Tín hiệu của người ngoài hành tinh từ năm 1899 "Người ngoài hành tinh nói: Một... hai... ba..."

11/07/2020 - Lượt xem: 138,421

Nhà bác học thiên tài Tesla từng cho rằng ông đã bắt được tín hiệu của người ngoài hành tinh từ năm 1899, tức cách ngày nay 116 năm!

Máy bắt tín hiệu người ngoài hành tinh

Tesla là nhà khoa học nổi tiếng thế kỷ 19 với hàng loạt phát minh quan trọng, trong đó nổi tiếng nhất là các phát minh đột phá về điện và từ trường, tạo ra cuộc cách mạng công nghiệp lần 2.

Tính cách cổ quái và lập dị khiến ông bị cô lập trong cộng đồng các nhà khoa học lúc bấy giờ và họ coi ông là bác học điên khùng.

Trong số các phát minh của mình, Telsa đã chế tạo ra radio và một máy thu mà theo ông là có thể bắt tín hiệu từ người ngoài hành tinh.

Theo công bố của FBI, các phát minh trong tập tài liệu của ông đi trước thời đại rất xa, các công nghệ bí mật như máy truyền không dây có thể gửi tín hiệu sóng radio vào không gian vũ trụ.

Thiên tài của Tesla là điều không thể phủ nhận, và người ta đặt ra câu hỏi là kết quả từ chiếc máy phát hiện người ngoài hành tinh là gì?

Liệu ông phát hiện ra tín hiệu từ người ngoài hành tinh hay không?

Kể từ năm 1896, Tesla đã bỏ nhiều công sức trong việc chế tạo và tìm kiếm sự sống bên ngoài trái đất, ông tin rằng chiếc máy của mình hoàn toàn có thể làm được việc đó.

Mùa hè năm 1899, trong khi đang miệt mài với công việc của mình tại thư viện Colorado Springs, ông bất ngờ phát hiện ra chuỗi mã số bí ẩn thu được từ chiếc máy của mình.

Ông khẳng định đó là chuỗi tín hiệu thu được từ sự sống bên ngoài Trái Đất.

Vậy thực tế thông điệp bí ẩn đó tới từ đâu?

Khi được Hội Chữ thập đỏ hỏi về tiên đoán của mình cho những thành tựu vĩ đại nhất mà con người có thể đạt tới trong thế kỷ tiếp theo, ông trả lời bằng một bức thư:

Sau đây là bản dịch nội dung bức thư:

Gửi tới hội Chữ thập đỏ Mỹ, thành phố New York.
Quá khứ là sự vinh quang, viễn cảnh là nguồn cảm hứng: có lẽ nhiều như những gì chúng được nói tới. Nhưng có một điều luôn day dứt trong tâm trí tôi.

Tôi đã quan sát hoạt động của dòng điện, những thứ không thể giải thích được. Tôi không chắc chúng là gì, chúng giúp tôi tiên đoán trước sự tồn tại của loài người trên trái đất này.

Hãy mở mắt hướng về phía bầu trời, với tình yêu và sự kính trọng, sự sợ hãi.

Hỡi đồng bào! Chúng ta nhận được một thông điệp từ thế giới khác, vô danh và xa xôi. Nó nói: Một… hai… ba...

Ký tên: Nikola Tesla

Như vậy trong bức thư của mình ông đã nhắn nhủ thông điệp với mọi người về sự sống bên ngoài hành tinh và những ẩn số mà ông nhận được.

Kỳ lạ, ông không phải là người duy nhất tin rằng có sự sống "ngoài kia". Marconi, người nhận bằng sáng chế về nghiên cứu radio một vài năm sau đó cũng nhận được những tín hiệu nhưng bị nhiễu hơn.

Năm 1937, Nicola Tesla thông báo:

“Tôi đã cống hiến suốt quãng thời gian qua để hoàn thiện một bộ máy nhỏ với một lượng năng lượng có thể phát sáng đến các vì sao xa xôi với bất cư khoảng cách mà ít bị phân tán nhất” (New York Times, chủ nhật, 11-7-1937).

Những phát hiện củng cố quan điểm của Tesla sau đó

1. Năm 1970

Thú vị thay năm 1970, L.G Lawrence (quản lý học viện Ecola) tiết lộ một sự liên hệ với sự sống ngoài hành tinh.

“Vào ngày 29 tháng 10-1971… trong khi điều hành dự án khám phá RBS, bộ cảm biến của chúng tôi phát hiện ra một loạt tín hiệu phức tạp trong khi hướng thiết bị vào chòm sao Ursa Mạjor. Hiện tượng diễn ra trong 33 phút sau đó…”

“Một hiện tượng tương tự cũng từng được quan sát vào 10-4-1972… những dấu hiệu rõ ràng, lúc đầu yếu sau đó chuyển thành các quảng lớn, có dạng nhị phân… trong 3 tới 10 phút...”

2. Năm 1980

Kỹ sư Greg Hodowanec đã xác nhận khẳng định của Tesla dựa trên chính lý thuyết Rhysmonic Cosmology của mình trong khi thí nghiệm với máy dò sóng trọng lực do ông thiết kế.

Năm 1988, Hodowanec trình bày:

Nhiều tín hiệu được ghi nhận tới bây giờ, trong đó nổi lên là tín hiệu 3 nhịp đập (mã S), ngoài ra là các tín hiệu mã E, N, A và K nhưng tín hiệu dai dẳng nhất là SE, SE...
Nguồn: Soha,Trithuctre