Dự ngôn Thiaoouba (P1): Sáng thế trong con mắt của người ngoài hành tinh

20/04/2023 - Lượt xem: 1,253

Người Thiaoouba nói rằng, thuở tối sơ khai, hết thảy đều là không, chỉ có một Thần linh, Thần duy nhất — The Spirit. Thế giới này là do Thần linh tưởng tượng mà xuất lai…

Theo truyền thuyết sáng tạo của người ngoài hành tinh Thiaoouba, bốn loại lực lượng nào cần thiết để tạo ra thế giới? Từ một triệu năm trước, người Bakaratini đã đi đâu? (Ảnh: Freepik)

Dự ngôn Thiaoouba là một cuốn sách được xuất bản năm 1989. Tác giả Michel Desmarquet kể rằng vào tháng 6 năm 1987, ông được người ngoài hành tinh mời du hành tới hành tinh Thiaoouba. Họ yêu cầu ông viết cuốn sách khi ông quay lại. Cuốn sách chứa đựng những gì họ muốn nói với con người trên Trái Đất.

Hành tinh Alem X3

Hướng dẫn viên du lịch của Michel được gọi là Thao. Đầu tiên Thao đưa ông Michel đến thăm hành tinh Alem X3. Đây là một hành tinh rất giống với Trái Đất. Họ đến đó để thu thập các mẫu để chất lượng đất và nước. Nhưng họ không tự đi xuống mặt đất, họ chỉ đặt một vài quả bóng công cụ nhỏ với máy ảnh từ phi thuyền để làm việc. Hình ảnh trên mặt đất nhanh chóng được gửi về.

Những gì Michel nhìn thấy là một hành tinh hoang vắng và tịch mịch. Đất đai giống như một sa mạc, lòng sông khô cạn đã chia cắt đại địa thành từng mảnh. Những con gián khổng lồ dài hai mét khắp mọi nơi, và những con kiến cũng ​​​​to như con bò. Thao cho biết những con côn trùng đó ban đầu có kích thước bằng ở Trái Đất, nhưng đã có một cuộc chiến tranh hạt nhân ở đó 150 năm trước. Bức xạ hạt nhân gây ra biến dị gen cho côn trùng ở đây, khiến chúng tăng trưởng cơ thể to lớn như vậy.

Nhân loại ở đây sử dụng vũ khí hạt nhân nên hình thể đã xuất hiện biến dạng. Một số người ngũ quan méo mó, một số trông như bị bệnh phong hủi, một số khác thì trên thân có những dấu vết khó coi. Thao cho biết, không ai trong số họ sống trên 38 tuổi, năng lực sinh sản của họ rất yếu.

Michel nhìn thấy mỗi người trong số họ đều gần như khỏa thân, bò vào và ra khỏi tòa nhà giống như thể “hầm trú ẩn”. Cũng có người sống trong những túp lều đơn sơ bên bờ biển, cùng nhau nướng cá quanh đống lửa trại, như trở về thời đại nguyên thủy nhất của loài người.

Đột nhiên, một đàn kiến ​​​​đỏ khổng lồ xuất hiện. Những người đàn ông vung đao chờ chúng. Đáng tiếc cánh tay yếu ớt của bọn họ không lớn bằng hàm kiến, vung đao cũng hoàn toàn không có tác dụng. Những con kiến ​​​​nhanh chóng chiếm thế thượng phong, bắt đầu ăn thịt những người mà chúng bắt được. Nếu Thao và những người khác không kịp thời sử dụng vũ khí laser tối tân để thiêu chết đàn kiến, e rằng hành tinh này có thể sẽ sớm phải đổi chủ.

Michel nhìn thấy khuôn mặt của Thao đầy bất lực và buồn bã. Thao nói họ chỉ giúp được đến mức đó thôi, vì pháp tắc của vũ trụ vô cùng nghiêm khắc. Nếu bạn phạm sai lầm, liền phải chịu trừng phạt. Người dân ở đây cố gắng sử dụng vũ khí hạt nhân để giải quyết tranh chấp, vì vậy họ phải chấp nhận cái giá của bức xạ hạt nhân.

