UFO xuất hiện đầu năm 2022: Đoạn video được người dân quay cận cảnh

14/03/2024 - Lượt xem: 20

Nhiều người xác nhận họ đã nhìn thấy một UFO xuất hiện đầu năm 2022, nó lơ lửng trên không trung, sau đó dần dần lớn lên rồi biến mất… Video dưới đây có ghi lại cận cảnh.

UFO xuất hiện đầu năm 2022: Đoạn video được người dân quay cận cảnh

Theo Daily Star, một người đàn ông giấu tên cho biết anh đã quay lại cảnh một vật thể bay không hình dạng giống hệt UFO trên bầu trời Corpus Christi, Bang Texas, Mỹ. Ban đầu, anh chỉ nghĩ đó chỉ là một đám mây, về sau vài phút nó bắt đầu to lớn hơn rồi đột ngột biến mất.

Video UFO mà người đàn ông đó đã quay lại được:

Đoạn video ngắn trên được quay vào ngày 20/1/2022, cho thấy một quả cầu màu trắng phát sáng đỏ đang thay đổi thành hình dạng giống như một đám mây; sau đó ngày càng lớn hơn cho đến khi nó nhanh chóng biến mất.

Người này cho biết: lúc đó thì không có đám mây nào khác trên bầu trời và Mặt Trời đã lặn ở bên phải anh ấy. Sau đó anh đã ngừng quay phim để gọi cho bạn bè xem họ có nhìn thấy UFO như anh không.

Anh nói: “Tôi đã gọi cho một người bạn, và đã hỏi xem anh ấy có nhìn thấy nó không. Anh ấy nói rằng anh cũng đã nhìn thấy nó trên bầu trời…”

Anh nói thêm: “Bạn gái tôi cũng nhìn thấy nó, vì vậy tôi biết mình không bị điên. Sau khi tôi quay xong đoạn video ngắn này, vật thể bay đó đã nhanh chóng biến mất…”

“Trong các bản tin sau đó, tôi không thấy vụ tai nạn máy bay nào khác… Điều này rất kỳ lạ và tôi hy vọng ai đó có thể đưa ra lời giải thích!”

Anh nói thêm rằng, hướng mà UFO xuất hiện là hướng Nam của đảo Padre; hướng đó có một trạm hàng không của hải quân nhưng anh không thấy máy bay nào trên bầu trời vào lúc đó.

Nguồn: VDH