Ảnh chụp của NASA cho thấy UFO liên tục xuất hiện gần Mặt Trời trong tháng 7

18/05/2022 - Lượt xem: 788

Những ngày cuối tháng 7 vừa qua, người yêu thích săn UFO (vật thể bay không xác định) đã rất hứng khởi khi chứng kiến các vật thể lạ nhiều lần xuất hiện gần mặt trời thông qua những bức ảnh thời gian thực truyền từ tàu vũ trụ SOHO của NASA.

Bức ảnh cho thấy UFO tiếp cận mặt trời (Ảnh: Myunhauzen74/ YouTube)

Trên trang YouTube, người dùng Streetcap1 đăng tải một đoạn phim cho thấy các UFO trong những hình ảnh gốc của Mặt Trời được tàu vũ trụ SOHO của NASA chụp lại vào ngày 15/7. Sau đó, vào ngày 19 và 20 tháng 7, người dùng YouTube Myunhauzen74 cũng đăng tải những phát hiện của mình.

Những người nghiên cứu UFO cho rằng đây là các phi thuyền vũ trụ với kích thước rất lớn, lên tới hàng trăm nghìn kilomet vuông. Theo đó, những phi thuyền vũ trụ này đang tiếp cận mặt trời để “nạp nhiên liệu”. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng đây là kết quả của các tia vũ trụ sản sinh từ mặt trời. Khi chúng tiếp cận SOHO, chúng làm một phần cảm biến của tàu vũ trụ phơi sáng quá lớn, dẫn đến những chi tiết khó hiểu nói trên.

UFO với hình dáng như một thiên thần (Ảnh: Myunhauzen74, YouTube)

Đây không phải lần đầu những tay săn UFO phát hiện vật thể lạ với hình dáng này. Vào năm 2012 và 2013, họ cũng đã tìm thấy vật thể với hình dáng tương tự.

Ông Scott C. Waring, biên tập “UFO Daily Sightings” cho hay, “Các UFO này được Myunhauzen74 phát hiện trong 3 năm gần đây. Tôi đã rất quan tâm, và có thể đảm bảo tính chính xác của chúng. Cũng như tôi, Myunhauzen74 hàng ngày đều quan sát ảnh từ tàu vũ trụ SOHO. Và anh ấy đã tìm được nhiều vật thể bay không xác định.”

Trong lần phát hiện gần đây nhất, vật thể bay mang hình dáng thiên thần này đang rời khỏi mặt trời. Còn lần trước, nó đang tới gần mặt trời để “lấy nhiên liệu”.

Ông Waring cho biết: “Đây là những dấu hiệu đáng lo, và mỗi lần tôi hỏi NASA trên Twitter của họ thì đều không nhận được bất cứ câu trả lời nào.”

Tàu vũ trụ SOHO được phóng lên không gian vào tháng 2 năm 1995 theo dự án liên kết giữa Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) và Cơ quan Hàng không Châu Âu (ESA), với mục đích nghiên cứu mặt trời. Kể từ đó tới nay, nhiều bức ảnh mà SOHO cung cấp đã cho thấy các vật thể bay không xác định xung quanh mặt trời. Tuy nhiên NASA vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về các phát hiện này.

Các đoạn video được hai người dùng Streetcap1 và Myunhauzen74 đăng tải vào các ngày 17/7, 19/7, và 20/7 trên Youtube:

Nguồn: DKN - Theo Kan.world

Loading...