Thiaoouba thỉnh thoảng giúp đỡ khi được phép, nhưng tuyệt không thể “đút thức ăn vào miệng” họ.

Truyền thuyết sáng thế hành tinh Thiaoouba

Vậy ai đã cho phép Thao giúp đỡ những người hành tinh Alem X3 tội nghiệp? Ai đã tạo ra các pháp tắc của vũ trụ? Thao đã nói về “Thần sáng thế” và cách ông ấy sáng tạo ra thế giới. Vậy truyền thuyết sáng thế của người Thiaoouba sẽ như thế nào?

Thao nói rằng, thuở tối sơ khai, hết thảy đều là không, chỉ có một Thần linh duy nhất — The Spirit. Thế giới này được tạo ra nhờ sự tưởng tượng của Thần linh. Ông trước tiên là sáng tạo ra nó trong tưởng tượng, từ vĩ quan nhất đến vi quan nhất, tựa hồ đều là đồng thời tưởng tượng. Khi Ông tưởng tượng về nguyên tử, liền tưởng tượng ra kết cấu nguyên tử; tưởng tượng vật thể vận động, liền tưởng tượng ra quỹ tích vận động của nó như thế nào; tưởng tượng ra một sinh mệnh, liền tưởng tượng ra nó sẽ như thế nào và làm sao cho nó có sức sống. Khi đã có khái niệm tổng thể về những gì Ông muốn sáng tạo ra, vị Thần liền dùng năng lực tâm linh cực cường đại của mình, dùng bốn loại lực lượng của vũ trụ để sáng tạo ra thế giới này.

Cụ thể, Ông đã tạo ra vụ nổ nguyên tử đầu tiên và cự đại nhất ở trung tâm của vũ trụ. Đó chính là vụ nổ Big Bang mà con người trên Trái Đất nói đến. Bóng tối biến mất, và vũ trụ được sinh ra theo ý nguyện của Thần linh.

Thao nói: “Thần linh quá khứ, hiện tại và tương lai đều là trung tâm của vũ trụ. Vì Ông là đại sư và đã sáng tạo ra vũ trụ…”

Sau hàng trăm triệu năm trong khái niệm của người Thiaoouba, các chủng các loại hệ thiên hà khác nhau đã được hình thành. Một số hành tinh hình thành lục địa và đại dương, cuối cùng trở thành nơi mà sinh mệnh có thể cư ngụ. Hết thảy những điều này đều xảy ra trong giai đoạn sơ kỳ, và được sáng tạo ra thông qua lực tưởng tượng của Thần linh. Loại lực lượng đầu tiên được Thần linh vận dụng chính là “lực nguyên tử”.

Sau đó, Ông dùng lực lượng thứ hai để tạo ra sinh mệnh nguyên thủy, động vật và thực vật. Thần sáng tạo ra nhiều chủng loài một lúc; lực lượng này được gọi là “Lực siêu vũ trụ”. Thao nói rằng những sinh mệnh này được tạo ra bởi các tia vũ trụ phổ thông từ hạt nhân nguyên tử. Thời gian này được gọi là thái sơ. Sau đó, Thần linh thông qua lực lượng thứ ba, gọi là “Lực siêu thiên thể” để sáng tạo ra nguyên hình của con người.

Lúc này Thao hỏi Michelle, bạn đã bao giờ từng nghĩ, muốn sáng tạo một cá nhân, thậm chí một động vật cần có trí huệ cao đến thế nào? Mỗi nhịp đập của tim sẽ đưa máu chính xác đến mọi bộ phận của cơ thể. Phổi có thể trong một hơi thở mà lọc sạch huyết dịch. Khi tay của một người vô tình chạm vào bếp, trung khu thần kinh nhạy cảm cao có thể phản hồi trong vòng một phần mười giây, cho phép rút tay ra mà không bị bỏng. Các cơ chế này phức tạp và chính xác đến mức nào? Và dấu vân tay của con người còn kỳ diệu hơn thế nữa. Tại sao nhân loại không có hai người nào có vân tay giống nhau? Thậm chí ngay cả sinh đôi cũng không ngoại lệ?

