Cao nhân tiết lộ: Cổng Địa ngục đã mở

08/10/2021 - Lượt xem: 2,608

Có “Địa ngục” hay không? Nhiều người cho rằng chưa thấy sao tin! Vâng, chờ khi có thể tận mắt nhìn thấy “Địa ngục” có lẽ cũng là khi đã được ở nơi đó rồi. Rất nhiều thứ chưa bao giờ chúng ta nhìn thấy, ví như sóng điện thoại, và chúng ta chỉ tin là chúng hiện hữu khi hàng ngày chúng ta gọi di động cho nhau.

Cổng Địa ngục. (Ảnh minh họa: internet)

Điều nhìn thấy của một cao nhân: Cánh cổng địa ngục đã khai mở

Đối với một số người vô thần, Thiên thượng và Địa ngục được cho là không tồn tại, nhưng đối với nhiều người tín phụng Thần Phật, đặc biệt với những người tu luyện chân chính đạt thành quả vị thì đó là thứ vô cùng minh hiển và chân thật.

Dưới đây là trải nghiệm hiểu biết về cổng địa ngục mà một độc giả chia sẻ với NTDTV:

Vốn là người say mê nghiên cứu các vấn đề siêu nhiên, lại do điều kiện công tác hay đi lại nhiều, tôi có cơ duyên kết giao với không ít những bậc cao nhân dị sĩ tu luyện trong các phái Đạo gia và Phật gia. Cũng từ đây mà tôi được họ cho biết nhiều thiên cơ thâm sâu. Những vị này còn đặc biệt căn dặn tôi phải về thông qua viết bài mà nhắc nhở thế nhân, có nhiều điều là không thể truyền ra ngoài nhưng cũng có 1 số sự kiện sắp phát sinh là có thể công khai cho con người biết. Sau này, tôi sẽ thuận theo thời gian mà giới thiệu tất cả với đọc giả.

Dưới đây tôi xin thuật lại nguyên văn cuộc trò chuyện giữa mình và 1 người bạn thâm giao, ông vốn là người tu luyện lâu năm đã thành đạt, đắc được nhiều thần thông. Ông sau khi khai thiên mục thường hay nhìn thấy cảnh tượng trong không gian khác.

Thời gian gần đây, trong 1 lần cùng đàm đạo với tôi, ông kể trong 1 lần thiền định, ông nhìn thấy ở không gian khác 2 cánh cửa lớn đã mở ra…

Tôi liền hỏi: Là cửa gì?

Ông ấy nói:

Một cánh cửa trong ngôn ngữ người thường hay gọi là cổng Địa ngục, cao lớn và rất tăm tối. Điều kỳ lạ hơn, cánh cửa Địa ngục lại được trang trí rất xa hoa tráng lệ, còn có một số ma nữ trang điểm ăn mặc diêm dúa, quyến rũ nghênh đón khách ở trước cửa.

Loáng thoáng có thể nhìn thấy bên trong cánh cổng đang mở lễ hội, lũ quỷ nhảy nhót cuồng điên, yêu khí ngất trời. Trên bàn tiệc hình như toàn là thịt rồng, thịt rùa, thịt rắn, cá, bò, dê, khỉ,…, thậm chí còn nhìn thấy có thịt trẻ em và nội tạng con người, bên trong còn bày có các loại cờ bạc, vật dụng dâm loạn, cung cấp cho những người ở bên trong hưởng lạc.

Những thứ có sức cám dỗ rất mạnh, vậy nên người đi vào địa ngục quả thật là quá nhiều, ngoài cửa đều chen lấn dày đặc.

Tôi hỏi rằng: Người bình thường đều biết rõ địa ngục là nơi chịu hình phạt, tại sao lại còn tranh nhau đi vào trong đó?

Ông ấy nói:

Là tham dục và tà niệm, ác niệm của con người tạo thành, nhất là vào thời kỳ Mạt Pháp, đạo đức con người đang trượt trên dốc lớn, con người chính là ngu muội theo đuổi “danh, lợi, tình”, ham muốn hưởng thụ vật chất, còn những người chân chính cầu đạo đắc Pháp, một lòng hướng thiện thật sự quá ít.

