Tiêm "vi khuẩn bất tử" 3,5 triệu năm vào cơ thể, kết quả là?

09/02/2021 - Lượt xem: 1,677

Sau khi tiêm “vi khuẩn bất tử” 3,5 triệu năm vào cơ thể, giáo sư Anatoli Brouchkov tại đại học Moscow nói rằng, ông thấy cơ thể trở nên cường tráng. Từ khi được tiêm đến giờ hệ thống miễn dịch của ông đã được cải thiện rõ rệt, thậm chí ông không còn bị cảm cúm nữa.

 

Vào năm 2009, tại khu vực băng vĩnh cửu ở Siberia, giáo sư Anatoli Brouchkov đã phát hiện ra loại vi khuẩn này, với tên gọi Bacillus F. Các nhà khoa học tiên phong đã dùng vi khuẩn này để thử nghiệm trên chuột, ruồi, và tế bào máu của người, nhưng giáo sư Anatoli Brouchkov đã quyết định trở thành “chuột bạch” trong thí nghiệm này.

Tôi bắt đầu làm việc được nhiều hơn, thậm chí 2 năm qua tôi không còn bị cảm cúm nữa. Sau khi thí nghiệm thành công trên chuột và ruồi, tôi cho rằng lấy bản thân mình để làm thí nghiệm sẽ rất thú vị.”

Ông Anatoli Brouchkov cho rằng, ông phát hiện nước ở trong khu vực quanh đây cũng có loại vi khuẩn này.

“Băng vĩnh cửu đang tan chảy, tôi suy đoán rằng những vi khuẩn này đã tiến nhập vào môi trường, vào nguồn nước. Vì thế trên thực tế là, người Yakut trong một thời gian dài đã hấp thụ loại vi khuẩn này từ nguồn nước, và đó là lý do mà người Yakut sống thọ hơn các dân tộc khác. Do đó tôi tiêm vi khuẩn này vào cơ thể thì hoàn không có nguy hiểm gì.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn không biết chức năng của vi khuẩn này là như thế nào. Thực ra, lấy một ví dụ, chúng ta cũng không biết thuốc aspirin có tác dụng cụ thể như nào, nhưng thực tế là nó hữu dụng. Cũng như thế: Chúng tôi cũng không biết chức năng của vi khuẩn này, nhưng chúng tôi đã nhìn thấy kết quả.”

Giáo sư Anatoli Brouchkov cũng thừa nhận, chúng ta nên dùng thiết bị chuyên môn và tiến hành phương pháp thí nghiệm lâm sàng, đồng thời kiểm tra tác dụng phụ của nó. Ông cho biết: “Nếu như chúng ta có thể tìm ra hình thức sinh tồn của loại vi khuẩn này, có lẽ chúng ta sẽ tìm ra phương pháp kéo dài tuổi thọ.”

Vi khuẩn này còn có thể chữa bệnh cho thực vật

Loại vi khuẩn này không chỉ khiến cho con người khỏe mạnh, nó còn khiến cho những con chuột mẹ tương đối già và không còn khả năng sinh sản, vẫn có thể hồi phục khả năng sinh sản, thậm chí còn có thể chữa bệnh cho thực vật. Bác sĩ Viktor Chernyavsky nghiên cứu về bệnh truyền nhiễm tại thành phố Yakutsk, đã ví von loại vi khuẩn này là “Linh đan thần dược” .

Bác sĩ Viktor Chernyavsky: “Loại vi khuẩn này suốt đời đều phóng thích ra sinh vật hoạt tính, nó kích hoạt trạng thái miễn dịch của những con động vật được thí nghiệm. Do đó những con chuột già không những khỏe hơn mà còn được phục hổi khả năng sinh sản.” Xem ra đây quả là “Linh đan thần dược” mà Tần Thủy Hoàng muốn tìm.

Giáo sư Anatoli Brouchkov: “Vấn đề mấu chốt là, cái gì đã mang đến sức sống cho vi khuẩn này. Nhưng câu hỏi này cũng phức tạp giống như gen của con người đã gây ra tế bào ung thư như thế nào, và làm sao để trị khỏi căn bệnh ung thư. Loại vi khuẩn này do bị đóng băng nên đã tách biệt với thế giới bên ngoài, chúng tôi khẳng định rằng loại vi khuẩn này đã ở trong khu vực băng vĩnh cửu này một thời gian tương đối lâu dài.”

Tôi cho rằng, vi khuẩn vĩnh cửu là có tồn tại. Chúng không thể chết đi, nói một cách chính xác, chúng có thể tự bảo hộ mình. Tế bào của nhân loại hiện nay vẫn không thể bảo hộ bản thân không bị tổn hại, nhưng những vi khuẩn này thì có thể. Nếu như có thể tìm được ra cơ chế chống tổn thương và lão hóa của chúng, và dùng nó để chống lại sự lão hóa của con người thì quả là tuyệt vời.

Đây là bí mật cuối cùng của nhân loại, Tôi nghĩ rằng chúng ta nhất định phải cố gắng tìm ra lời giải đáp.”

Đây là một phát hiện vô cùng quan trọng, nếu như thực sự có thể tìm ra nguyên nhân bất tử của loại vi khuẩn này thì đó sẽ là một cuộc cách mạng lớn cho ngành y học của nhân loại.

Nguồn: DKN