Tuy nhiên, việc sáng tạo thân thể người sau sáng thế vẫn chưa kết thúc. Cuối cùng, Thần linh vận dụng lực lượng thứ tư để truyền nhập vào trong nhân thể một bộ phận rất nhỏ tinh thần của Ông. Thao nói, đây chính là tự ngã cao cấp của một người, cũng chính là một trong chín trọng của con người. Bộ não chỉ là một đường thông, linh thể của con người chúng ta sẽ không ngừng thông qua đường thông đạo này để giao lưu với tự ngã cao cấp.

Nhưng không chỉ bộ não có thể truyền thông tin giữa con người và tự ngã cao cấp, khi con người nằm mộng cũng có những đường thông khác tồn tại. Tự ngã cao cấp này có thể mượn giấc mộng mà tiến hành giáo dục và khai đạo đối với con người.

Thường có người nói rằng họ đã có một giấc mơ sống động như thực, như thể họ đã đi đến đâu đó, nhận được một số gợi ý hoặc có một linh cảm nào đó, có thể chính là tình huống này.

Nền văn minh Bakalatini

Sau khi giới thiệu xong về sáng thế, Thao liền kể câu chuyện về nhân loại cách đây hàng triệu năm. Đợi đã, cách đây một triệu năm có con người không? Con người có thể đứng thẳng mà đi ư? Michelle có phần nghi ngờ.

Thao nói rằng không chỉ có nhân loại, mà còn phát triển đến nền văn minh công nghệ cao. Nhưng họ không ở trên Trái Đất, mà ở lân bang của chúng ta, một hành tinh tên là Baccaratini trong chòm sao Nhân Mã.

Hơn một triệu năm trước, có hàng triệu người da đen và da vàng sống trên hành tinh Baccaratini. Họ có công nghệ rất phát triển, và mọi người sống rất thoải mái, họ chỉ cần làm việc 12 giờ một tuần. Họ thích truy cầu hưởng thụ vật chất hơn là sự thăng hoa về tinh thần. Bị thúc đẩy bởi lòng tham và kiêu ngạo, bầu không khí của toàn xã hội bắt đầu bại hoại. Giữa hai dân tộc lớn đố kỵ lẫn nhau, sau đó phát triển thành hận thù, và rồi chiến tranh liền nổ ra. Họ đã sử dụng vũ khí hạt nhân.

Sau cuộc chiến tranh hạt nhân, toàn bộ hành tinh bị bao phủ trong bóng tối. Nhiệt độ giảm xuống âm bốn mươi độ. Bức xạ hạt nhân và nạn đói xảy ra sau đó đã quét sạch hầu hết dân số. Cuối cùng, chỉ có 150 người da đen và 85 người da vàng sống sót.

150.000 năm sau, họ lại một lần nữa phát triển ở mức độ cao của nền văn minh. May mắn là họ đã rút ra được bài học hai chủng tộc đã đạt đến trình độ tu luyện tâm linh cao, yêu thương nhau và cùng tồn tại hòa bình.

Nhưng không biết có phải là do di chứng để lại của phản ứng hạt nhân dây chuyền trước đây hay không mà tinh cầu của họ bắt đầu dần dần biến lạnh, bọn họ biết năm trăm năm nữa nơi này sẽ không thích hợp sinh sống. Họ quyết định tìm một hành tinh có thể ở được.

