Người phụ nữ Mỹ suýt ngất sau khi phát hiện con gái mình là ca sĩ nổi tiếng trong kiếp trước

06/12/2022 - Lượt xem: 762

Một người phụ nữ Mỹ nói rằng đứa con gái nhỏ của cô ấy có ký ức về kiếp trước và đã kể cho cô ấy nghe về chúng. Khi biết kiếp trước con gái mình từng là một ca sĩ opera nổi tiếng, cô gần như ngất đi vì quá kinh ngạc.

Một người phụ nữ ở Mỹ cho biết cô con gái nhỏ của mình có ký ức về kiếp trước là một ca sĩ. (Hình minh họa Shutterstock)

Walter Semkiw, một bác sĩ ở California, Mỹ, người đang tham gia nghiên cứu về luân hồi, đã chia sẻ trường hợp tái sinh này trên trang web “Nghiên cứu về luân hồi” (Reincarnation Research).

Bác sĩ Walter Semkiw. (Ảnh qua Linkedln)

Hai mẹ con được xác định là Kira Angelica và Dorothy Angelica, Semkiw viết. Dorothy sinh năm 2010. Semkiw cho biết Kira đã viết thư cho ông vào năm 2019 kể về những ký ức tiền kiếp của Dorothy và chi tiết về cách cô ấy phát hiện ra rằng Dorothy có những ký ức tiền kiếp.

Kira nói Dorothy diễn giỏi từ trước khi biết nói. Cô bé sẽ nhảy lên nhảy xuống trong cũi của mình và khiến mọi người bật cười. Khi được 3 tuổi rưỡi, cô bé đã tham gia cùng 30 đứa trẻ khác trong một buổi biểu diễn âm nhạc và tất cả các bậc cha mẹ đều lấy máy ảnh ra để quay phim cô bé vì cô bé biểu diễn quá hấp dẫn.

Giáo viên dạy nhạc của Dorothy nói với Kira rằng Dorothy có cao độ hoàn hảo, nghĩa là cô bé có thể phân biệt hoặc tái tạo cao độ của một nốt nhạc mà không cần nốt tham chiếu.

Kira đã gặp Dorothy trước khi cô bé được sinh ra

Kira kể rằng khi Dorothy được 8 tháng tuổi trong bụng mẹ, một đêm nọ, cô ấy đang khâu vá trong phòng ăn thì nghe thấy tiếng một đứa trẻ trong bếp hét lên: “Mẹ ơi! Mẹ ơi!”

Khi cô kiểm tra trong bếp thì không có ai ở đó, vì vậy cô quay trở lại phòng ăn.

Rồi cô lại nghe thấy tiếng gọi của đứa trẻ: “Mẹ ơi!” nhưng lần này nó phát ra từ phòng khách. Tương tự, cô vào phòng khách kiểm tra nhưng không thấy ai, vì vậy cô liền quay lại phòng ăn tiếp tục công việc của mình.

Kira là một người có niềm tin tâm linh. Cô ấy suy đoán rằng đó có thể là đứa con tương lai của cô ấy đang giao tiếp với cô ấy. Làm việc được một lúc, cô nhìn lên cửa dẫn xuống bếp thì thấy có một bé gái khoảng 10 tuổi.

Bé gái mặc một chiếc váy có hoa văn kẻ sọc. Cô bé mỉm cười với Kira và Kira cũng cười đáp lại. Hình ảnh về cô bé sau đó biến mất. Điều này khiến Kira rất vui. Cô đoán rằng bé gái này có thể chính là con gái tương lai của mình. Và chiếc váy có hoa văn kẻ sọc đó có thể đã được con gái tương lai của cô mặc ở kiếp trước.

Sau khi Dorothy được sinh ra và lớn lên một chút, Kira biết được rằng bé gái mà cô nhìn thấy thực sự là Dorothy.

Dorothy nhớ tên của cô bé trong kiếp trước

Khi Dorothy 6 tuổi, Kira nói với cô bé về việc cô từng nhìn thấy bé gái 10 tuổi kia. Dorothy quyết định sẽ sử dụng phương pháp thiền định mà Kira đã dạy cho cô bé để xem liệu cô bé có thể tìm ra bé gái kia là ai hay không.

Lúc đó Dorothy mới học mẫu giáo, chưa biết đọc và không biết sử dụng máy tính, vì vậy cô bé không thể nghiên cứu các kiếp trước bằng các phương pháp thông thường như Internet.

Kira nói rằng cô ấy đã ghi lại những ký ức kiếp trước mà Dorothy đã nêu ra sau nhiều lần thiền định. Cô đã nghĩ rằng đó chỉ là sự tưởng tượng của Dorothy.

Ca sĩ opera Lily Pons và cô bé Dorothy Angelica. (Ảnh qua The Sun)

Nhưng một lần, sau khi ngồi yên lặng, Dorothy mở mắt và nói: “Mẹ ơi, con biết mình là ai ở kiếp trước. Tên cô ấy là Lily (Lizy hay Lily), nhưng tên thật của cô ấy là Alice Pons”. Bất chấp sự hoài nghi của mình, Kira đã lùng sục trên Internet để tìm những cái tên. Cô phát hiện ra Lily Pons là một ca sĩ opera sinh năm 1898 tại Pháp, nổi tiếng vào những năm 1940.

Kira cho biết cô đã há hốc mồm và suýt ngất khi nhìn thấy tên thật của ca sĩ là Alice. Nhưng cô ấy đã không nói với Dorothy những gì cô ấy tìm thấy. Cô ấy muốn xem liệu Dorothy có nhớ bất cứ điều gì khác từ kiếp trước của cô bé không.

Dorothy nhớ tên chồng mình ở kiếp trước

Dorothy nói cho Kira biết tên người chồng cũ của mình. Cô bé cũng nói rằng cô bé có thể nói nhiều thứ tiếng và chơi piano ở kiếp trước, cô bé rất thích hát và đã là một ca sĩ chuyên nghiệp ở tuổi 22. Kira nói rằng Dorothy đã bị đau dạ dày một thời gian và Dorothy thì nói rằng cô bé biết mình đã chết vì những cơn đau dạ dày dữ dội ở kiếp trước.

Sau khi Kira điều tra, cô phát hiện ra rằng Lily chết vì ung thư tuyến tụy, một căn bệnh gây đau bụng. Cô đã kinh hoàng khi nhìn thấy các tài liệu. Kira cuối cùng đã chia sẻ với Dorothy những gì cô ấy tìm thấy về Lily trên mạng và cho cô bé xem ảnh của Lily. Bất ngờ, Dorothy hét lên: “Này! Con đấy! Mẹ xem, ngày xưa con để tóc ngắn”. Lily qua đời năm 1976 ở tuổi 77, khoảng 35 năm trước khi Dorothy chào đời.

Theo Robert Lanza, giáo sư tại Đại học Bắc Carolina, lý thuyết về tâm sinh học cho rằng cái chết chỉ là một ảo ảnh do ý thức con người tạo ra. Ông nói: “Chúng tôi nghĩ rằng sự sống chỉ là sự kết hợp của cacbon và các phân tử hỗn hợp khác. Sau khi sống một thời gian, nó quay trở lại trái đất”.

Nguồn: VDH