Nhà ngoại cảm từng dự đoán đúng Covid-19 tiếp tục tiên tri nhiều “đại sự” năm 2021

26/12/2020 - Lượt xem: 3,715

Nhà ngoại cảm người Anh Nicolas Aujula từng dự đoán chính xác về sự bùng phát đại dịch COVID-19 từ 2 năm trước. Gần đây, anh tiếp tục đưa ra tiên đoán về những sự việc trọng đại sẽ xảy ra trong năm 2021.

Nhà ngoại cảm người Anh Nicolas Aujula cho biết anh đã nhìn thấy một số cảnh tượng đáng sợ về năm 2021. (Ảnh: t/h)

Nicolas Aujula (35 tuổi) là một nhà ngoại cảm người Anh kiêm chuyên gia trị liệu bằng phương pháp thôi miên hồi quy. Ngoài ra, anh còn là một nhà chiêm tinh học. Từ khi còn nhỏ, Aujula đã có khả năng nhìn thấy các linh thể. Thông qua những giấc mơ, anh còn có thể biết trước được một số sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai.

Theo tờ Daily Mirror, vào năm 2018, Aujula từng nói về sự xuất hiện của một loại dịch bệnh lớn giống như dịch cúm và nó sẽ gây ảnh hưởng đến toàn thế giới. Và quả nhiên cuối năm 2019, dịch viêm phổi Vũ Hán đã bùng phát và lây lan khắp toàn cầu.

Đối với năm 2021, Aujula cũng đã đưa ra những dự đoán dựa trên các cảnh tượng anh nhìn thấy. Anh cho biết một số cảnh tượng trông rất rõ ràng, một số khác mang tính biểu tượng, khó để giải thích, giống như thông điệp ẩn dụ trong giấc mơ.

“Một điều mà tôi được mọi người hỏi rất nhiều trong năm nay chính là Virus Corona. Tôi thấy tình hình dịch bệnh sẽ ổn định sau năm mới, tỷ lệ nhiễm bệnh sẽ giảm đến mức có thể kiểm soát được trước khi mùa xuân đến. Tuy nhiên, tôi dự đoán sự hoảng loạn và những hạn chế về dịch bệnh sẽ kéo dài đến năm 2022”, Aujula chia sẻ trong cuộc phỏng vấn gần đây với Daily Mirror.

Anh nói rằng có rất nhiều người sẽ chuyển nhà đến nơi khác để tìm kiếm cuộc sống tốt hơn, gần như là rời đi tập thể, không chỉ vài trăm người mà lên đến hàng ngàn người.

Aujula cũng tiết lộ anh đã nhìn thấy một vài cảnh tượng đáng sợ, trong đó gồm việc sẽ có một người lãnh đạo trên thế giới bị ám sát. Anh không biết đó là ai, nhưng anh có thể cảm nhận được sự việc này sẽ gây sốc cho toàn thế giới. Anh hy vọng cảnh tượng này sẽ không thành sự thật.

Anh còn nhìn thấy vụ bê bối tình dục tại một hội nghị thượng đỉnh thế giới và sự trỗi dậy của đảng chính trị cánh hữu, nhất là ở Nam Âu, Trung Đông và châu Phi. Ngoài ra, một ngọn núi lửa phun trào trên diện rộng sẽ làm thay đổi đáng kể tình hình thời tiết. 

Nhà ngoại cảm cũng nói cụm từ “cúm lợn” (pig flu) liên tục xuất hiện trong tâm trí anh cùng cảnh tượng khủng hoảng của toàn xã hội. Anh không nghĩ đây là một loại virus khác, nhưng trong tình hình dịch viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành thì anh có thể tưởng tượng được mọi người sẽ hết sức lo âu.

Còn về những người nổi tiếng thì anh thấy một số ngôi sao và thành viên Hoàng gia Anh sẽ gặp phải chuyện gì đó, trong số đó có nam diễn viên Hollywood Tom Cruise.

“Cái tên Tom Cruise và cụm từ ‘trái tim’ (heart) liên tục xuất hiện trong đầu tôi. Có thể nó có nghĩa đen rằng anh ấy sẽ gặp vấn đề về tim mạch, hoặc cũng có thể ẩn dụ về vấn đề tình cảm, một cuộc chia tay hay gì đó”, Aujula nói.

Từng có nhiều tiền kiếp, trong đó có Nữ hoàng Ai Cập

Nicolas Aujula đang thôi miên cho phóng viên Flic Everett của tờ Daily Mail. (Ảnh qua Daily Mail)

Được biết, Aujula có khả năng giúp mọi người tìm lại kiếp trước bằng phương pháp thôi miên.

Aujula cho biết từ khi còn nhỏ anh đã biết mình có năng lực siêu nhiên, nhưng anh cũng không có trải nghiệm kinh ngạc nào cho đến năm 17 tuổi.  Từ đó, anh thường xuyên nhìn thấy nhiều cảnh tượng, trong đó có những cảnh tượng xuất hiện trong mơ, còn những cái khác thì do anh bất ngờ nhìn thấy khi đang đi trên phố.

Vì vậy, thay vì học kinh tế và lịch sử tại trường đại học, anh quyết định trở thành một nhà trị liệu hồi quy tiền kiếp.

Gần đây, Aujula có trải nghiệm linh hồn rời khỏi thể xác. Anh còn biết bản thân từng có nhiều kiếp trước: “Tôi đã có hàng ngàn kiếp trước. Tôi đã từng là nữ hoàng Ai Cập, một người hầu gái, một giáo viên trong thời Cách mạng Pháp, một con nai, một con sư tử và thậm chí sống ở một thiên hà khác”, Aujula kể.

Anh tin rằng chính khả năng trời ban này có thể giúp anh dự đoán được phần nào những sự kiện trọng đại trong thời gian gần đây. Mặc dù có khả năng tiên đoán, nhưng Aujula nhấn mạnh anh hoàn toàn không hề đặc biệt, mọi người trong chúng ta đều sở hữu giác quan thứ sáu.

“Mọi người cho rằng những điều nhỏ nhặt như biết được điện thoại sắp đổ chuông, hoặc bạn sắp nhận được tin xấu chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng nếu chúng ta rời xa khỏi những phiền nhiễu của cuộc sống hiện đại một chút, chúng ta có thể nắm bắt được điều gì đó sâu sắc hơn”, Aujula nói. 

Video anh Aujula thôi miên cho những người qua đường:

Nguồn: Tinhhoa