Di cư đến Trái Đất

Họ đến Hệ Mặt Trời gần nhất, sau khi tiến vào, họ đã thích sao Hỏa và Trái Đất. Cũng có người sống trên sao Hỏa vào thời điểm đó, nhưng điều kiện ở đây khắc nghiệt và có rất ít thực vật. Điều kiện ở Trái Đất tốt hơn nhiều, nên họ đã lựa chọn nơi này để sinh sống. Người da đen đã chọn định cư ở Úc. Lục địa Úc khi đó lớn hơn nhiều so với bây giờ, kéo dài đến Indonesia và Malaysia ngày nay. Người da vàng chọn định cư ở Myanmar, ở bên kia eo biển rộng 300m.

Lúc đó, trên Trái Đất không có nhân loại nào khác cư ngụ, chỉ có những con vật khổng lồ ở khắp mọi nơi. Họ đã mất hàng trăm năm để thích ứng với cuộc sống trên Trái Đất. Người da đen nuôi những con chuột túi mà họ mang từ quê hương của họ trên lục địa Úc, đổi thịt chuột túi lấy lúa mì của chủng tộc da vàng. Khí hậu ở Myanmar rất thích hợp cho việc trồng trọt.

Sau khi mọi việc lắng xuống, họ tổ chức một phái đoàn đi thăm châu Phi. Đoàn thám hiểm đã mang về những con voi và cà chua từ châu Phi, nhưng thật không may, chúng cũng mang về căn bệnh sốt vàng da rất dễ lây lan, hàng triệu người đã chết chỉ trong một thời gian ngắn. May mắn thay, chủng tộc da vàng đã phát triển một loại vắc-xin, giúp cứu tất cả mọi người vào phút cuối. Mối quan hệ giữa hai tộc cũng tốt hơn.

Họ đã kiểm soát bệnh sốt vàng da và bén rễ sâu hơn trên hành tinh mới. Tại thời điểm đó, không chỉ ở Úc, có những quần thể nhân khẩu dày đặc ở cả những nơi khác như Nam Cực. Tổng dân số đã từng vượt quá 700 triệu người. Khi đó, châu Nam Cực còn nối liền với Australia, chưa có tuyết rơi, ngược lại khí hậu ấm áp, tương tự như miền nam nước Nga ngày nay. Thao nói rằng đó là do trục quay của Trái Đất khi đó khác với bây giờ, cực nam là ở chỗ khác chứ không phải ở lục địa Nam Cực.

Chính phủ của họ đều là những quan viên được dân tuyển, có chung một tín ngưỡng, tin rằng sinh mệnh đều có luân hồi. Tuy nhiên, có một số khác biệt trong tín ngưỡng của hai chủng tộc. Một số vị tế tư da đen đã lợi dụng sự khác biệt tín ngưỡng để bắt đầu thu lợi cho bản thân, cuối cùng dẫn đến hậu quả tai hại.

Đi đến sa mạc

Lúc đó, khoảng 500.000 người da đen đã di cư cùng với các linh mục của họ đến Sahara. Khi đó, Sahara không phải là một sa mạc, mà là một vùng đất có khí hậu dễ ​​chịu và trù phú. Các tế tư đã từ bỏ hệ thống bầu cử, lập những con rối của riêng họ làm kẻ thống trị, dùng chính sách mị dân để làm suy yếu tư tưởng của người dân. Ba nghìn năm sau, các chủng các loại vấn đề xã hội đã xuất hiện ở đây. Thao nói rằng nó tương tự như các vấn đề xã hội trên Trái Đất ngày nay. Điều nghiêm trọng hơn là các tế tư bắt đầu sử dụng người sống để làm vật tế, tôn giáo trở thành công cụ cho kẻ thống trị.

Theo Thao, pháp tắc vũ trụ là, bất luận sống ở hành tinh nào, điều trước tiên con người phải làm là đề cao tâm tính. Những tế tư dùng chính sách mị dân và hoang ngôn để lừa bịp dân chúng đã vi phạm pháp tắc vũ trụ. Nhưng họ vẫn muốn cho những người này một cơ hội để cải tạo, vì vậy họ đã để một vị tế tư cao cấp thác mộng, bảo ông ta ngừng việc tế người sống và tự cải tạo.