Quỷ vương vì để lôi kéo con người thế gian vào địa ngục, đã diễn hóa ra rất nhiều những thứ ham muốn hưởng thụ vật chất mà rất nhiều người đều đang theo đuổi, thật ra đều là giả tạo, dối gạt người ta. Nhưng con người rất hồ đồ, không phân biệt ra.

Ông còn nghe thấy đám nữ yêu xì xào bàn tán với nhau rằng: “Hãy lừa gạt những kẻ vô lại hồ đồ này vào trước đã, hãy rút lấy tinh hoa của họ trước để bổ sung sức mạnh của ma giới chúng ta”.

Điều khiến tôi kỳ lạ nhất, ông kể rằng bản thân còn thấy rất nhiều người mặc tăng bào, đạo bào đi vào trong địa ngục.

Tôi liền hỏi: Tăng nhân đạo sĩ không phải là những người xuất gia chỉ một lòng tinh tấn tu hành hay sao, sao lại còn phải vào địa ngục chứ?.

Ông nghiêm nghị nói: 

Hiện nay vào thời Mạt Pháp, trong chùa cũng đều đã bại hoại cả rồi.

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni khi còn tại thế không phải đã từng dạy, sau khi Ngài nhập diệt:

“Vào thời Mạt Pháp, khắp nơi đều là con dân ma quỷ, rừng rực giống như lửa cháy vậy. Hơn nữa con cháu ma quỷ còn chuyển sinh vào trong chùa làm bại hoại Phật Pháp, ca tụng dâm dục, phá hoại giáo nghĩa giới luật của Phật giáo”. 

Ngày này chẳng phải anh và mọi người đều đã nhận thấy, tăng nhân đa phần lừa gạt ngươi dân, khiến họ trở thành con dân của ma quỷ, miệng niệm Phật nhưng lại tin vào học thuyết vô thần. Người chân tu không còn lại mấy.

Con người thế gian đều đã mất đi chính tín, rất nhiều người tương lai sẽ phải bị đọa vào địa ngục. Bây giờ anh hãy nhìn thử những người đó, trên thân tuy khoác tăng phục đi vào cửa chùa, nhưng lòng lại không thanh tịnh, không tu đức, hơn nữa còn giải thích lung tung về Phật Pháp mà Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã giảng. Họ dẫn đầu phá hoại giới luật, ăn uống cờ bạc rượu chè, dâm loạn còn tệ hại hơn cả người thường. Người như vậy có thể không bị đọa vào địa ngục sao?

Ông còn nói với tôi:

Ông nhìn thấy một nhóm người là họ tự mình đi vào, còn có một nhóm nhỏ những người là bị cưỡng bức ép buộc phải đi vào. Trên đầu những người bị bắt ép cưỡng bức đi vào này đều có một con dấu màu đỏ, là vì họ trước đó đã bị giáo lý của ma quỷ lừa gạt, đã viết đơn xin gia nhập vào tổ chức của chúng, đã từng phát qua lời thề độc.

Những người này khá là đáng thương, bởi vì trong đó có một bộ phận những người là đến thế gian con người để đắc Pháp tu luyện, nhiều người là có duyên với Phật. Phật Chủ từ bi, hiện đang cử sứ giả đi giải cứu họ, khuyên họ hãy thức tỉnh, giúp những người này trừ bỏ ấn ký của quỷ sa tăng, tạo cho họ 1 cuộc đời mới. Vấn đề chính là xem họ lựa chọn thế nào.

Tôi nói:

Con người của thời kỳ Mạt Pháp thật sự là như vậy, vốn đã không còn ranh giới đạo đức nào nữa cả, người thông thường cho rằng có tiền có quyền chính là hạnh phúc, nào có ngờ rằng ngày ngày trong sự vô tri mà tạo biết bao nhiêu ác nghiệp, nhất là phỉ báng Phật Pháp, tội lỗi vô biên.

Những người này, không chỉ phải chịu báo ứng trong kiếp này mà sau khi chết đi, còn phải xuống địa ngục chịu khổ hình, thật là đáng thương.

Nói đến đây cũng là lúc tôi phải quay về nhà, đành tạm biệt người bạn già. Tôi ra về trong lòng vẫn còn nhiều vấn đề chưa giải khai muốn hỏi rõ ông. Thôi thì âu cũng là cơ duyên, xin hẹn 1 dịp khác, trong lúc đàm luận sẽ tranh thủ thỉnh giáo thêm ông vậy.

Nguồn: TS