Rộ tin tàu ngầm Mỹ phát hiện vật thể lạ phóng vùn vụt dưới biển sâu

28/05/2021 - Lượt xem: 1,257

Một phóng viên tạp chí Washington Examiner vừa hé lộ tình tiết rằng Hải quân Mỹ đã phát hiện một số vật thể lạ di chuyển với tốc độ rất cao ở dưới đáy biển.

Theo đài Sputnik, nhà báo Tom Rogan tại Washington Examiner đã chia sẻ tình tiết trên với người dẫn chương trình Tucker Carlson của kênh Fox News trong lúc bàn luận về đoạn video được quay từ trên khoang tàu chiến USS Omaha hồi tháng 7/2019. Đoạn clip cho thấy một vật thể tròn, kích thước nhỏ, bay song song với mặt biển rồi lặn sâu xuống nước.

Trước khả năng Lầu Năm Góc sắp công bố báo cáo về những vật thể được cho là từ ngoài hành tinh, vấn đề đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Nhà báo Rogan cho biết thêm ngoài đoạn video về vật thể ngoài hành tinh trên, các tàu ngầm tấn công và tàu ngầm hạt nhân của Mỹ đã và đang thu thập được tín hiệu sóng âm của một số vật thể lạ di chuyển với tốc hàng trăm knot dưới biển.

Trong khi người dẫn chương trình Carlson nhận định việc các vật thể di chuyển dưới biển với tốc độ cao như vậy là một hiện tượng khó lý giải đối với nhiều người, ông cũng đặt câu hỏi với nhà báo Rogan rằng liệu sự việc có được ghi chép cụ thể lại bằng máy móc hay không.

Đáp lại, Rogan cho hay ông được chia sẻ thông tin trên tình từ nhiều nguồn tin đáng tin, đồng thời khẳng định phía Hải quân Mỹ cũng có dữ liệu về hiện tượng này.

Theo kênh truyền hình RT, vào khoảng thời gian video được quay hồi tháng 7/2019, ba tàu chiến Mỹ gồm USS Kidd, USS Rafael Peralta và USS John Finn hoạt động tại khu vực San Diego đã bị 6 vật thể bay bí ẩn áp sát với vận tốc 64 km/h trong vài ngày. Những vật thể này được cho là có khả năng cơ động vượt xa cả máy bay không người lái của quân đội Mỹ.
Nguồn: KH