Thầy tế tư tối cao tin vào giấc mơ, nhưng các tế tư thủ hạ của ông thì lại không tin. Họ cự tuyệt việc thay đổi. Cuối cùng hình phạt liền đến. Chỉ trong vài phút, ngôi đền đã bị phá hủy, các tế tư phản đối đều chết ở bên trong. Mọi người vô cùng chấn động, ngay sau đó vị tế tư tối cao đã giúp con người gột rửa tâm linh, quay trở lại con đường đúng đắn. Những người da đen nhập cư đến lục địa châu Phi cũng đã sống một cuộc sống yên bình và tươi đẹp kể từ đó.

Thời gian cứ như vậy trôi qua, trong nháy mắt ba vạn năm trôi qua. Họ tính toán rằng một tiểu hành tinh khổng lồ đang hướng về Trái Đất. Nó lớn đến nỗi họ không có nơi nào để trốn và phải rời đi tạm thời bằng tàu vũ trụ. Thật không may, thời gian họ tính toán đã sai, tiểu hành tinh đã va vào Trái Đất một giờ trước khi họ cất cánh. Trong số 98 con tàu vũ trụ được chuẩn bị ban đầu, chỉ có 7 chiếc chật vật thoát khỏi Trái Đất.

Trái Đất bị hãm nhập vào vòng vây của hồng thủy và núi lửa. Hầu như tất cả con người và động vật ở Úc đã tuyệt chủng. Nơi từng là một vùng trũng trên đất liền, Vịnh Bengal và Biển Đỏ đã nổi lên.

Họ quay trở lại hai tuần sau đó, cuối cùng chọn hạ cánh ở châu Âu. Nhưng hồng thủy vẫn chưa rút, không khí đầy khói và tro núi lửa, điều kiện mặt đất rất khắc nghiệt. Cuối cùng, chỉ có một phi thuyền hạ cánh an toàn. Và người duy nhất trên phi thuyền đã bị một trận động đất nuốt chửng sau đó không lâu. Kể từ đó, không còn thành thị nào trên Trái Đất, và nền văn minh Bakalatini đã bị hủy diệt hoàn toàn.

Tuy nhiên, một mảnh đất rộng lớn ở Thái Bình Dương đã lặng lẽ trỗi dậy. Nhiều, nhiều năm sau, những khu rừng tươi tốt mọc lên ở đây, một số động vật di cư từ đại lục châu Mỹ. Một nền văn minh mới sắp mọc lên ở đây. Đây là lục địa Mu trong truyền thuyết.

Có phải những câu chuyện lịch sử được kể bởi người ngoài hành tinh hoàn toàn khác với những gì ghi trong sách giáo khoa?

Theo sách giáo khoa, tổ tiên của loài người đến từ một loài khỉ ở Châu Phi, và hiện nay có ba loại người: da đen, da trắng và da vàng, do tiến hóa để thích nghi với khí hậu của nhiều nơi. Ví dụ, người da trắng có màu trắng vì họ vốn sống ở vùng vĩ độ cao lạnh giá, ít ánh sáng mặt trời, sống mũi cao của họ có thể tăng dung tích khoang mũi, có lợi cho việc sưởi ấm và làm ẩm không khí…

Nhưng lý thuyết này có thể giải thích tại sao người Yakuts bản địa ở Siberia và người Inuit sống ở vành đai Bắc Cực có da vàng và mũi tẹt? Người Inuit bắt đầu sinh sống ở vành đai Bắc Cực trong thời kỳ băng hà 10.000 năm trước Công nguyên, 10.000 năm sao sống mũi họ vẫn không cao lên? Những tuyên bố trong những cuốn sách giáo khoa này thực sự không hề phù hợp khi người ta xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng.

Câu chuyện ngày hôm nay chỉ có vậy thôi, trong “Dự ngôn Thiaoouba” còn có những nội dung hay khác mà chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến quý vị trong thời gian tới. 

Nguồn: DKN