn thấy với cảnh sát. Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát tiến hành điều tra nhưng không tìm thấy bằng chứng xác thực nào giúp chứng minh sinh vật ngoài Trái đất có thật và từng ghé thăm chúng ta.

Một sự việc rùng rợn khác xảy ra ở Stockholm, Thụy Điển vào ngày 4/5/1932. Vào ngày hôm ấy, cảnh sát phát hiện thi thể của Lilly Lindestrom, 32 tuổi, tại căn hộ nhỏ ở khu phố Atlas, thành phố Stockholm.

Theo hồ sơ của cảnh sát, Lilly Lindestrom ban đầu được xác định tử vong do bị đánh bởi một vật nặng vào đầu và gáy. Thế nhưng, kết quả khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy trên cổ của Lilly có dấu răng và vết tích của nước bọt, vết máu khô. Thi thể của cô gái xấu số này gần như không còn một giọt máu nào.

Khi còn sống, Lilly Lindestrom sống bằng nghề bán dâm. Cảnh sát đã điều tra một số đối tượng tình nghi bao gồm những "khách làng chơi" có quan hệ tình ái với Lilly hay những người hàng xóm "đáng ngờ". Tuy nhiên, tất cả đều có bằng chứng ngoại phạm nên nhanh chóng bị loại khỏi danh sách tình nghi.

Vụ án rơi vào bế tắc. Sự việc này khiến một số người cho rằng, Lilly Lindestrom bị "ma cà rồng" sát hại và uống cạn máu. Dù vậy, đây chỉ là giả thuyết. Đến nay, thủ phạm gây ra vụ án rùng rợn này vẫn là một bí ẩn lớn đối với nhân loại.

Câu chuyện về 2 đứa trẻ có nước da màu xanh xuất hiện ở Woolpit, Suffolk, Anh vào thế kỷ 12 gây xôn xao dư luận suốt nhiều thập kỷ. Theo các ghi chép, 2 đứa trẻ này được người dân phát hiện trước lối vào của một hang chó sói.

Hai đứa trẻ gây chú ý khi có nước da màu xanh, không biết nói bất kỳ một ngôn ngữ nào. Khi được người dân mang cho thức ăn trong nhiều ngày, chúng không ăn món nào. Về sau, người ta đưa cho 2 đứa trẻ những hạy đậu. Khi thấy chúng, những đứa trẻ bắt đầu ăn. Một thời gian sau, chúng tập ăn bánh mì và học nói tiếng Anh.

Khi đã nói thành thạo, bé gái nói rằng đã cùng em trai đến từ hòn đảo không có ánh sáng Mặt trời. Ánh sáng tại đó vô cùng mờ ảo. Hai chị em đi lạc tới Woolpit sau khi ngôi làng của họ bị tàn phá, cha mẹ bị giết hại.

Sau khi được người dân Woolpit nuôi dưỡng, màu da của 2 đứa trẻ chuyển từ màu xanh sang màu màu da bình thường, giống người châu Âu. Đến nay, giới chuyên gia vẫn nỗ lực xác minh tính xác thực của câu chuyện này.
 

Nguồn: KT